Top 10 Cầu Thủ Nhận Lương Cao Nhất Thế Giới Hiện Nay

Cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới là ai? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng điểm qua những cầu thủ tài năng nhất thế giới nhé!

Bạn đang đọc: Top 10 Cầu Thủ Nhận Lương Cao Nhất Thế Giới Hiện Nay

Kalidou Koulibaly

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia bongdalu2, tuyển thủ Senegal đã trải qua mùa giải đầu tiên khó khăn ở Premier League và chỉ trụ được một năm ở Anh trước khi tìm kiếm thử thách mới ở nơi khác. Anh ấy vốn đã được hưởng mức lương hậu hĩnh ở Chelsea, nhưng Al-Hilal đã đưa con số này lên một tầm cao mới. Được trả mức lương khủng 577.000 euro/tuần, Koulibaly hiện là hậu vệ được trả lương cao nhất thế giới.

Riyad Mahrez

Premier League sẽ không như vậy nếu không có cầu thủ chạy cánh người Algeria. Khó có thể đổ lỗi cho anh ấy khi chuyển đến Ả Rập Saudi, vì giờ đây anh ấy sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bất kỳ đồng đội cũ nào. Mahrez sẽ là một ngôi sao người Saudi cho Al-Ahli và chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy đăng những con số vô lý về số bàn thắng và đường kiến tạo.

Jordan Henderson

Cựu đội trưởng Liverpool trở thành cầu thủ người Anh được trả lương cao nhất thế giới khi hoàn tất việc chuyển đến Al-Ettifaq. Bây giờ một mình anh ấy kiếm được nhiều tiền hơn đội 11 cầu thủ tài năng đến nực cười này.

Sadio Mane

Vì bất cứ lý do gì, mọi chuyện không bao giờ suôn sẻ với Mane ở Bayern Munich. Người hâm mộ Liverpool lúc đó rất đau buồn khi mất anh, nhưng tiền đạo người Senegal chưa bao giờ như vậy kể từ khi rời Anfield. Anh chỉ ở lại Allianz Arena một năm trước khi các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út đến gõ cửa nhà anh. Cuối cùng, Al Nassr là người giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Mané và sẽ nhận được 769.000 euro mỗi tuần cho sự phục vụ của anh ấy.

“Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra ở Bayern,” Jurgen Klopp nói với các phóng viên.

“Khi anh ấy rời bỏ chúng tôi, anh ấy đã để lại cho chúng tôi một phong độ rất tốt, một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Môi trường mới, những kỳ vọng mới có thể có. Tôi đã không nói với Sadio về điều đó.

Lionel Messi

Điều đáng chú ý là Messi đã từ chối lời đề nghị trị giá hơn tỷ euro để gia nhập Saudi Pro League, nhưng cuối cùng, MLS lại chứng tỏ là dự án hấp dẫn hơn với cầu thủ 36 tuổi.

“Tôi muốn trở lại và tận hưởng cuộc sống hàng ngày, tận hưởng gia đình và các con tôi,” Messi nói với các phóng viên khi ký hợp đồng với Inter Miami.

Đúng như bạn mong đợi, Messi chắc chắn đang làm việc ở Mỹ. Bây giờ tái hợp với Sergio Busquets và Jordi Alba, đã lâu rồi chúng ta mới thấy Messi hạnh phúc như vậy ở cấp câu lạc bộ.

Tìm hiểu thêm: Top 10 Cửa Hàng Bán Túi Xách Nữ Đẹp Và Uy Tín Tại TPHCM

Kylian Mbappe

Theo nguồn trích dẫn từ máy tính dự đoán bóng đá, xét đến sự thống trị của bóng đá châu Âu trong vài thập kỷ qua, điều khá đáng chú ý là Mbappe hiện là cầu thủ duy nhất ở châu Âu lọt vào danh sách 10 cầu thủ có thu nhập cao nhất.

Tương lai lâu dài của Kylian tại PSG vẫn chưa chắc chắn, mặc dù gần đây anh đã trở lại tập luyện ở đội một sau thời gian ở đội trẻ. Các mối liên hệ chuyển nhượng tới Real Madrid vẫn còn đầy rẫy, nhiều người tin rằng anh sẽ gia nhập câu lạc bộ Tây Ban Nha theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới khi hợp đồng với PSG hết hạn.

Neymar

Các đêm Champions League sẽ không còn sôi động như trước nếu không có Neymar. Siêu sao người Brazil mới gia nhập Al Hilal và hiện đang kiếm được nhiều hơn số tiền anh bỏ túi ở PSG.

Theo nhiều nguồn tin, trong hợp đồng với Al Hilal, Neymar cũng sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng máy bay riêng, tiền thưởng 80.000 euro cho mỗi chiến thắng, một biệt thự lớn có nhân viên và 500.000 euro cho mỗi bài đăng trên Instagram. quảng bá Ả Rập Saudi. Số tiền điên rồ!

N’Golo Kante

Tiền vệ người Pháp hiện được xếp vào hàng những người được trả lương cao nhất thế giới và anh không lãng phí thời gian để tiêu tiền. Kanté dùng tài sản của mình để mua Royal Excelsior Virton, một đội hạng ba của Bỉ.

“Flavio (cựu chủ tịch) rõ ràng là vô cùng vui mừng khi có thể trao lại chìa khóa câu lạc bộ cho N’Golo Kante, một cầu thủ đẳng cấp, không chỉ vì phẩm chất bóng đá mà còn là một nhân cách được tất cả mọi người công nhận. chất lượng,” Royal Excelsior cho biết trong một tuyên bố của câu lạc bộ.

“Được thúc đẩy bởi niềm đam mê bóng đá, mong muốn của N’Golo Kante là duy trì cấu trúc của câu lạc bộ nhằm củng cố nền tảng, ổn định lực lượng lao động và cuối cùng là kết nối lại với truyền thống đào tạo của RE Virton, thông qua Học viện đào tạo thanh niên.

Karim Benzema

Sau khi giành được mọi thứ cùng Real Madrid, Benzema quyết định đã đến lúc thử thách mới vào mùa hè này. Cầu thủ 35 tuổi này hiện là cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới, kiếm được 3.846.000 euro/tuần khi chơi cho Al-Ittihad.

Cho đến nay, tiền đạo người Pháp đã thích nghi tốt với cuộc sống ở Saudi Arabia, ghi 3 bàn sau 5 trận đầu tiên cho đội bóng mới. Anh chắc chắn sẽ mang đến nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho người hâm mộ Al-Ittihad trong những năm tới.

Cristiano Ronaldo

Đứng đầu danh sách này không ai khác chính là Cristiano Ronaldo. Tiền đạo 38 tuổi người Bồ Đào Nha là cầu thủ được trả lương cao nhất năm 2023 trong danh sách của Forbes, với mức lương 210 triệu bảng/năm tại Al Nassr ở Ả Rập Saudi, cao hơn vị trí thứ hai là Lionel Messi. gần như gấp đôi.

>>>>>Xem thêm: Top +12 Bộ Phim Hoạt Hình Nhật Bản Hay Nhất Mọi Thời Đại

Bài viết trên chúng tôi đã tiểm qua các cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích nhất.