Phong thủy phòng làm việc cho tuổi 1974 Giáp Dần

Bàn làm việc không chỉ là nơi để bạn hoàn thành những công việc được đặt ra mà nó còn quyết định tới sự thành công hay thất bại của bạn trên con đường sự nghiệp. Để mọi việc tiến triển thuận lợi thì bạn không nên bỏ qua các nguyên tắc phong thủy văn phòng khi thiết kế bàn làm việc.

Phong thủy phòng làm việc cho tuổi 1974 Giáp Dần
Phong thủy phòng làm việc cho tuổi 1974 Giáp Dần

Những hướng tốt nên đặt bàn làm việc của tuổi 1974

  • Năm sinh âm: Giáp Dần
  • Năm sinh dương: 1974
  • Quẻ mệnh nam mạng: Tây tứ mệnh
  • Quẻ mệnh nữ mạng: Tây tứ mệnh

Vì là có cùng một mệnh nên cả nam mạng lẫn nữ mạng tuổi 1974 đều có chung những hướng tốt nên đặt bàn làm việc. Cụ thể là các hướng:

  • Tây Bắc (Thiên Y)
  • Đông Bắc (Phục Vị)
  • Tây Nam (Sinh Khí)
  • Tây (Diên Niên)

Lựa chọn hình dáng và màu sắc cho bàn làm việc

Hình dáng: Bạn nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn hoặc hình móng ngựa. Cần lưu ý rằng kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.Màu sắc: Vì người sinh năm 1974 có mệnh thuộc Thủy nên sử dụng màu trắng, nâu đen bởi đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt cho người mệnh này

Cách bài trí bàn làm việc của tuổi 1974

Đầu tiên, bạn cần phải biết, theo phong thủy bàn làm việc thì bàn phải hướng ra cửa bởi nó sẽ làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ. Phía sau lưng người ngồi cần có điểm tựa, nó sẽ giúp bạn “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Tuyệt đối không kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường.Ngoài ra, bạn không nên để bàn đối diện với của ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ phòng làm việc gọi là “phạm môn xung sát”, nó sẽ khiến người ngồi tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Bạn cũng không nên quay lưng ra cửa để tránh khi làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.Không đặt bàn ở những vị trí xấu như: Góc nhọn, góc khuất, chính giữa phòng dưới xà ngang, đối diện cửa toilet…Để hỗ trợ công việc thêm thuận lợi, bạn có thể đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh, nó có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy hoặc nếu đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) thì theo phong thủy, nó sẽ có lợi cho học hành và giúp minh mẫn, sáng suốt hơn.Sau cùng, điều quan trọng nhất là bạn phải luôn giữ bàn làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp để sẵn sang đón nhận những điều tốt đẹp xảy đến.Trên đây là những kiến thức về Phong thủy phòng làm việc cho tuổi 1974 Giáp Dần. Mong rằng những kiến thức trên là hữu ích đối với bạn. Bạn có thể quay lại tìm hiểu thêm những kiến thức về phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy xây dựng trong Danh mục “Xây dựng“ của chúng tôi. Hãy like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy bài viết có ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *