Các chú ý trong tìm hướng ăn nhập cho shop thời trang cần biết

Nhờ việc áp dụng đúng các tri thức về phong thủy trong việc xây dựng nhà kho, văn phòng làm việc, hay sắp xếp môi trường làm việc, xếp đặt những bộ phận,… cần đa dạng cửa hàng, showroom đã gặp đa dạng tài lộc, buôn bán phát đạt. Dưới đây thiết kế á âu sẽ san sẻ cho bạn kinh nghiệm sắm hướng phù hợp để nội thất shop để giúp cửa hàng làm ăn phát đạt

Theo phong thủy, ví như bóng dáng con đường phía trước tòa nhà mà bạn định thuê shop có hình cong hoặc uốn lượn nhẹ nhõm sẽ tạo ra điều đại cát (cực kỳ tốt) cho shop. Ngoài ra, con đường trước tòa nhà cửa hàng có hình trạng cửu khúc, có tức thị con đường có dáng gấp khúc sẽ đưa ra sản phẩm năng lượng dồi dào cho shop. Đường gấp khúc được giả dụ “xa như lưu thủy, mã như rồng”, đường uốn lượn như rồng, xe cộ như cái nước chảy. Đường kiểu uốn lượn sẽ giúp cho chiếc khí tới cửa hàng mạnh hơn và tốt hơn tựa như loại tài lộc liền mạch, am tường.

nên tìm tòa nhà làm cửa hàng, thì shop của bạn phải nằm ở những địa điểm có “thủy tài” phổ biến và mạnh, không tính đường phố lớn, góp phần nâng cao cơ hội phát đạt cho cửa hàng.

trường hợp bạn thuê thiết kế showroom để buôn bán ở các địa tuồng như vậy thì sẽ dễ gặp nhiều may mắn, và giúp kinh doanh phát đạt. Khi chọn tòa nhà để thuê làm cửa hàng, buộc phải chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong bởi nó sẽ giúp cho ngôi nhà vừa tích trữ tài khí vừa tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong cửa hàng.

Đường xá, liên lạc di chuyển là chi tiết quan trọng trong việc chọn lựa văn phòng, cửa hàng kinh doanh. bên cạnh việc phải tậu tòa nhà năm ở những đoạn đường uốn cong hình cánh cung hay gấp khúc, thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng sẽ tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng. chú ý, không bắt buộc chọn các tòa nhà sát với con đường, vì kiểu hình thế như thế sẽ làm cho dòng tài lộc của tổ chức bị mất mát, hao hụt.

Trong những tỉnh thành, đô thị bây giờ, còn vô cùng ít các dòng sông chảy tự nhiên. do vậy, phong thủy đã nghiên cứu và coi những chiếc xe, cái người vận động thường xuyên như các cái chảy. những tòa văn phòng knh doanh có thể tậu tại những địa điểm không tính đường phố to, là nơi có thủy tài đa dạng và mạnh, giúp shop ngày một làm ăn phát đạt.

Theo : thietkeaau.net

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *