Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Andre Akkari – Tay Chơi Poker Nổi Tiếng Người Brazil

Andre Akkari là một tay chơi poker tài năng nổi tiếng người Brazil. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử tay cờ bạc Andre Akkari cùng với tất cả những thông tin liên quan đến tay chơi tài năng này nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Andre Akkari

Theo nguồn tin từ suwin, Andre Akkari sinh ra ở thành phố São Paulo, Brazil. Ở trường, anh thích các môn khoa học máy tính và toán học, và sau đó cầu thủ người Brazil bắt đầu phát triển theo hướng đó.

Sau khi Andre học về lĩnh vực CNTT, chàng trai trẻ đã nhận được công việc là nhà phát triển web tại một công ty nào đó. Chính tại đó, anh đã vô tình làm quen với poker, vì một trong những dự án liên quan đến việc phát triển một trang web flash poker.

Andre đã tải xuống một ứng dụng poker và thử chơi trò chơi này. Anh ấy thích poker trực tuyến, từ đó anh ấy bắt đầu dành thời gian để nghiên cứu sách poker.

Andre【AAkkari】Akkari's biography

Sự nghiệp poker của Andre Akkari

Akkari bắt đầu đạt được thành công trong môn poker trực tuyến và lần lượt giành chiến thắng trong các giải đấu. Tổng cộng, tay vợt người Brazil đã chơi ở hơn 90 bàn chung kết của các giải đấu lớn và giành chiến thắng (trực tuyến) khoảng 500.000 USD tại PokerStars.

Kết quả trực tuyến tốt nhất của anh ấy là vị trí thứ hai trong WCOOP HORSE với số tiền 10 000 đô la. Sau kết quả của sự kiện, Andre đã nhận được hàng trăm nghìn đô la tiền thưởng và nhận được sự yêu thích rộng rãi.

Andre Akkari đã đạt được rất nhiều thành tựu không chỉ trong trực tuyến mà còn trong các sự kiện poker trực tiếp. Andre chơi giải đấu đầu tiên vào năm 2005 ở Nam Mỹ. Năm 2007, anh đã vô địch hai giải đấu Bellagio Cup, và năm 2008, tay vợt người Brazil lọt vào top 100 của sự kiện danh giá – PokerStars Caribbean Adventure.

Thành công lớn nhất đến với Andre Akkari tại World Series of Poker năm 2011. Anh chàng đã giành được vị trí số 1 trong giải đấu trị giá 1.500 USD, nhờ đó anh nhận được một chiếc vòng tay vàng và 675.000 USD.

PokerStars Team Pro và bạn thân của Andre Akkari

Tin tức tổng hợp của những người thích giải trí tại sunwin cho biết, Andre là thành viên của PokerStars Team Pro. Người Brazil biểu diễn tại các lễ hội poker trực tiếp với các bản vá PokerStars và thường chơi trong phòng poker này.

Akkari có một người bạn thân: cầu thủ bóng đá nổi tiếng Neymar đến từ Brazil. Andre là thần tượng poker của Neymar, và đối với Akkari, Neymar là thần tượng trong bóng đá.

Các chàng trai gặp nhau tại một cuộc họp báo và kể từ đó họ trở thành bạn thân của nhau. Những người chơi thường tổ chức các giải đấu poker tại nhà, trong đó họ chiếm vị trí cao.​

Ngoài sự nghiệp poker, Akkari còn thành công trong vai trò bình luận viên. Cầu thủ người Brazil là một trong những bình luận viên poker nổi tiếng nhất ở quê nhà.

Andre【AAkkari】Akkari's biography

Sự thật thú vị về Andre Akkari

  • Sau khi Andre Akkari giành chiến thắng tại WSOP, sự bùng nổ poker bắt đầu ở Brazil. Anh ấy được coi là Chris Người kiếm tiền cho người Brazil.
  • Cuộc phỏng vấn của Akkari (sau khi trở về từ WSOP) được chiếu trong một chương trình thể thao, khán giả của chương trình này chiếm 85% dân số Brazil.
  • Anh chàng là người đồng sáng lập đội tuyển eSports Brazil Furia Esports.
  • Andre Akkari mang ngọn lửa Olympic tại Thế vận hội Olympic 2016 ở Rio de Janeiro.
  • Akkari đại diện cho thương hiệu Puma.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử tay cờ bạc Andre Akkari cùng với sự nghiệp của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi tài năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *