Tiểu Sử Franco Armani – Thủ môn Nổi Tiếng Của Bóng Đá Argentina

Franco Armani là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho River Plate và đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng 11bet tìm hiểu về tiểu sử Franco Armani qua bài viết dưới đây

Tiểu sử tóm tắt của Franco Armani

Invictos on X: "La descarga de Franco Armani tras atajar el penal. Después del error en el primer tiempo y de todas las críticas que ha recibido por sus actuaciones con la

Franco Armani là tên khai sinh của Franco Armani. la bestia là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tử tế mà Franco Armani nuôi dưỡng ở Casilda, Argentina. Nơi ở hiện tại của anh ấy là Casilda, Argentina và anh ấy là công dân Argentina. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Franco Armani

Franco Armani sinh năm nào? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Một số nguồn tin cho rằng Franco Armani sinh ngày 16/10/1986, năm nay 35 tuổi. Ông sinh ra ở Casilda, Argentina.

Chiều cao và ngoại hình của Franco Armani

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Franco Armani cao 1,89 m và nặng 85 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mái tóc nâu tương phản với đôi mắt đen.

Sự nghiệp của Franco Armani

A Franco Armani lo cogió el 'cagómetro'

Cuộc đời nghề nghiệp của Franco Armani cũng được đưa vào đây. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách nạp tiền 11bet chia sẻ thì vào ngày 26 tháng 6 năm 2018, trong trận gặp Nigeria, Franco Armani đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí thủ môn. Số 1 là số áo của Franco Armani. Trong quá khứ, ở Atlético Nacional, Franco Armani từng là cầu thủ. Nhưng hiện tại anh đang chơi cho River Plate.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Franco Armani sẽ thi đấu cho đất nước của mình tại FIFA World Cup vào năm 2022. Franco Armani có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội hình có khả năng được lựa chọn bởi huấn luyện viên người Argentina dự World Cup vừa được xuất bản.

Tình trạng hôn nhân và các vấn đề của Franco Armani

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Franco Armani. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Franco Armani

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Franco Armani. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Franco Armani vào khoảng 2 triệu USD.

Atención, River | Un equipo europeo estaría interesado en Franco Armani

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Franco Armani. Qua những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn một số kiến thức về tiểu sử của ông. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *