Roland Sallai Là Ai? Sự Nghiệp Nổi Bật Của Cầu Thủ Người Hungary

Roland Sallai là cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Hungary. Roland Sallai là ai và anh ấy có thành tựu nổi bật gì trong sự nghiệp bóng đá của mình? Hãy cùng 90phut tìm hiểu nhé!

Roland Sallai là ai?

Roland Sallai sinh ra ở Budapest, Hungary vào ngày 22 tháng 5 năm 1997. Năm 2023, anh sẽ 25 tuổi. Tên tuổi, nghề nghiệp của cha mẹ, anh chị em và các thành viên khác trong gia đình anh không được nhiều người biết đến. Ông là người theo đạo Thiên chúa và có quốc tịch Hungary. Ngoài ra, anh ta còn là người dân tộc hỗn hợp. Anh ấy có cung Bạch Dương vì dấu hiệu chiêm tinh của mình.

Về trình độ học vấn chính quy, anh đã nhận được bằng tốt nghiệp của một trường học địa phương ở quê nhà. Anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao hơn tại trường đại học.

Roland Sallai khá hấp dẫn và có thái độ tuyệt vời. Cầu thủ bóng đá chỉ cao hơn 6 feet. Mặc dù nó nặng 76 kg. Ngoài ra, khi nói đến số đo toàn thân, con số vẫn chưa được tiết lộ. Tóc cô ấy màu đen và mắt cô ấy màu nâu.

Roland Sallai – Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Thành tựu của Roland Sallai

Từ góc độ chuyên môn Một cầu thủ bóng đá là Roland Sallai. Anh bắt đầu thi đấu ở giải hạng nhất khi còn khá trẻ. Vận động viên này luôn có niềm đam mê với môn thể thao này và khao khát có được sự nghiệp thành công ở môn thể thao này.

Theo nguồn tin từ 90 phút tv, Roland lần đầu tiên bắt đầu làm việc cho Puskas Akademia. Anh ấy đã chơi ở đó từ năm 2014 đến 2017. Anh ấy tham gia trận đấu đầu tiên cho nhóm với Pécs. Trong khi anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên tại Groupama Arena vào lưới Ferencvaros.

Anh ấy tận hưởng trải nghiệm của mình với nhóm ở đó và gia nhập Palermo dưới dạng cho mượn. Tuy nhiên, anh ấy đã quay trở lại APOEL cho chiến dịch 2017–18. Anh ra sân trong 29 trận cho đội, ghi 9 bàn. Ngoài ra, anh tiếp tục chơi cho câu lạc bộ SC Friborg. Anh ấy đã chơi 95 trận cùng đội và ghi được 16 bàn thắng.

Cầu thủ này cũng đã tham gia các giải đấu quốc tế. Anh chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Hungary ở các lứa tuổi khác nhau bao gồm U18, U19, U20 và U21. Hơn nữa, anh đã chơi khoảng 29 trận cho đội tuyển cấp cao Hungary và ghi được 8 bàn thắng.

Roland Sallai – Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Giá trị ròng Roland Sallai

Cùng với gia đình, Roland Sallai có một cuộc sống tốt đẹp. Nhờ danh tiếng và sự giàu có mà anh ấy có được trong thời gian gần đây nhờ sự nỗ lực của mình. Hơn nữa, tính đến tháng 10 năm 2023, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là từ 1 triệu đến 5 triệu đô la Mỹ.

Cuộc sống đời tư

Roland Sallai chưa kết hôn, điều này đưa chúng ta đến với tình yêu và cuộc sống cá nhân của anh ấy. Cầu thủ bóng đá vẫn chưa kết hôn và chưa tiết lộ bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của mình. Nó cũng không có con theo mọi cách khác. Anh ấy cởi mở khi nói đến sở thích về giới tính. Hơn nữa, anh ấy vẫn chưa tham gia vào bất kỳ hoạt động gây tranh cãi nào.

Roland Sallai - Bio, Career, Single, Age, Net Worth, Height | National football teams, National football, Playing football

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về Roland Sallai là ai và những thành tựu nổi bật của anh ấy trong sự nghiệp bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *