【Hướng Dẫn】 Cách Mua USDT Bằng VNĐ Chi Tiết & Đơn Giản Nhất

Khi muốn bạn muốn tham gia thị trường Crypto thì việc đầu tiên bạn cần phải biết đó chính là việc mua USDT bằng VNĐ. Rồi từ đó làm tiền đề để mua các đồng coin khác nữa. Vậy USDT là gì? Cách Mua USDT Bằng VNĐ như thế nào? Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về USDT

USDT là gì?

USDT là gì? Tất cả những thông tin cần biết về USDT

USDT ( hay còn gọi là Tether coin) là một hình thức tài sản của Cryptocurrency được phát hành trên thị trường Blockchain Bitcoin thông qua giao thức lớp Omni. Mỗi một đơn vị của USDT đều được bảo hộ bởi một đồng USD ở cục dự trữ. Nền tảng Tether platform sẽ giúp bạn mua lại USDT. USDT đã được vận hành, chi tiêu và lưu trữ tương tự tất cả các loại tiền ảo khác.

Ai là người tạo ra Tether?

Tether limited company

Tether Limited là công ty chính thức phát hành Tether. USDT trực thuộc quyền quản lý của pháp luật tại Quần đảo Virgin Anh, được thành lập tại Đặc khu hành chính Hong Kong.

Bên cạnh đó còn có nhiều tin đồn cho rằng Jan Ludovicus van der Velde ( là CEO của Bitfinex) là người đang thao túng giá của hai đồng tiền bitcoin và tether.

Vì sao phải sử dụng USDT?

Vì sao nên sử dụng USDT?

Các nhà đầu tư trên các sàn giao dịch hiện nay sẽ sử dụng USDT để mua vào một số đồng tiền số khác.

Terther Limited cho rằng việc sử dụng USDT thay vì đồng USD để mua vào các đồng tiền số sẽ cho phép người dùng chuyển thành tiền mặt ra vào các sàn giao dịch một cách an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và rẻ tiền.Bên cạnh đó, các sàn giao dịch này sẽ thường có những mối quan hệ không mấy thân thiện với các ngân hàng. Chính vì vậy, sử dụng USDT sẽ là một cách vô cùng hữu ích để hạn chế điều đó.

Ưu điểm USDT

Ưu điểm của đồng USDT

Đồng USDT có một số những ưu điểm như sau:

 • Đồng USDT có đặc tính ổn định vì nó đã được hỗ trợ bởi các ngân hàng thực tế và uy tín. Không chỉ vậy, còn đem lại rất nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư khi giao dịch trên các sàn sàn. Và điều đặc biệt hơn cả, đó là đồng Tether sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự biến động của tiền điện tử khác, đây là một vấn đề mà nhiều người khá e ngại.
 • Bên cạnh đó đồng USDT có tính minh bạch và an toàn, đó chính là việc luôn công khai rõ ràng số dư trong tài khoản của người dùng. Do vậy người dùng có thể thực hiện các thao tác kiểm toán cũng như xác minh các khoản dự trữ của mình sẽ luôn luôn bằng với số USDT đang lưu hành trên thị trường hiện nay.
 • Đồng USDT có tính công khai: Mọi thông tin giao dịch của USDT sẽ luôn được lưu trữ trên các Blockchain một cách công khai minh bạch. Do vậy, người dùng có thể tự theo dõi thông tin dễ dàng.
 • Miễn phí các khoản giao dịch: Các khoản giao dịch giữa hai tài khoản Tether sẽ bị tính phí, hoặc giữa hai ví bất kỳ có khả năng lưu trữ trên Tether sẽ không bị mất phí khi bạn gửi tiền.
 • Giúp tiếp cận nhanh hơn với sự ổn định của thị trường tiền ảo ảo: Người dùng có thể dễ dàng chuyển các loại cryptocurrency như Bitcoin sang đồng USDT hơn,và khi cảm thấy có dấu hiệu suy giảm các chỉ số giá thay vì việc cố gắng rút thành tiền pháp định.
 • Chuyển tiền nhanh chóng và dễ dàng: đồng USDT giúp hỗ trợ người dùng có thể chuyển tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện giữa các sàn giao dịch. Vì vậy USDT sẽ rất hiệu quả,hữu ích cho các giao dịch có sự  chênh lệch giá giữa các coin.

Mục đích của USDT

Mục đích của đồng USDT

Mục đích của đồng USDT là:

 • Giúp cho người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tiền tệ giữa các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đồng USDT có thể thay thế các giao dịch, cũng như kiểm toán ví không an toàn trên thị trường hiện nay.
 • Cung cấp rõ ràng minh bạch các minh chứng cụ thể về quy trình dự trữ, để từ đó dễ dàng truy vấn số lượng các giao dịch bằng những công cụ kiểm tra. Tổng số lượng USD trong cục dự trữ cũng được chứng minh bằng việc kiểm toán và xuất số dư qua ngân hàng.

Số lượng của đồng USDT trong lưu thông sẽ luôn luôn bằng với số lượng đồng USD trong Tether Limited. Để số tiền trong tài khoản có thể minh bạch nhất, Tether Limited đã  thực hiện việc xuất số dư ngân hàng tại website Transparency. Kiểm toán sẽ thường xuyên kiểm tra xác nhận, cũng như việc cập nhật trên báo cáo.

USDT có những cách thức hoạt động nào?

Cách thức hoạt động

USDT có những cách thức hoạt động sau đây:

 • Nhà đầu tư dùng tiền mặt để mua USDT. Các đồng USDT của bạn sẽ được định giá tương đương với 1 đồng USD.
 • Bạn có thể thực hiện giao dịch và cũng như mua bán USDT. Nếu như không muốn tiếp tục đầu tư nữa, bạn có thể bán lại đồng USDT cho Tether sau đó nhận lại tiền mặt.
 • Sau khi bạn đã nhận lại tiền mặt thì Token của bạn sẽ bị hủy vĩnh viễn.

Hướng dẫn cách mua USDT bằng VNĐ chi tiết

Hướng dẫn cách mua USDT Hướng dẫn cách mua USDT

Các bước mua USDT trên nền tảng MuaBanUsdt.Vn:

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấp chuột tại mục “Tôi muốn Mua” chọn vào đồng USDT

Bước 2: Bạn hãy nhập vào các thông tin sau để tạo đơn mua:

 • Chọn giao thức cần mua
 • Phí Blockchain : 0,8$ (phí trên đã được tính mặc định và tự động trên web). Sàn MuaBanUsdt.Vn có hỗ trợ  các giao thức: Bep20,Bep2, Trc20, Erc20, Solana, Polygon.
 • Số lượng USDT cần mua
 • Số tiền cần trả sẽ phải được tính toán một cách tự động theo tỷ giá mới nhất
 • Địa chỉ của ví USDT
 • Email (phần này không bắt buộc) bạn có thể nhập để nhận hóa đơn sau khi  mua USDT
 • Bấm “Mua ngay” và đợi tầm mấy giây sau để nhận hóa đơn đã xác nhận mua

Bước 3: Cuối cùng tiến hành thanh toán theo thông tin tài khoản trong hóa đơn (Lưu ý rằng bạn cần chuyển chính xác kể cả đó là số tiền lẻ)

Nơi mua bán USDT uy tín, nhanh chóng

Sàn giao dịch MuaBanUsdt.Vn là nơi mua bán USDT uy tín, đáng tin cậy và  được ra mắt trên thị trường theo mô hình B2C vào năm 2021. Với slogan “ Lấy sự hài lòng của khách hàng làm lợi nhuận” do đó MuaBanUsdt.Vn luôn nỗ lực để làm sao giúp khách có những trải nghiệm tuyệt vời trên trang web của công ty.

MuaBanUsdt.Vn

Công ty cố gắng tối ưu trang web để có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, khách hàng truy cập dễ giao dịch ngay cả khi khách không thạo về việc sử dụng công nghệ thông tin. Ngoài ra sàn còn tối ưu chi phí giao dịch ở mức thấp nhất có thể, bán cho khách hàng giá rẻ hơn các sàn khác trên thị trường. Đến với sàn giao dịch MuaBanUsdt.VN khách hàng có thể mua USDT với giá rẻ và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Email: muabanusdt.vn@gmail.com
 • Hỗ trợ: https://t.me/SPMuaBanUsdt
 • Website: https://muabanusdt.vn/mua/usdt/

Một số câu hỏi thường gặp về đồng USDT

Ví USDT có mấy loại?

Ví USDT được chia thành 3 loại sau:

 • Ví sàn: Đây là ví được tạo ra trên các sàn giao dịch. Ngoài ra, người dùng không cần phải trực tiếp cầm Private key.
 • Ví lạnh là những ví có tính chất vật lý có thể cầm theo bên tay. Có 2 loại ví lạnh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là: Ledger và Trezor. An toàn cực cao là ưu điểm của ví lạnh nhưng ví này lại chỉ phù hợp cho những nhà đầu tư dài hạn. Bởi vì mỗi lần giao dịch mất khá nhiều công sức.
 • Ví nóng là một dạng ví lưu trữ đồng USDT trực tuyến, trong đó người dùng sẽ nắm giữ Private key để có thể tự bảo mật tài sản của bản thân mình. Các loại ví nóng phổ biến trên thị trường là MetaMask, Trust Wallet,Wallet…

Các loại ví hiện nay

Mua USDT ở đâu tại Việt Nam?

USDT là gì? Mua USDT ở đâu luôn là những vấn đề được quan tâm hàng đầu về đồng USDT. Theo đó, tại Việt Nam, người dùng có thể mua đồng USDT trên MuaBanUsdt.Vn, Aliniex hay Remitano,…

Mua USDT ở đâu?

Đào USDT như thế nào?

Tất cả Tether Token (bao gồm USDT) đều không thể đào được như các loại coin khác mà chỉ được phát hành duy nhất bởi công ty Tether Operations Limited.

Đào USDT được không

Đồng USDT có phải là một Altcoin không?

Tất cả các Tether Token (bao gồm cả đồng USDT) đều không phải là một loại Altcoin, thay vào đó, chúng được gọi với cái tên khác là Stablecoin.

USDT có phải là một Altcoin

Tốc độ chuyển USDT là bao lâu?

Tốc độ chuyển đồng USDT phụ thuộc vào hai yếu tố sau đây: Tốc độ của nền tảng công nghệ Blockchain mà đồng USDT đó đang sử dụng và số xác nhận các giao dịch được quy định bởi sàn giao dịch.Chính vì vậy, tốc độ chuyển đồng USDT sẽ không có con số nhất định.

Tốc độ di chuyển của đồng USDT

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin về Cách Mua USDT Bằng VNĐ và cung cấp những góc nhìn tổng quan hơn về USDT. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên mang lại những thông tin hữu ích về giao dịch và đầu tư đồng Crypto nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *