Sự Nghiệp Cờ Bạc Liliya Novikova – Tay Chơi Poker Thành Công Người Nga

Liliya Novikova là một tay chơi poker trẻ thành công đến từ Nga đã qua đời vào năm 2019. Trước đây, cô gái được biết đến là một tuyển thủ chuyên nghiệp của DotA (Defense of the Ancient) và các game máy tính khác. Trong cộng đồng poker nói tiếng Nga, cô trở nên nổi tiếng nhờ blog «Nhật ký game thủ’ mà Liya bắt đầu điều hành vào năm 2012. Nếu bạn cũng quan tâm, hãy cùng khám phá sự nghiệp cờ bạc Liliya Novikova ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Sự nghiệp cờ bạc Liliya Novikova

Theo như những người chơi hit club game được biết, Novikova trở nên nổi tiếng thế giới vào tháng 3 năm 2015, khi cô ký hợp đồng với phòng poker nổi tiếng và trở thành PokerStars Team Pro Online. Vào năm 2017, cô mất bản vá và tài trợ cho Stars, nhưng vẫn tiếp tục điều hành nhóm cá nhân của mình trên VKontakte, phát trực tuyến và quảng bá poker tới đại chúng thông qua các phương tiện khác.

Cô gái thích chơi poker trực tuyến hơn, nơi cô đã đạt được thành công đáng kể. Kỷ luật chính của Liya là tăng áp. Năm 2015, cô cũng thường xuyên chơi Spin & Go. Sau khi ký hợp đồng với PokerStars, Novikova trở thành khách mời thường xuyên của loạt phim ngoại tuyến. Kết quả quan trọng nhất của cô gái này là vị trí đầu tiên trong giải đấu NLH Deepstack Big Ante với số tiền €1 100 tại EPT Praha năm 2015 (cô ấy nhận được €49 440 hoặc $54 070 tiền thưởng). Tại sự kiện đó, Liya đã giành được chiếc cúp poker quan trọng đầu tiên của mình – PokerStars Spade.

Liya【LIAY5】Novikova’s biography

Cuộc sống cá nhân của Liliya Novikova

Liliya khá nổi tiếng trên mạng. Các luồng, bản ghi và ảnh của Liya Novikova đã thu hút được nhiều lượt xem chỉ sau vài phút. Nhưng sự nổi tiếng cũng có mặt trái của nó. Cô gái thường xuyên bị chỉ trích vì lời nói hoặc hành động của mình. Cuộc sống cá nhân của Novikova cũng được thảo luận tích cực. Tuy nhiên, Liya tiếp tục thể hiện kết quả tốt trong môn poker và tìm cách phát triển bản thân như một kỳ thủ chuyên nghiệp.

Liya【LIAY5】Novikova’s biography

Vào ngày 11 tháng 6 năm 2019, Liya Novikova qua đời do một vụ tai nạn. Cô ấy chỉ còn vài ngày nữa là tới sinh nhật lần thứ 27 của mình.

Tin tức tổng hợp từ hit club cho biết, cái chết bất ngờ của tay chơi poker nổi tiếng người Nga là một bi kịch đối với cộng đồng poker. Tin tức về những gì đã xảy ra đã xuất hiện trong nhóm cô gái trên Vkontakte. Ban đầu, thông tin này được coi như một trò đùa, cho đến khi được bạn thân của Liliya và bạn trai cô, Arthur xác nhận. Sau đó, giới truyền thông đưa tin rằng chính thiết bị điện (rất có thể là máy sấy tóc) trong phòng tắm bị lỗi đã khiến cô tử vong.

Sự thật thú vị về Liliya Novikova

  • Liya từng yêu động vật. Cô ấy có chinchillas và ba con chó.
  • Novikova tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật Quốc gia Bauman Moscow với bằng kỹ sư.
  • “Liay5” bắt đầu sự nghiệp poker của mình với số vốn ban đầu là 50 đô la và với sự giúp đỡ của một huấn luyện viên, cô ấy đã chuyển từ giới hạn 1,5 đô la lên 60 đô la trong vòng một năm. Ban đầu, môn chơi của Liya là các giải đấu turbo Sit & Go, sau đó cô gái bắt đầu chơi hyper turbo 6 max một cách chuyên nghiệp.
  • Sở thích chính của Liliya Novikova có thể gọi là nấu ăn. Cô gái tốt nghiệp trường dạy làm bánh ngọt và thích nấu nhiều món ăn khác nhau.
  • Liya có một cuộc sống rất năng động và tập luyện các môn thể thao như trượt tuyết, bóng rổ, chèo thuyền, đấm bốc, v.v. Cô gái cũng thích đi xe đạp.

Chúng tôi mong rằng thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về sự nghiệp cờ bạc Liliya Novikova và cuộc sống của cô. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *