Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Kara Scott – Tay Chơi Poker Người Canada

Kara Scott là người dẫn chương trình game bài đổi thưởng và người chơi poker người Canada gốc Anh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự nghiệp cờ bạc của Kara Scott qua bài viết sau đây nhé !

Giới thiệu chung về Kara Scott

Kara Scott sinh ngày 11 tháng 8 năm 1977 tại Alberta, Canada. Scott nổi tiếng với việc đồng tổ chức chương trình poker cổ điển High Stakes Poker trên The Game Show Network từ năm 2010 đến năm 2011. Cô cũng là người dẫn chương trình như đưa tin về Sự kiện chính WSOP của ESPN hoặc chương trình Poker Night Live của Anh. và bài xì phé trên trời .

Cô cũng là một tay chơi chuyên nghiệp trong các giải đấu trực tiếp với hơn 660.000 đô la tiền thắng trong sự nghiệp, bao gồm hai khoản tiền mặt trong Sự kiện chính của WSOP trong hai năm liên tiếp.

Những ngày sự kiện quan trọng

  • 2005: Cô dẫn chương trình truyền hình về Giải vô địch cờ thỏ cáo thế giới năm đó cho Game TV ở Canada và Pokerzone ở Vương quốc Anh.
  • 2009: Cô về thứ 2 trong Sự kiện chính trị giá €3.500 của PaddyPower Irish Poker Open 2009 tại Dublin với giá €312.600. Đây là chiến thắng giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.
  • 2010 : Cô được thuê làm người đồng dẫn chương trình poker cổ điển High Stakes Poker trên The Game Show Network, cùng với Gabe Kaplan.
  • 2016: Cô ký hợp đồng với 888Poker để trở thành đại sứ thương hiệu.

Sự nghiệp cờ bạc của Kara Scott

Scott sinh ra và lớn lên ở miền bắc Alberta, một trong những tỉnh lớn nhất Canada. Cô được thuê vào năm 2005 để dẫn chương trình về Giải vô địch cờ thỏ cáo thế giới năm đó cho Game TV ở Canada và Pokerzone ở Vương quốc Anh. Các nhà sản xuất của chương trình truyền hình Anh Poker Night Live và chương trình Sky Poker vừa mới ra mắt đã rất ấn tượng với công việc chơi cờ thỏ cáo của anh ấy đến nỗi họ đã đề nghị cho anh ấy những hợp đồng mới, lần này là về poker .

Giải đấu trực tiếp

Theo trang Hendon của anh, Scott có 664.795 USD tiền mặt khi tham gia giải đấu trực tiếp. Số tiền này là kết quả của việc ITM hoàn thành 25 sự kiện trực tiếp khác nhau trong suốt 12 năm . Khoản tiền mặt đầu tiên được ghi trong hồ sơ của cô là vào tháng 8 năm 2007. Cô đứng thứ 6 trong trận chung kết No Limit Hold’em mua vào trị giá 3.000 đô la tại Partypoker.com Women’s World Open ở Maidstone, Vương quốc Anh, với 5.000 đô la . Sáu tháng sau, vào tháng 2 năm 2008, cô giành chiến thắng trong sự kiện cuối cùng No Limit Hold’em trị giá £850 tại Partypoker Sports Stars Challenge III , ở cùng thị trấn, Maidstone. Cô nhận được 26.000 bảng Anh cho chiến thắng này.

Lần đầu tiên Scott thắng trực tiếp hơn 100.000 USD là vào tháng 4 năm 2009. Cô đứng thứ 2 trong Sự kiện chính trị giá €3.200 của PaddyPower Irish Poker Open ở Dublin với số tiền €312.600 (tương đương với khoảng $413.600 vào thời điểm đó). Đây cũng là điểm số giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy cho đến nay. Cô đã để mất danh hiệu vào tay người Thụy Điển Christer Johansson trong giải đấu này.

Chuỗi bài Poker thế giới

Kara Scott vẫn chưa giành được chiếc vòng vàng WSOP đầu tiên của mình. Tuy nhiên, cô ấy đã thắng 7 sự kiện World Series với tổng số tiền là 107.807 USD . Trong số 7 lần về đích ITM này, có hai lần đến từ Sự kiện chính nổi tiếng trong những năm liên tiếp . Năm 2008, cô đứng thứ 104 trên sân có 6.844 người chơi và giành được 41.816 USD ; vào năm 2009, cuối cùng cô đã về đích ở vị trí thứ 238 trên tổng số 6.494 vận động viên chạy với số tiền 32.963 USD .

Đánh bạc trực tiếp

Scott chưa từng xuất hiện trên bất kỳ chương trình truyền hình hoặc chương trình phát sóng trực tiếp nào mà cô biểu diễn trực tiếp trước khán giả.

Poker trực tuyến

Scott chơi dưới cái tên “KaraOTR” trực tuyến, tại partypoker và tại 888Poker . Đây cũng là tài khoản Twitter của anh ấy . Tuy nhiên, kết quả của nó không được theo dõi trên bất kỳ trang web nào trong số này , cho dù là trò chơi tiền mặt hay giải đấu. Vì vậy, than ôi, chúng tôi không thể báo cáo trực tuyến bất kỳ kết quả nào của nó.

Là người dẫn chương trình poker

Như chúng tôi đã viết trước đó, buổi biểu diễn truyền hình đầu tiên của Scott là về Giải vô địch cờ thỏ cáo thế giới năm đó. Điều này dẫn đến việc cô được mời trình bày trên các chương trình poker của Anh, chẳng hạn như Late Night Poker và Sky Poker .

Chương trình lớn đầu tiên của Mỹ là High Stakes Poker , trong đó có sự góp mặt của những tên tuổi lớn nhất trong làng poker chơi các trò chơi tiền mặt có số tiền đặt cược rất cao và được phát sóng trên The Game Show Network . Scott đảm nhận vai trò đồng dẫn chương trình cổ điển của AJ Benza , cùng với Gabe Kaplan . Cô xuất hiện lần đầu trong phần 6 , phát sóng từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2010. Cô cũng xuất hiện trên một chương trình truyền hình poker huyền thoại khác, Poker After Dark – tuy nhiên, trong trường hợp này, cô không phải là người dẫn chương trình, cô đã chơi Sit&Go với các nhà bình luận poker khác. . Cô lần đầu tiên được ESPN thuê để bình luận về Sự kiện chính của WSOP vào năm 2011 . Kể từ đó, cô đã triệu tập một số sự kiện poker uy tín và tầm cỡ khác, chẳng hạn như European Poker Tour hay NBC National Heads-Up Championship .

Vụ bê bối

Vào tháng 4 năm 2014, Kara Scott đã đặt cược phụ với người chơi poker người Canada Chris Tessaro trong giải EPT San Remo ở San Remo, Ý. Người ta đặt cược rằng nếu Scott không giành được tiền trong giải đấu mà cô ấy đang chơi, cô ấy sẽ phải thực hiện phần còn lại của chương trình EPT trong trang phục như một chú thỏ . Scott không kiếm được tiền nên cô phải thực hiện đúng thỏa thuận. Tuy nhiên, trước sự thất vọng của nhiều nam fan poker nam, cô đã không chọn trang phục thỏ Playboy. Thay vào đó, cô mặc một bộ trang phục thỏ bông khổng lồ màu hồng cho buổi biểu diễn.

Trên đây là tất cả thông tin về sự nghiệp cờ bạc của Kara Scott mà chúng tôi tìm hiểu được về Go88. Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *