Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Crandell Addedton – Ngôi Sao Poker Ngày Nay

Ngôi sao Poker: Crandell Addton

Ngôi sao Poker ngày nay được nhiều người tìm kiếm là ai? Huyền thoại Crandell Addedton là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử tay cờ bạc Crandell Addedton qua bài viết dưới đây nhé!

Cuộc sống cá nhân

Sinh ra ở Graham, Texas, Hoa Kỳ, vào ngày 2 tháng 6 năm 1938, Crandell Addedton là một doanh nhân và người chơi poker nổi tiếng vì đã tham gia chuỗi sự kiện tại World Series of Poker. Tuy nhiên, người quản lý này không chỉ được biết đến vì đã tham gia WSOP mà còn là một trong những người chịu trách nhiệm sáng lập World Series of Poker. Do sự đóng góp này cho bối cảnh poker, Addton đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker vào năm 2005.

Sự nghiệp của Crandell Addedton

Tin tức từ typhu88 cho biết, Crandell Addton được biết đến với biệt danh poker ” Dandy “. Biệt danh của cầu thủ này bắt nguồn từ thuật ngữ “dandy”, những người có gu thẩm mỹ tốt và gu thẩm mỹ tuyệt vời. Vì ăn mặc đẹp khi tham gia các cuộc thi poker ở Texas vào những năm 1960, ông được biết đến với biệt danh “Dandy”. Vào khoảng thời gian đó, năm 1969, “Dandy” tham dự Hội nghị người chơi Texas ở Reno, Nevada, và đó là thời điểm ông nghĩ đến việc tạo ra World Series of Poker.

Vào thời điểm này, Addton đã là một triệu phú tự thân và anh dành thời gian chơi bài poker để giải trí. Đối với Addton, poker không phải là để kiếm tiền mà là một thử thách cá nhân đối với cuộc đời anh. Sau khoảng thời gian đó, vào năm 1970, World Series of Poker cuối cùng đã được hình thành.

Trong phiên bản năm 1970, Addton có mặt tại WSOP cùng với Amarillo Slim, Doyle Brunson, Silor Robers, Puggy Pearson và Carl Cannon. Trong các phiên bản tiếp theo, Addton đã lọt vào Vòng chung kết Sự kiện Chính của WSOP từ năm 1972 đến năm 1979. Thông qua việc thường xuyên có mặt tại các bàn chung kết của sự kiện chính, Addton đã được công nhận là người chơi xuất hiện nhiều nhất trên bàn đấu. Mặc dù chưa giành được chiếc vòng tay nào trong hành trình WSOP của mình nhưng Addton đã giành được vị trí á quân trong hai phiên bản WSOP.

Lần đầu tiên huấn luyện viên này giành được vị trí á quân là vào năm 1974, khi ông phải đối đầu với huyền thoại Johnny Moss trong trận chung kết. Lần xuất hiện thứ hai của anh trong trận chung kết là vào năm 1978, khi người quản lý phải đối mặt với Bobby Baldwin. Mặc dù vậy, Addton cực kỳ nổi tiếng là một trong những người chiến thắng lớn nhất cho đến năm 1978 trong các sự kiện chính của WSOP. Tuy nhiên, Addton đã không thể giành được vị trí đầu tiên trong quỹ đạo WSOP của mình.

Crandell Addington, il recordman quasi sconosciuto - PokerStars News

Theo thời gian, sự hiện diện của Addton đã giảm dần trong World Series of Poker. Nhưng ngay cả như vậy, huyền thoại Doyle Brunson đã bầu chọn Addton là huyền thoại của No Limit Hold’em, mô tả ông là “Huyền thoại về No Limit Hold’em”.

Năm 2005, Addton tham gia phiên bản WSOP, nhưng không thể hiện tốt như thời kỳ hoàng kim của mình. Mặc dù vậy, người quản lý vẫn được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng Poker vì tất cả những đóng góp của ông cho trò chơi poker.

Tính đến năm 2008, Addton được cho là đã kiếm được khoảng 160.000 USD từ các giải đấu poker trực tiếp. Tuy nhiên, như đã nói, Addton không kiếm sống từ poker mà từ công việc kinh doanh của mình. Theo thông tin, Addton là CEO, Chủ tịch kiêm Giám đốc của Phoenix Biotechnology, một công ty tập trung vào điều trị ung thư.

Học vấn

Những người tham gia nổ hũ typhu88 lâu năm chia sẻ: Về học vấn, Addton tốt nghiệp Đại học Tây Nam chuyên ngành kinh tế và kế toán. Từ đó, Addton đầu tư vào một số lĩnh vực, chẳng hạn như sản xuất hóa chất và thậm chí cả thăm dò dầu khí. Tuy nhiên, trong một thời gian trong đời, Addton đã gác lại công việc kinh doanh của mình và cống hiến hết mình cho trò chơi poker, chỉ quay trở lại thị trường vào những năm 1980, sử dụng bằng cấp kinh doanh của mình.

Bài viết trên đây về tiểu sử tay cờ bạc Crandell Addedton đã chứng minh được cái danh huyền thoại của ngôi sao như những người hâm mộ đã đặt cho ông. Hy vọng thông tin mang đến bạn đọc vô cùng hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *