Tiểu Sử Cầu Thủ Di’Shon Bernard – Trung Vệ Trẻ Tài Năng Của Anh

Di’Shon Bernard là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Premier League Manchester United. Hãy cùng AE888 tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Di’Shon Bernard qua bài viết dưới đây

Di'Shon Bernard 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Di’Shon Bernard

Di’Shon là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 5 triệu USD vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 là 3,50 triệu euro mỗi Transfermarkt. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương từ 250.000 đến 500.000 USD mỗi năm khi chơi cho Manchester United. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Di’Shon Bernard

Bernard bắt đầu chơi bóng tại học viện Cobham của Chelsea và gia nhập Manchester United vào năm 2017. Anh ở đó hai năm với đội trẻ trước khi gia nhập ManUnited. Anh ấy đã có khoảng thời gian vui vẻ ở đội trẻ và được đôn lên đội một vào năm 2019.

Anh ấy đã có trận ra mắt cấp cao trước Astana trong một trận đấu ở Europa League vào tháng 11 năm 2019 và trận đấu kết thúc với thất bại 1-2. Anh được cho câu lạc bộ League Two Salford City mượn vào năm 2020 trong một mùa giải. Anh ra mắt câu lạc bộ trước Crawley Town vào ngày 24 tháng 10. Anh ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào lưới Carlisle United vào ngày 2 tháng 12.

Anh ấy trở lại United chỉ để chứng kiến anh ấy được cho câu lạc bộ Championship Hull City mượn vào năm 2021 trong một mùa giải. Anh có trận ra mắt trước Wigan Athletic trong một trận đấu tại EFL Cup vào ngày 10 tháng 8 năm 2021.

Sự nghiệp quốc tế của Di’Shon Bernard

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách nạp tiền AE888 chia sẻ thì Bernard vẫn chưa được khoác áo đội tuyển quốc gia và hy vọng được chơi cho đất nước mình, đó cũng là ước mơ của nhiều bạn trẻ khác.

Di'Shon Bernard 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Gia đình Di’Shon Bernard

Di’Shon sinh ngày 14 tháng 10 năm 2000 tại Wandsworth, Anh. Anh ấy đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ gia đình và hiện đang có khoảng thời gian vui vẻ bên họ sau khi đạt đến trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, thậm chí cả tên của họ.

Bạn gái của Di’Shon Bernard

Trung vệ này hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Trong khi người chơi chọn cách tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình, anh ta có thể đang bí mật hẹn hò với ai đó.

Di'Shon Bernard 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Nhà tài trợ và chứng thực của Di’Shon Bernard

Di’Shon chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Di’Shon Bernard

Di’Shon Bernard chưa từng bị bắt gặp lái ô tô trên đường phố nước Anh. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về sở thích của mình đối với xe thể thao. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Di’Shon Bernard mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn hy vọng những thông tin này có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *