Luis Diaz Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Ngôi Sao Colombia

Luis Fernando Diaz Marulanda là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Colombia, chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Bồ Đào Nha Porto và đội tuyển quốc gia Colombia. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Barranquilla, nơi anh ra sân 34 lần và ghi được 3 bàn thắng trên mọi đấu trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Luis Diaz là ai được tổng hợp nguồn từ xem bóng đá qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử của Luis Diaz

Tiết lộ thú vị về Luis Diaz trước khi chuyển đến Liverpool

Luis Diaz là ai? Ngày 13 tháng 1 năm 1997, Luis Fernando Díaz Marulanda chào đời. Ông sinh ra ở Barrancas, Colombia. Thông tin chi tiết về cha mẹ anh vẫn được giữ bí mật và chưa được tiết lộ. Anh ấy là người gốc Colombia. Anh ấy là người dân tộc Wayuu. Đức tin của ông là Kitô giáo. Ma Kết là dấu hiệu chiêm tinh của anh ấy.

Tên ăn mừng Luis Diaz
Tuổi 26 năm
Tên khai sinh Luis Fernando Diaz Marulanda
Ngày sinh 13-01-1997
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Quốc tịch người Colombia
Quốc gia nơi sinh Colombia
Nơi sinh Barrancas, Colombia
Lá số tử vi Ma Kết
Dân tộc Wayuu
Tôn giáo Kitô giáo
nhà cung cấp dịch vụ bắt đầu 2016
Giá Vua phá lưới Copa America 2021.
Tình trạng hôn nhân Hẹn hò
Bạn gái Gera Ponce
Chiều cao Năm feet 11 inch
Cân nặng 65 kg
Loại cơ thể dân tộc
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen
Xu hướng tình dục Phải
Nguồn gốc của sự giàu có Sự nghiệp bóng đá
Giá trị ròng 1 triệu USD đến 5 triệu USD
Lương £936.000
Câu lạc bộ hiện tại Hải cảng
Chức vụ cầu thủ chạy cánh
số áo 7

Chiều cao và cân nặng của Luis Diaz

Luis Diaz cao bao nhiêu? Luis Diaz cao 1,80 m, tức cao 5 feet 11 inch. Anh ấy nặng 65 kg. Anh ấy có thân hình cơ bắp. Cả mắt và tóc của anh đều màu đen. Xu hướng tình dục của anh ấy là dị tính.

Luis Diaz – Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Sự nghiệp của Luis Diaz

Luis Diaz gia nhập Junior FC từ Barranquilla vào tháng 7 năm 2017 với mức phí không được tiết lộ. Anh ấy đã giành được Copa Colombia 2017, Categoria Primera A 2018 và Superliga Columbiana 2019 cùng câu lạc bộ. Anh ký hợp đồng 5 năm với FC Porto của Bồ Đào Nha. Luis đã có 47 lần ra sân cho câu lạc bộ trong mùa giải đầu tiên, ghi 11 bàn và kiến tạo sáu lần giúp Porto giành Supertaca Candido de Oliveira. Anh đại diện cho Colombia ở cấp độ U20 và cấp cao.

Bạn gái của Luis Diaz

Diaz chưa bao giờ kết hôn. Trong khi đó, ngôi sao người Colombia không có mối quan hệ tình cảm nào. Anh ấy được cho là đang hẹn hò với Gera Ponce và chia sẻ một vài bức ảnh với cô ấy trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ bóng đá đang tập trung vào sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Mọi thông tin mới về đời sống tình cảm của anh sẽ được đăng tải tại đây.

Giá trị ròng của Luis Diaz

Giá trị ròng của Luis Diaz là bao nhiêu? Luis Diaz kiếm sống bằng nghề cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Hợp đồng, tiền lương, tiền thưởng và chứng thực mang lại phần lớn thu nhập cho công ty. Anh gia nhập Junior FC vào tháng 7 năm 2017 với mức phí không được tiết lộ. Vào tháng 7 năm 2019, anh ký hợp đồng 5 năm với FC Porto của Bồ Đào Nha, với việc câu lạc bộ mua 80% quyền kinh tế của anh với giá 7 triệu euro. Giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính vào khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu đô la vào năm 2023 và mức lương của anh ấy là 936 nghìn bảng Anh. Giá trị thị trường của nó ước tính vào khoảng 18 triệu euro vào tháng 12 năm 2023.

Tiết lộ thú vị về Luis Diaz trước khi chuyển đến Liverpool

Trên đây là những thông tin về Luis Diaz là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các link bóng đá để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *