Model NEC NP-MC371X và những thông tin

Projector NEC NP-MC371X sản phẩm đem lại hình ảnh chất lượng, là một đại diện tiêu biểu cho các sản phẩm với công nghệ 3LCD trong việc xử lý hình ảnh.

May chieu gia re NEC NP-MC371X là máy chiếu mới nhất của dòng MC-series của máy chiếu văn phòng xách tay thương hiệu của NEC. Những máy chiếu MC-series bao gồm máy chiếu NEC MC421XG bao gồm thông số phân giải 1024×768, mẫu MC331X và MC323XG tích hợp thông số phân giải 1024×768, model NP-MC371X trang bị độ phân giải WXGA và máy chiếu PA621XG với chỉ số phân giải 1920×1200.

Máy chiếu giá rẻ NEC NP-MC371X với bóng đèn 3LCD đáp ứng cho các công ty và các trung tâm giáo dục (như phòng họp, phòng học). Thiết kế với kích cỡ vô cùng gọn gàng và trọng lượng cũng nhẹ nhàng model máy chiếu giá rẻ NEC NP-MC371X là 1 trong những máy chiếu xách tay tốt nhất sở hữu cường độ sáng cao lên đến 3700 Ansi mang lại chuẩn tài liệu rõ nét mặc dù là độ rộng trình chiếu to chỉ cần tỷ lệ sáng của phòng họp có thể được đủ tiêu chuẩn. Sản phẩm máy chiếu NEC NP-MC371X với một độ tương phản lớn 15000:1 và độ phân giải WXGA. Thực tế trình chiếu video HD khung hình 16:9, cụ thể như trong một model Blu-ray, nó xuất ra một hình ảnh WUXGA 1920 x 1200 do đó máy chiếu văn phòng NP-MC371X cho phép đáp ứng những video 720p đính kèm bài thảo luận. Còn trình chiếu từ một nguồn chiếu hỗ trợ độ phân giải 1280×800 với chuẩn 16×10 thì được chuyển đổi dành cho Powerpoint cùng các dữ liệu đồ họa hoặc văn bản khác.

Model may chieu NEC NP-MC371X sở hữu các chỉ số cao nên tạo ra các khung hình rất rõ rệt và mang lại hình ảnh có màu sắc mượt mà nhất. Máy chiếu xách tay NP-MC371X rất gọn nhẹ để di chuyển và cài đặt ở lớp học, văn phòng khi cần thiết và đáp ứng một độ sáng cao để dùng trong phòng chiếu có ánh sáng tự nhiên lớn.

Model NEC NP-MC371X là một máy chiếu văn phòng hội thảo sở hữu bài thuyết trình vô cùng sáng rõ và các ứng dụng lý tưởng với mọi công việc kinh doanh điển hình và cho các công ty hay phải mang theo một máy chiếu giữa các địa điểm họp hành. Các NEC NP-MC371X cũng đáp ứng dùng cho các lớp học di động.

Nếu quý vị có ý tưởng mua máy chiếu đáp ứng cho đơn vị mình các bạn phải xem xét đầy đủ những những mong muốn về model và cũng cần được hỗ trợ về kỹ thuật của đơn vị bán projector cho các bạn, ví dụ như trình chiếu không phải là phục vụ cho giải trí mà là thông thường các bạn có thể xem các mẫu: Máy chiếu NEC NP-VE303G. Để không bị mua sản phẩm không theo đúng ý định, hoặc không đáp ứng được nhu cầu cần có gây tốn kém mà không phát huy được hiệu suất của sản phẩm đó. Ở nội dung này các bạn hãy tìm hiểu thêm các thông tin về các dòng sản phẩm khác. Chúng tôi hy vọng các phân tích trên cũng phần nào mang lại những cái nhìn ban đầu giúp các bạn, vui lòng truy cập: >> http://tanhoaphatcorp.vn/danh-muc-san-pham/may-chieu/may-chieu-nec

Ghi nhớ nội dung có đặc điểm tham khảo, nếu muốn được tư vấn đúng đắn nhất vui lòng gọi theo số Hotline trên website của chúng tôi!

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *