Tiểu Sử Lois Openda – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Bỉ

Lois Openda là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Lens và đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng Lucky88 tìm hiểu về tiểu sử Lois Openda qua bài viết sau

Tiểu sử ngắn của Lois Openda

Openda 'zo goed als zeker' nog jaar bij Vitesse, jawoord Club Brugge nu nodig'

Lois Openda tên thật là Lois Openda. Biệt danh của anh ấy là Lois, anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Lois Openda sinh ra và lớn lên ở Liège, Bỉ. Ông là công dân Bỉ và hiện cư trú tại Liège, Bỉ. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Loïs Openda

Loïs Openda bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Lois Openda sinh ngày 16/2/2000. Hiện tại, Lois Openda 22 tuổi. Ông sinh ra ở Liège, Bỉ.

Chiều cao và thông tin hình thể của Lois Openda

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Lois Openda cao 1,74 m và nặng 75 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu.

Sự nghiệp của Lois Openda

Openda laat zich uit over zijn toekomst bij Club Brugge en Vitesse

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Lois Openda trong phần này. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách đăng nhập lucky88 chia sẻ thì Lois Openda có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trong trận gặp Ba Lan vào ngày 8 tháng 6 năm 2022. Anh chơi ở vị trí tiền đạo. 27 là con số trên áo của Lois Openda. Trước đây, Lois Openda chơi cho Vitesse. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta thấy anh ấy thi đấu trong màu áo Lens.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Lois Openda sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Bỉ, vừa được công bố, bao gồm Lois Openda, người có thể chơi cho đất nước của cô ấy.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Lois Openda

Tình trạng hôn nhân của Lois Openda là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Lois Openda

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Lois Openda. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Lois Openda khoảng 1,5 triệu USD.

Club Brugge ziet Openda mogelijk vertrekken: 'Zou mooie optie zijn'

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Lois Openda. Chúng tôi hy vọng những chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng mà mình yêu thích vào danh sách của chúng tôi, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *