Tiểu Sử Brandon Fricke – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Mỹ

Bạn có phải là fan hâm mộ của Brandon Fricke? Anh hiện là một cầu thủ bóng đá mới nổi. Chúng tôi đã đề cập đến các chi tiết của cầu thủ bóng đá này. Cùng xoilac theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Brandon Fricke, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Brandon Fricke

Brandon Fricke sinh ra ở đâu?

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá này là Brandon Fricke. Biệt danh là Brandon. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Mỹ. Tên quê hương của anh là Hermosa Beach, California (Hoa Kỳ). Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Ông đã giành được bằng thạc sĩ đầu tiên của mình tại Đại học bang Arizona. Xem bảng sau để biết thêm thông tin.

Tên thật/tên khai sinh Brandon Frike
Tên thẻ Brandon
Giới tính Nam giới
Quốc tịch Người Mỹ
Dân tộc Người da trắng
Tôn giáo Kitô giáo

Brandon Fricke bao nhiêu tuổi?

Bạn có quan tâm đến tuổi Brandon Fricke không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Tham khảo bảng sau, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến việc sinh nở. Ngày sinh là 22/3/1992, năm nay anh 31 tuổi. Anh sinh ra ở Grimes, Iowa (Hoa Kỳ).

Ngày sinh Ngày 22 tháng 3 năm 1992
Tuổi tính theo [năm] 31
Nơi sinh Grimes, Iowa (Hoa Kỳ)
Lớn lên đến Bãi biển Hermosa, California (Hoa Kỳ)
Cung hoàng đạo Cung Song Ngư

Chiều cao, cân nặng của Brandon Fricke

Chiều cao của Brandon Fricke là 185 cm . Trọng lượng là 82 kg. Trọng lượng thay đổi theo thời gian. Màu mắt của anh ấy là màu đen. và màu tóc là màu nâu sẫm.

Trình độ học vấn của Brandon Fricke

Trong phần bên dưới, chúng ta đã thảo luận về bằng cấp của Brandon Fricke. Nhiều người ủng hộ ông muốn biết thêm về bằng cấp. Một số người hâm mộ thích theo dõi người nổi tiếng yêu thích của họ và lấy cảm hứng từ các hoạt động cũng như quá trình trưởng thành của họ. Các mức độ đã được mô tả ở đây. Cần lưu ý rằng đôi khi rất khó tìm được thông tin đáng tin cậy trên mạng. Khi chúng tôi không có dữ liệu, chúng tôi sẽ để trống dữ liệu này.

Tên trường học Trung học phổ thông
Trường Cao đẳng 1. Đại học Butler.

2. Đại học bang Arizona.

3. Đại học Trung tâm Michigan

Trình độ học vấn 1. Thạc sĩ tại Đại học bang Arizona

Giá trị ròng và tiền lương của Brandon Fricke

Giá trị ròng của Brandon Fricke là bao nhiêu? Còn thu nhập của anh ấy thì sao? Tổng giá trị tài sản ròng của Brandon Fricke là 200.000 USD (tính đến năm 2019).

Lương Sẽ được cập nhật sớm
Giá trị ròng 200.000 USD (tính đến năm 2019)
Màu sắc yêu thích Màu xanh lá
Món ăn yêu thích Bánh sô-cô-la
Điểm đến yêu thích México

Tình trạng hôn nhân và gia đình Brandon Fricke

Brandon Fricke đã kết hôn hay độc thân? Nếu bạn đủ quan tâm đến cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cá nhân ở đây. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ nhận được thông tin về tình trạng hôn nhân, sở thích và những thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Kết hôn từ tháng 6 năm 2019
Lịch sử hẹn hò Mối quan hệ lãng mạn với bạn gái Tomi Lahren
Mối quan hệ Tomi Lahren
Kết hôn Đã kết hôn
Sở thích Mua sắm, vẽ tranh và chơi bóng đá
Tên của Cha Tên bố: Không rõ
Tên của mẹ Tên mẹ: Không rõ
Tên anh trai Sẽ được cập nhật sớm
Em gái Sẽ được cập nhật sớm
Cha mẹ nổi tiếng Chưa rõ, sẽ cập nhật sớm
Con gái và con trai Con trai: Không có. Cô gái: Không có

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Brandon Fricke cùng với giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi xem bóng đá để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *