Trường mầm non First Steps Academy tốt ở Thái Hà

Trường mầm non First Steps Academy – Thái Hà là trường mầm non đã áp dụng phương pháp giáo dục Montessori; Glenn Doman chính thống dành cho các trẻ mầm non. Với phương pháp giảng dạy mới ,phương châm “sẽ lấy trẻ làm trung tâm “, và ở đó giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn các bé chứ không áp đặt những suy nghĩ của người lớn vào các bé. Điều này sẽ giúp trẻ tự do tư duy và tự do khám phá bản thân của bé cũng như thế giới xung quanh bé. Giáo cụ giảng dạy rất phong phú được lựa chọn cẩn thận. Đội ngũ giáo viên tận tâm, và yêu nghề, có trình độ sư phạm rất cao.

Một môi trường thân thiện cho phép trẻ học mà chơi, chơi mà học.Khu bếp đã được thiết kế với phòng ăn riêng biệt. Thực đơn các bữa ăn vô cùng phong phú,và không lặp lại giữa các ngày. Đồ chơi và các thiết bị dạy và  học được làm từ chất liệu không gây kích ứng, sẽ làm nổi bật đặc điểm về môi trường thân thiện với trẻ.

First Steps Academy – Thái Hà có cơ sở hạ tầng mới, đã được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc trưng dành cho trường mầm non, với không gian rộng, thoáng tổng diện tích hơn 300 m2. Quy mô một lớp nhỏ,chỉ  từ 16 – 18 học sinh tùy thuộc vào phòng học. Trường ó sân chơi với cỏ nhân tạo, đã được trang bị ô tô , xe đạp, bộ cầu trượt bóng rổ, bộ đồ chơi cát…Thời gian đón và trả trẻ rất thuận lợi cho giờ làm việc của phụ huynh.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *