Tiểu Sử Xavier Quentin Shay Simons – Cầu Thủ Bóng Đá Người Hà Lan

Bạn đã nghe đến cái tên Xavier Quentin Shay Simons chưa? Anh hiện là một cầu thủ bóng đá mới nổi. Chúng tôi đã đề cập đến tiểu sử của anh ấy ở đây. Thông qua bài viết này, hãy cùng xoilac tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Xavier Quentin Shay Simons, giá trị tài sản ròng, mức lương của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Xavier Quentin Shay Simons

Xavier Quentin Shay Simons là tên thật của anh ấy. Về cơ bản anh ấy là người Hà Lan. Quê hương của người này là Amsterdam, Hà Lan. Hãy cùng xem phần bên dưới để biết thêm thông tin.

Tên khai sinh Xavier QuentinShay Simons
Được biết như không xác định
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Giới tính Nam giới
Niềm tin tôn giáo Cơ Đốc giáo
Sinh ra ở Amsterdam, Hà Lan
Nơi cư trú Không được công bố
Sinh nhật 21-04-03
Cung hoàng đạo Kim Ngưu
Tuổi 21
Dân tộc Đa chủng tộc
Quốc tịch Hà Lan
Loại cơ thể Khỏe mạnh
Độ cao 5 feet 6 inch (1,68 m)
Cân nặng 128 pound (58 kg)
Màu mắt Màu nâu
Tóc Màu nâu
Trình độ học vấn Học viện La Masia
Bố Régilio Simons
Mẹ Peggy Simons
Anh em ruột Không có sẵn
Tình trạng hôn nhân Không có sẵn
Kết nối với Không có sẵn
Sở thích Jersey, thẻ tân binh
Thu nhập Không có sẵn
Giá trị ròng 1 triệu đô la

Xavier Quentin Shay Simons bao nhiêu tuổi?

Bạn có quan tâm đến tuổi của Xavier Quentin Shay Simons không? Tại đây bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về ngày sinh, nơi sinh của anh ấy và những thứ liên quan khác. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sinh nhật của anh là ngày 21/04/2003. Tuổi hiện nay là 21 tuổi. Nơi sinh của anh là Amsterdam, Hà Lan.

Chiều cao, cân nặng của Xavier Quentin Shay Simons

Tình trạng thể chất của người nổi tiếng là một trong những điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của nữ thần tượng đều được người hâm mộ theo dõi. Chúng tôi biết nó. Chiều cao chưa biết là 5 feet 6 inch (1,68 m) . Anh ấy nặng khoảng 128 lbs (58 kg).

Giá trị ròng và mức lương của Xavier Quentin Shay Simons

Bạn có biết giá trị tài sản ròng của Xavier Quentin Shay Simons không? Còn thu nhập của anh ấy thì sao? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Xavier Quentin Shay Simons là 1 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân của Xavier Quentin Shay Simons

Bạn có quan tâm đến cuộc sống hôn nhân của Xavier Quentin Shay Simons không? Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi, anh ấy độc thân.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Xavier Quentin Shay Simons cùng với giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi xem bóng đá để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *