Tổng Hợp Danh Sách 10 Băng Hải Tặc Mạnh Nhất One Piece

Thế giới của One Piece có rất nhiều tàu và băng cướp biển khác nhau với mục tiêu trở thành người mạnh nhất để tìm ra kho báu vĩ đại. Một số băng cướp biển bao gồm một nhóm những kẻ xấu xa, với một trong số họ là thuyền trưởng, những người khác có các vai trò thích hợp như bạn đời, hoa tiêu, đầu bếp, bác sĩ, thợ đóng tàu và xạ thủ, và một số thậm chí còn bao gồm các vai trò như người lái tàu, nhạc sĩ hoặc cậu bé của tàu. Sau đây là danh sách xếp hạng 10 băng hải tặc mạnh nhất one piece, thuyền trưởng, các thành viên của họ và điều gì khiến họ trở nên đặc biệt như thế trong 漫画 raw nổi tiếng này. Cùng theo dõi nhé!

Cướp biển mặt trời

 • Thuyền trưởng – Fisher Tiger (trước đây), Jinbe (trước đây), Aladine
 • Tên Tàu – Đầu Cá Hồng

Cướp biển Mặt Trời là một băng hải tặc được thành lập bởi Fisherman Tiger , một cựu nô lệ đã giải phóng nhiều nô lệ bị Quý tộc Thế giới bắt giữ. Cùng với những nô lệ tiên cá được giải thoát, Fisher Tiger đã khắc biểu tượng mặt trời lên dấu ấn nô lệ của Thiên Long . Anh ta cũng đưa họ và một số người khác thành lập Băng hải tặc Mặt trời. Các thành viên nổi bật nhất của Cướp biển Mặt trời bao gồm Jinbe và Arlong, Aladine, Hatchan và (Người cá Pelican) Marco.

Sau cái chết của Fisher Tiger sau một cuộc phục kích của Hải quân, Jinbe đảm nhận vai trò thuyền trưởng . Jinbe sau đó gia nhập Thất Vũ Hải , sau đó tất cả đều chia tay. Arlong và một phần thủy thủ đoàn lên đường đến East Blue, Marco và hai người khác bắt đầu một đường dây bắt cóc gần Red Line, số còn lại quay trở lại Đảo Người Cá. Mãi về sau, sau khi Jinbe rời bỏ họ một lần nữa để gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm, Aladine đã đảm nhận vị trí thuyền trưởng mới .

Gia đình Don Quixote

 • Thuyền trưởng – Don Quixote Doflamingo
 • Tên tàu – Flamingo Numancia

Gia tộc Don Quixote là một nhóm cướp biển hùng mạnh được lãnh đạo bởi “Thiên quỷ” Donquixote Doflamingo , một cựu Lãnh chúa và sau đó được tiết lộ là Thiên Long cổ đại.

Đội cướp biển mạnh nhất mọi thời đại của One Piece, đã được xếp hạng!

Doflamingo thành lập nhóm cướp biển của mình cùng với anh trai Donquixote Rosinante và các thành viên khác như Trebol, Diamante, Pica và Vergo. Sau này, họ có thêm các thành viên như Senor Pink, Sugar, Dellinger, Gladius, Buffalo và Baby 5. Họ khá tròn trịa về sức mạnh và kỹ năng, họ cũng có nhiều người sử dụng Trái ác quỷ mạnh mẽ trong hàng ngũ của mình, khiến họ trở thành một băng hải tặc đáng gờm.

Gia đình Don Quixote đã có thể nắm quyền kiểm soát hòn đảo Dressrosa bằng cách lật đổ nhà vua và biến Doflamingo thành người cai trị mới. Triều đại khủng bố của Doflamingo kéo dài cho đến khi băng Mũ Rơm đánh bại được chúng và giành lại vương quốc với sự giúp đỡ của những người lính cũ và những tên cướp biển khác.

Cướp biển râu đen

 • Thuyền Trưởng – Marshall D.Teach
 • Tên tàu – Sabre of Xebec (trên cùng)

Băng hải tặc Râu Đen được thành lập bởi “Râu đen” Marshall D. Teach , một cựu thành viên của Băng hải tặc Râu Trắng, người đã bỏ trốn sau khi giết một trong những chỉ huy của Râu Trắng và đánh cắp Trái ác quỷ.

Đội cướp biển mạnh nhất mọi thời đại của One Piece, đã được xếp hạng!

Cướp biển Râu Đen được tạo thành từ Mười thuyền trưởng của tàu Titanic phụ trách 10 con tàu trong hạm đội của họ và những tên cướp biển đồng minh khác. Các đội trưởng của đội bao gồm Van Augur, Jesus Burgess, Laffitte, Doc Q và Shiryu. Mười thủ lĩnh còn lại bao gồm những tù nhân mà họ đã trốn thoát khỏi Impel Down , Sanjuan Wolf, Vasco Shot, Avalo Pizarro và Catarina Devon. Sau đó chúng tôi phát hiện ra rằng Đô đốc Aokiji Kuzan cũng liên minh với Cướp biển Râu Đen .

Trong trận chiến Marineford, Râu Đen đã giết Râu Trắng và đánh cắp sức mạnh Trái ác quỷ của ông , trở thành người đầu tiên trên thế giới sở hữu sức mạnh của hai Trái ác quỷ. Sau đó, ông thay thế Râu Trắng trở thành một trong Tứ Hải Hoàng và nắm quyền kiểm soát hầu hết các lãnh thổ trước đây của Râu Trắng.

Băng hải tặc Mũ Rơm và Hạm đội Mũ Rơm

 • Thuyền trưởng – Monkey D. Luffy
 • Tên tàu: Going Merry (cũ), Thousand Sunny

Băng hải tặc Mũ Rơm là một nhóm cướp biển được thành lập ở East Blue bởi “Mũ Rơm” Luffy , với mục tiêu tìm kiếm One Piece và trở thành Vua Hải Tặc mới. Các thành viên chính của băng hải tặc Mũ Rơm là Roronoa Zoro, Vinsmoke Sanji, Nami, Usopp, Tony Tony Chopper, Nico Robin, Franky, Brook và Jinbe.

Đội cướp biển mạnh nhất mọi thời đại của One Piece, đã được xếp hạng!

Băng hải tặc Mũ Rơm chịu trách nhiệm đánh bại các Lãnh chúa Gecko Moria, Crocodile và Doflamingo và cũng là những người giải phóng các vương quốc Alabasta, Dressrosa và Wano . Sau trận Dressrosa, bảy băng hải tặc đã cam kết trung thành với băng Mũ Rơm, hình thành nên Đại hạm đội Mũ Rơm . Điều này bao gồm các thành viên của Cướp biển xinh đẹp, Câu lạc bộ Barto, Hải quân Happo, Cướp biển Ideo, Cướp biển Tontatta, Cướp biển chiến binh khổng lồ mới và Hạm đội lớn Yonta Maria.

Họ đã liên minh với băng hải tặc Fire Tank khi cố gắng đánh bại Big Mom ở Totto Land, và liên minh với băng hải tặc Heart đã đánh bại Ceaser Clown ở Punk Hazard và Big Mom và Kaido ở Wano với sự giúp đỡ của băng Kid. Sau sự tiết lộ rằng Luffy là Hoàng đế mới của Biển cả, băng Mũ Rơm giờ đây chính thức trở thành một thủy thủ đoàn Yonko .

Quái vật cướp biển

 • Thuyền trưởng – Kaido
 • Tên Tàu – (Không rõ)

Băng hải tặc Quái thú là một băng hải tặc Yonko hùng mạnh do “Vua Quái thú” Kaido lãnh đạo , người đã giúp lật đổ Tướng quân xứ Wano và giết chết người kế vị của ông ta, Kozuki Oden. Kaido bắt đầu là học trò của băng hải tặc Rocks. Sau đó, anh thành lập băng hải tặc Beasts cùng với King, trước đây gọi là Alder, Queen và Fishman Jack.

Làm việc với Ceaser Clown và Doflamingo, anh ta có thể tạo ra một đội quân gồm những người có sức mạnh Zoan nhân tạo bằng cách sử dụng trái SMILE. Băng Hải Tặc Quái Thú cũng có nhiều người sử dụng Zoan Cổ ở cấp bậc cao nhất , bao gồm Page One, Ulti, Whos-Who, Black Maria, Sasaki và X Drake. Sau khi chiếm được đất nước Wano, băng hải tặc Quái thú định cư trên một hòn đảo gần đó tên là Onigashima .

Kaido cũng đã đánh bại được liên minh của Scratchmen Apoo, Basil Hawkins và Eustass Kid và bổ sung thêm hai thành viên phi hành đoàn đầu tiên vào quân đội của mình. Kaido, cùng với phần còn lại của băng hải tặc Beast, đã bị đánh bại bởi lực lượng tổng hợp của băng hải tặc Mũ Rơm, băng hải tặc Heart, băng hải tặc Kid, Weasel, Ninjas và Samurai of Wano.

Cướp biển Big Mom

 • Thuyền trưởng – Charlotte Linlin
 • Tên tàu: Queen Mama Chanter (trên cùng)

Băng hải tặc Big Mom là một thủy thủ đoàn Yonko gồm các con trai và con gái của “Big Mom” Charlotte Linlin .

Linlin thành lập băng cướp biển của riêng mình sau khi băng hải tặc Rocks tan rã. Cướp biển Big Mom bao gồm nhiều tên tuổi lớn mạnh mẽ như Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Oven và nhiều hơn nữa.

Đội cướp biển mạnh nhất mọi thời đại của One Piece, đã được xếp hạng!

Băng hải tặc Big Mom cai trị một quần đảo tên là Totto Land , trong đó có nhiều chủng tộc khác nhau cùng chung sống dưới sự cai trị của Big Mom. Ngoài việc có lãnh thổ riêng, băng hải tặc Big Mom còn có một hạm đội cướp biển lớn. Kỳ hạm chính của họ là một chiến hạm khổng lồ có chủ đề kẹo có tên Queen Mama Chanter .

Băng hải tặc Big Mom đã bị thách thức bởi lực lượng tổng hợp của một nửa băng hải tặc Mũ Rơm và băng hải tặc Fire Tank, nhưng phần lớn vẫn bình yên vô sự. Sau khi bị làm nhục bởi băng hải tặc Mũ Rơm, băng hải tặc Big Mom tiến đến Wano, nơi Linlin và Perospero đều bị đánh bại trong trận chiến cuối cùng.

Cướp biển tóc đỏ

 • Thuyền trưởng – Shanks
 • Tên tàu – Force Rouge

Băng hải tặc Tóc Đỏ là một băng hải tặc Yonko do Shanks “Tóc Đỏ” , một cựu học trò của băng hải tặc Roger, chỉ huy.

Các thành viên được biết đến của phi hành đoàn bao gồm Benn Beckman, Lucky Roux, Yasopp và một số người khác, mặc dù hầu hết thành viên trong nhóm vẫn chưa được biết đến .

Đội cướp biển mạnh nhất mọi thời đại của One Piece, đã được xếp hạng!

Bởi vì thủ lĩnh của họ là một trong Tứ hoàng của biển cả nên Băng hải tặc Tóc đỏ được công nhận là một trong những băng hải tặc hùng mạnh nhất thế giới . Trong cuộc chiến ở Marineford, Shanks đã ngăn Đô đốc Akainu giết Coby trong khi Beckman ngăn Đô đốc Kizaru bắn tàu ngầm của Cướp biển Heart. Họ cũng được Eustass Kid nhắc đến ở Wano khi anh tiết lộ rằng anh đã bị mất cánh tay trong trận chiến chống lại Cướp biển Tóc Đỏ . Băng Hải tặc Tóc Đỏ là băng duy nhất còn sót lại trong bốn băng Cướp biển Yonko ban đầu.

Cướp biển Râu Trắng

 • Thuyền trưởng – Edward Newgate
 • Tên tàu – Moby Dick (trên cùng)

Băng hải tặc Râu Trắng được thành lập bởi “Râu Trắng” Edward Newgate , vị hoàng đế quyền lực nhất trong số các hoàng đế biển đầu tiên.

Các thành viên phi hành đoàn chính bao gồm các chỉ huy sư đoàn như Marco, Portgas D. Ace, Jozu và Kozuki Oden, cùng những người khác. Họ cũng có các thuyền trưởng cấp dưới từ các nhóm cướp biển khác như Squard, Little Oars Jr., Whitey Bay, Decalvan Brothers và những nhóm khác.

Đội cướp biển mạnh nhất mọi thời đại của One Piece, đã được xếp hạng!

Băng hải tặc Râu Trắng được sinh ra từ giấc mơ có một gia đình của Edward Newgate mà anh có thể coi là của riêng mình. Hầu hết thủy thủ đoàn của Râu Trắng đều gọi ông là “Cha” hoặc “Bố” để đánh giá cao mối quan hệ mà họ chia sẻ. Trong trận chiến Marineford, trong nỗ lực cứu Ace, Râu Trắng đã bị thương nặng khi chiến đấu với Thủy quân lục chiến và cuối cùng bị kết liễu bởi Râu Đen, đồng đội cũ của anh, người cũng đã đánh cắp sức mạnh của Trái ác quỷ .

Một năm sau Sự cố Marineford, Râu Đen đã chiến đấu và đánh bại tàn quân của Cướp biển Râu Trắng trong cái được gọi là Cuộc chiến Hoàn vốn , và sau đó nắm quyền kiểm soát hầu hết các lãnh thổ do Beard White nắm giữ.

Tảng đá cướp biển

 • Thuyền Trưởng – Đắc D. Xebec
 • Tên Tàu – (Không rõ)

Cướp biển Rocks là một nhóm cướp biển từ thời xa xưa được lãnh đạo bởi Rocks D. Xebec, kẻ nguy hiểm nhất thế giới vào thời điểm đó. Cuộc tìm kiếm danh tiếng và tài sản chung của họ đã dẫn đến việc thành lập nhóm trên đảo Hachinosu, hay còn được gọi là Đảo Hải Tặc. Cướp biển Rock được biết đến là rất mạnh mẽ và bạo lực , thậm chí sẽ giết chết các thành viên phi hành đoàn của mình.

Nhóm của họ bao gồm một số tên cướp biển khét tiếng nhất trong lịch sử . Ngoài những người đồng đội bí ẩn, những người mà chúng ta biết đến còn có Edward Newgate, Charlotte Linlin, Kaido và Sư tử vàng Shiki. Cướp biển Rock thống trị vùng biển mà không bị bất kỳ thủy thủ đoàn nào khác phản đối. Hầu hết các thành viên đều trở thành những tên tuổi lớn ở Tân Thế giới. Ba mươi năm trước, Cướp biển Rock đã tấn công một số quý tộc thế giới và nô lệ của họ trên Thung lũng của Chúa. Điều này đã khiến Hải quân phải phản ứng. Đó là nỗ lực tổng hợp của Phó Đô đốc Monkey D. Garp và Vua Hải Tặc tương lai, Gol D. Roger, để đưa Xebec và thủy thủ đoàn của anh ta quay trở lại một cách tốt đẹp.

Cướp biển Roger

 • Thuyền trưởng – Mục tiêu D. Roger
 • Tên tàu – Oro Jackson

Được dẫn dắt bởi Vua hải tặc Gol D. Roger, Băng hải tặc Roger là băng hải tặc mạnh nhất mọi thời đại trong One Piece. Họ là nhóm cướp biển duy nhất được biết đến đã chinh phục Grand Line và Tân Thế giới; và bao gồm những nhân vật mạnh nhất của One Piece, bao gồm Vua bóng tối Rayleigh (cấp Yonkou) và Scopper Gaban (chỉ huy Yonkou).

Đội cướp biển mạnh nhất mọi thời đại của One Piece, đã được xếp hạng!

Sau vụ hành quyết, băng hải tặc Roger tan rã. Một số, như Buggy và Shanks, đã thành lập băng cướp biển của riêng mình, trong khi những người khác, như Rayleigh, rút lui khỏi ánh đèn sân khấu. Trong khi bị hành quyết, câu nói cuối cùng nổi tiếng của Gol D. Roger là: “Kho báu của tôi? Nó là của bạn nếu bạn muốn. Hãy tìm nó! Tôi đã để tất cả ở đó!” Những lời cuối cùng của Vua Hải Tặc luôn thúc đẩy tất cả các băng hải tặc phấn đấu trở thành băng mạnh nhất Grand Line và cho họ niềm hy vọng rằng ở cuối hành trình, nếu nỗ lực đủ, cuối cùng họ sẽ có thể tìm thấy One Piece.

Trên đây là danh sách 10 băng hải tặc mạnh nhất one piece mà chúng tôi tìm hiểu được. Theo bạn thì đâu mới là băng hải tặc mạnh nhất trong ワンピース raw? Cùng để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *