Tiểu Sử Romain Saiss – Tiền Vệ Tài Năng Của CLB Wolves

Romain Saiss là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Maroc chơi cho Wolverhampton Wanderers ở Premier League ở vị trí tiền vệ hoặc hậu vệ. Anh từng chơi cho Đội tuyển quốc gia châu Phi Maroc ở FIFA World Cup 2018 và ba lần ở Cúp quốc gia châu Phi. Cùng khám phá những khoảnh khắc đặc biệt cũng như tiểu sử Romain Saiss trong bài viết sau đây của Socolive TV nhé.

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Romain Saiss – Tiền Vệ Tài Năng Của CLB Wolves

Tổng quan về Romain Saiss

Tên thật của anh ấy Romain Ghanem Paul Saïss
Tên nick saiss
Nghề nghiệp cầu thủ người Maroc
Chiều cao tính bằng cm & m 190cm hoặc 1,90m
Ngoài ra chiều cao tính bằng feet và inch 6 feet 3 inch
Trọng lượng tính bằng Ibs 80 kg
Ngày sinh của anh ấy 26-03-1990 00:00:00
Và tuổi tác 33 năm (tính đến năm 2023)
Quốc tịch Ma-rốc
Nhà của anh ấy Bourg-de-Péage, Pháp

Tiểu sử Romain Saiss

Anh sinh ra và lớn lên ở Pháp (26/3/1990, 33 tuổi). Ngoài ra, anh còn sinh ra với cha là người Maroc và mẹ là người Pháp nên anh mang cả quốc tịch Maroc và Pháp. Anh ấy là người Hồi giáo và ăn chay trong tháng Ramadan. Anh ấy lớn lên và học tập ở Pháp, và anh ấy bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ của mình khi chơi cho câu lạc bộ nghiệp dư AS Valence. Anh cũng là Đội trưởng của Đội tuyển Quốc gia Maroc, ra mắt đội vào tháng 11 năm 2012 (thua giao hữu trước Toco 1-0).

Anh ấy là một người đàn ông 31 tuổi chưa lập gia đình, cao 6 feet 2 inch (190 cm) và nặng 80 kg. Anh ấy có đôi mắt đen ấm áp đáng yêu và mái tóc đen. Không có thông tin nào về số đo ngực-eo-hông, cỡ váy, cỡ giày, bắp tay,… của anh ấy.

Sự nghiệp thi đấu của Romain Saiss

• Tiền vệ hiện tại của Wolves bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp với AS Valence và trước đó từng chơi cho Clermont, Le Havre, Anger và Wolves. Anh ký hợp đồng 4 năm với Wolverhampton Wanderers vào ngày 30 tháng 8 năm 2016 với số tiền không xác định và ra mắt trong chiến thắng 2-0 trước New Castle vào ngày 17 tháng 9.
  • Tương tự, anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào ngày 30 tháng 9 năm 2017 và có trận ra mắt đội tuyển Quốc gia vào tháng 11 năm 2012. Và đó là trận thua 0-1 trong trận giao hữu trước Toco. Anh được đề cử vào đội hình 23 người của Maroc tham dự World Cup 2018 ở Nga, nơi anh thi đấu trong trận đấu vòng bảng với Iran và Tây Ban Nha. Các danh hiệu được liệt kê dưới đây;
  • Giải vô địch bóng đá Anh 2017-18
  • Cầu thủ Angers xuất sắc nhất mùa giải 2015-16, v.v.

Giá trị ròng của Romain Saiss

Theo thông tin được tổng hợp từ Soco Live thì giá trị tài sản ròng của Romain Saiss ước tính là 10 triệu euro (8,6 triệu bảng Anh) tính đến tháng 12 năm 2023, với thu nhập hàng năm khoảng 1,4 triệu euro (1,2 triệu bảng Anh). Mặt khác, tiền lương hàng tuần của anh ấy vào năm 2022 là 26.923 euro và lương hàng tháng của anh ấy là 116.667 euro. Anh ta được trả 3.836 euro mỗi ngày hoặc 160 euro mỗi giờ.

Hơn nữa, giá trị thị trường của anh ấy vào năm 2022 là 5 triệu euro (4,3 triệu bảng) và anh ấy đã ký hợp đồng mới với Wolverhampton Wanderers vào tháng 2 năm 2019 do màn trình diễn xuất sắc của anh ấy cho câu lạc bộ.

Tìm hiểu thêm: Top +10 Những Học Viện Bóng Đá Tốt Nhất Ở New Zealand Hiện Nay

>>>>>Xem thêm: Top +12 Công Ty Sản Xuất Thùng Carton Ở Bến Cát Uy Tín & Giá Tốt

Danh hiệu và thành tích của Romain Saiss

Wolverhampton Wanderers

• Giải vô địch EFL: 2017–18

Cá nhân

• Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Angers: 2015–16

Bạn gái của Romain Saiss

Hiện tại, anh ấy không có quan hệ tình cảm với bất kỳ ai. Anh ấy là một người đàn ông độc thân và rất tập trung vào sự nghiệp của mình. Hơn nữa, Anh ấy không tiết lộ các mối quan hệ trước đây hoặc lịch sử hẹn hò của mình một cách công khai, anh ấy giữ kín cuộc sống riêng tư của mình với các tay săn ảnh. Romain không phải là chủ đề của bất kỳ tin đồn hay tranh cãi nào. Anh luôn giữ khoảng cách với những tin đồn có thể gây nguy hiểm cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh ấy có lý lịch trong sạch và chưa bao giờ vướng vào bất kỳ tranh cãi nào.

Với tiểu sử Romain Saiss không chỉ là về một người, mà còn là về sự kế thừa. Romain Saiss đã truyền đạt những giá trị và tinh thần chiến đấu cho thế hệ tiếp theo của bóng đá.