Tiểu Sử Cầu Thủ David Raya – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Tây Ban Nha

David Raya là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Tây Ban Nha đang chơi cho câu lạc bộ Premier League Arsenal. Raya chơi ở vị trí thủ môn và hiện là một trong những thủ môn xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử cầu thủ David Raya, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử cầu thủ David Raya

David Raya biography, salary and net worth - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Họ và tên David Raya Martin
Tuổi 28
Chiều cao 1,83 m
Nơi sinh Barcelona, Tây Ban Nha
Ngày sinh 15 tháng 9 năm 1995
Quốc tịch Người Tây Ban Nha
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Bóng đá
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn

Sự nghiệp bóng đá của David Raya

Nguồn tin từ bong88 la cho biết, sinh ra ở Barcelona David Raya bắt đầu hành trình bóng đá ở quê hương Tây Ban Nha khi chơi cho Cornella. Raya thời trẻ bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một thủ môn và kết hợp công việc thủ môn của mình với việc chơi như một cầu thủ ngoài sân trong môn futsal.

Vào tháng 7 năm 2012, Raya chuyển đến Anh và gia nhập Blackburn Rovers theo học bổng. Anh tiến bộ qua học viện của Blackburn và ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào tháng 2 năm 2014.

David Raya trải qua nửa đầu mùa giải 2014–15 dưới dạng cho mượn tại câu lạc bộ Conference Premier Southport, nơi anh có được kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên. Thủ môn người Tây Ban Nha đã có 24 lần ra sân cho Southport trước khi trở lại câu lạc bộ mẹ.

Raya ký hợp đồng mới với Blackburn vào tháng 4 năm 2015 và trở thành thủ môn số hai của câu lạc bộ sau Jason Steele trong các mùa giải 2015-16 và 2016-17. Sau khi Blackburn xuống hạng League One vào cuối mùa giải 2016–17, Raya trở thành thủ môn được lựa chọn đầu tiên của câu lạc bộ.

David Raya biography, salary and net worth - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Tuyển thủ Tây Ban Nha cuối cùng đã rời Blackburn Rovers vào năm 2019 sau khi ra sân hơn 100 lần cho câu lạc bộ. Raya đã ký hợp đồng 4 năm với Brentford, lúc đó đang chơi ở Championship. Màn trình diễn ấn tượng của anh đã giúp Brentford giành quyền thăng hạng lên Premier League.

Vào ngày 15 tháng 8 năm 2023, David Raya hoàn tất việc chuyển đến Arsenal kéo dài một mùa giải. Anh ra mắt Pháo thủ vào ngày 17 tháng 9 trong trận đấu với Everton và từ đó thay thế Aaron Ramsdale làm thủ môn xuất phát của Arsenal.

Thu nhập và giá trị ròng của David Raya

Thu nhập nghề nghiệp

Để tăng thêm sự quan tâm của bạn khi đọc tiểu sử David Raya, chúng ta hãy xem thu nhập trong sự nghiệp của anh ấy trong phần này. Theo hồ sơ lương của cầu thủ bóng đá trên capology.com, anh ấy đã kiếm được tổng cộng 4.940.000 bảng Anh kể từ khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Khi Raya lần đầu gia nhập Brentford vào năm 2019, anh ấy đã ký một hợp đồng với mức lương hàng năm là 520.000 bảng. Anh ấy đã ký một hợp đồng mới vào năm 2020, giúp tăng thu nhập hàng năm của anh ấy lên 1.300.000 bảng Anh. Khi gia nhập Arsenal vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này, anh ấy đã ký một hợp đồng sẽ giúp anh ấy bỏ túi 4.420.000 bảng vào cuối mùa giải.

Giá trị ròng

Mặc dù là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới bóng đá nhưng không có nguồn đáng tin cậy nào cung cấp thông tin về giá trị tài sản ròng của David Raya. Theo nghiên cứu của chúng tôi trên internet, cầu thủ bóng đá này có tài sản ròng ước tính là 12 triệu USD tính đến năm 2023. Anh ấy là một trong những thủ môn giàu nhất thế giới.

Cuộc sống cá nhân của David Raya

Theo tìm hiểu của những người quan tâm kèo tài xỉu 2.75, David Raya sinh ngày 15 tháng 9 năm 1995 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Anh ấy lớn lên ở Palleja và là một người ủng hộ lớn cho câu lạc bộ La Liga Real Madrid. Cha mẹ của Raya là người Tây Ban Nha và anh ấy mang cung hoàng đạo Nhân Mã và theo đạo Cơ đốc.

Hiện đang tập trung vào chuyện hôn nhân của mình, David Raya chưa từng kết hôn trước đây. Cầu thủ bóng đá tài năng hiện đang có mối quan hệ tình cảm với người mẫu Tatiana Trouboul.

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử cầu thủ David Raya cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *