Tiểu Sử Jonas Omli ⚡️ Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Thụy Sĩ

Cầu thủ bóng đá Jonas Omlin là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm thi đấu cho đội 21 và Thụy Sĩ. Anh được biết đến với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Mọi thứ bạn cần biết về Harry MaguireJonas Omlin, tuổi tác, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình yêu và các chi tiết khác đều có trong bài tiểu sử Jonas Omli này.

Tiểu sử Jonas Omli

Jonas Omlin là tên đầy đủ của Jonas Omlin. Jonas là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh.Jonas Omlin sinh ngày 10 tháng 1 năm 1994. Jonas Omlin năm nay 28 tuổi. Anh sinh ra ở Arnen, Thụy Sĩ.

Anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Jonas Omlin lớn lên ở Arnen, Thụy Sĩ. Anh có quốc tịch Thụy Sĩ và hiện đang sống ở Arnen, Thụy Sĩ. Anh ấy là một tín đồ Cơ Đốc giáo sùng đạo.

Football : le gardien suisse Jonas Omlin prêt à rejouer avec Montpellier

Để biết thêm thông tin, xem phần bên dưới.

Tên Jonas Omlin
Tên nick Jonas
Sinh nhật Ngày 10 tháng 1 năm 1994
Cung hoàng đạo Ma Kết
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Arnen, Thụy Sĩ
Quê hương Arnen, Thụy Sĩ
Tôn giáo Cơ Đốc giáo

Thông tin thể chất của Jonas Omlin

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích.

Theo cạp nhất thông tin cầu thủ tại DDlive, Jonas Omlin nặng 70 kg và cao 1,75 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Anh ấy có mái tóc vàng và đôi mắt nâu.

Chiều cao 1,75 triệu
Cân nặng 70 kg
Mắt Màu nâu
Tóc Vàng

Đời sống tình cảm của Jonas Omlin

Tình trạng hôn nhân của Jonas Omlin là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Gia đình người nổi tiếng và lịch sử mối quan hệ của họ ngày càng được khán giả quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của Jonas Omlin , bạn nên đọc phần này.

Ligue 1] Jonas Omlin: « Le niveau est beaucoup plus resserré » | AllezPaillade.com

Nguồn tin hot cho biết, Jonas Omlin chưa kết hôn, đồng thời mối quan hệ cũng như thông tin về gia đình anh ấy vẫn là ẩn số.

Sự nghiệp của Jonas Omlin

Phần này chứa đầy thông tin về sự nghiệp của Jonas Omlin. Hãy cùng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ và quốc tế của anh ấy.

Anh ấy được chọn vào ngày 21 tháng 7 năm 2018 trong trận đấu với St. Gallen. Hiện anh là cầu thủ bóng đá quốc tế, với vị trí là Thủ môn. Trước đây anh ấy từng chơi cho đội Montpellier. Nhưng hiện tại, anh ấy đang chơi cho 21.

Công dân Người Thụy Sĩ
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 21/07/2018 Vs St. Gallen
Chức vụ Thủ môn
Câu lạc bộ hiện tại 21
Ex_Club Montpellier

Giải bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. UAE và Qatar đã đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản gần nhất của giải đấu. Nhiều fan đã vui mừng khi biết rằng Jonas Omlin sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022. Đội hình đội tuyển Thụy Sĩ có thể dự World Cup đã được công bố bao gồm Jonas Omlin, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

PROFILE | Jonas Omlin: A high-quality goalkeeper, even if stats can suggest otherwise - Get French Football News

Giá trị ròng và tiền lương Jonas Omlin

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Nếu bạn muốn đọc về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Jonas Omlin, phần này dành cho bạn.

Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày trong bảng dưới đây. Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian.

Net_Worth Kriens, Luzern, Le Mont, Basel
Controversy 1,5 triệu USD.

Hi vọng bài viết tiểu sử Jonas Omli sẽ giúp bạn hiểu hơn về chiều cao, tuổi tác, cân nặng, và các vấn đề của cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *