Top +10 Cửa Hàng Thực Phẩm Hữu Cơ Tại TPHCM Uy Tín Nhất

Môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa chất bảo quản, tăng trưởng thuốc trừ sâu luôn là nỗi lo của nhiều người. Việc tìm đến thực phẩm hữu cơ để giúp bảo vệ sức khỏe cũng như góp phần bảo vệ môi trường đang được quan tâm rất nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu top 11 những cửa hàng thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại tphcm. Để chọn ra cho mình những nơi uy tín để chọn mua được những sản phẩm hữu cơ organic đảm bảo chất dinh dưỡng.

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại tphcm

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại tphcm

Organicfood.vn Vạn Sơn Thịnh Phát

Chuỗi thực phẩm hữu cơ được nhập và phân phối bởi công ty Vạn Sơn Thịnh Phát. Hiểu được tầm quan trọng của thực phẩm đối với sức khoẻ và đời sống của con người. Organicfood.vn chuyên cung cấp những sản phẩm hữu cơ tốt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Vạn Sơn Thịnh Phát niềm tin của mọi nhà

Vạn Sơn Thịnh Phát niềm tin của mọi nhà

Sản phẩm được chứng nhận sản xuất theo phương pháp canh tác hữu cơ. Từ khâu chọn giống, làm đất đến quá trình chăm sóc, thu hoạch và bảo quản. Tất cả đều theo một quy trình sản xuất thực phẩm hữu cơ nghiêm ngặt. Sản phẩm vừa mang lại lợi ích cho sức khoẻ mà giúp cân bằng hệ sinh thái môi trường.

Ngoài những thực phẩm rau củ quả, Organicfood.vn còn cung cấp những thực phẩm tươi sống như thịt heo, thịt bò và thuỷ hải sản. Những dòng sản phẩm ở đây luôn đảm bảo tiêu chí thực phẩm hữu cơ tươi sạch, đảm bảo an toàn, vệ sinh. Là một trong những cửa hàng thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 123 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7307 1088
 • Website: Organicfood.vn

Thucphamhuuco.vn công ty đầu tư ORGANICA

Thực phẩm hữu cơ đã từ lâu hiện hữu trong mâm cơm gia đình người Việt, là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. Hiểu được những mối quan tâm đó công ty CP đầu tư ORGANICA đã ra đời cung cấp chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ chất lượng trên khắp ba miền đất nước và đặc biệt là TP Hồ Chí Minh nơi dân cư đông đúc.

công ty đầu tư ORGANICA đơn vị cung cấp thực phẩm hữu cơ

công ty đầu tư ORGANICA đơn vị cung cấp thực phẩm hữu cơ

Bên cạnh những thực phẩm hữu cơ tươi sống ORGANICA còn cung cấp những thực phẩm đã qua chế biến. Những thực phẩm này đều được chứng nhận là thực phẩm hữu cơ organic. Đến với đơn vị cung cấp thực phẩm này bạn được thưởng thức những thực phẩm chất lượng mà còn được hưởng chế độ khuyến mãi giao hàng cực kỳ hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 130 Nguyễn Đình Chiểu, P Võ Thị Sáu, Q 3, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6673 3350
 • Website: organica.vn

Đà Lạt GAP Store

Còn điều gì tuyệt vời hơn nếu đến một cửa hàng mà bạn có thể chọn được những thực phẩm hữu cơ an toàn. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cũng như đảm bảo sức khoẻ cho bạn và cả gia định. Đà Lạt GAP Store nơi cung cấp những thực phẩm organic hay còn gọi là thực phẩm hữu cơ.

Thực phẩm hữu cơ sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà

Thực phẩm hữu cơ sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà

Sản phẩm nơi đây được chứng nhận không chứa chất bảo quản, hàm lượng thuốc trừ sau hay các chất khác không có. Toàn bộ được sản xuất theo quy trình canh tác hữu cơ. Được hình thành từ rất lâu đời nên trang tại công ty Đà Lạt G.A.P hiểu được giá trị của sản phẩm ăn uống tác động đến sức khỏe là như thế nào.

Mang đến người tiêu dùng những mặt hàng cao cấp đạt tiêu chuẩn Global G.A.P. Rau củ quả, thực phẩm tươi sống là mặt hàng chủ lực của Đà Lạt G.A.P. Ngoài việc bán lẻ tại cửa hàng, đơn vị còn cung cấp sỉ qua những kênh bán hàng khác trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 152 Điện Biên Phủ, P6, Q 3, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 38 20 27 20

Cửa hàng 3 sạch

Một chuỗi cửa hàng khép kín từ khâu chọn lọc đến vận chuyển và cung cấp đến người tiêu dùng những sản hữu cơ chất lượng. Là một trong những cửa hàng cung cấp rau củ sản phẩm hữu cơ chất đảm bảo an toàn, chất lượng uy tín trên địa bàn thành phố HCM. Để xứng đáng với tên gọi đó cửa hàng 3 sạch luôn đáp ứng cho khách hàng những dòng sản phẩm sau.

Cửa hàng 3 sạch thực phẩm hữu cơ

Cửa hàng 3 sạch thực phẩm hữu cơ
 • Rau, củ tươi sạch không thuốc trừ sâu, không thuốc tăng trưởng.
 • Thịt lợn, gia cầm thuỷ sản được chính các trang trại nuôi và kiểm duyệt. Theo một dây chuyền chăn nuôi đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
 • Một điểm mạnh ở cửa hàng này luôn được mọi người nhắc đến là giá cả cạnh tranh. Điều này cũng là điểm ấn tượng được nhiều chị em tin tưởng là hay ghé. Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý phải chăng phù hợp với tình hình kinh tế eo hẹp của nhiều gia đình hiện nay.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 26 Hoàng Diệu, P 12, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 6034
 • Website: 3sachfood.vn

Cửa hàng ORFARM

Cuộc sống ngày càng phát triển, chất lượng càng được nâng cao. Con người càng chú trọng đến việc ăn uống, lựa chọn sản phẩm rõ nguồn gốc, sản phẩm hữu cơ. Cửa hàng ORFARM đã đáp ứng được nhu cầu và mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Được biết đến là chuỗi cửa hàng cung cấp thực phẩm hữu cơ. Sản phẩm chứa  hàm lượng dinh dưỡng cao, tồn dư lượng thuốc trừ sâu bảo quản không có.

Cửa hàng ORFARM cung cấp đa dạng thực phẩm

Cửa hàng ORFARM cung cấp đa dạng thực phẩm

Trang trại ORFARM áp dụng công nghệ vi sinh vật đến từ Nhật Bản trong chuỗi công nghệ nuôi trồng sản phẩm hữu cơ. Đã được trao chứng nhận là thực phẩm hữu cơ EM Green của tổ chức Emro Nhật Bản. Ngoài sản phẩm thịt cá, rau xanh trang trại của của hàng này còn cung cấp nhiều mặt hàng chế phẩm hữu cơ, lương khô.

ORFARM là một trong những cửa hàng thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại tphcm. Nơi đây là sự lựa chọn tốt nhất của bạn khi chọn mua sản phẩm an toàn chất lượng, bảo vệ sức khoẻ. Khi mua sản phẩm hữu cơ là bạn đã góp phần vào bảo vệ môi trường, cân bằng hệ sinh thái.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 296 Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0917 079 395
 • Website: orfarm.com.vn

Cửa hàng Bio Ngon

Được hình thành và phát triển bởi những con người làm trong lĩnh vực môi trường. Nên chuỗi trang trại của cửa hàng Bio ngon luôn mong muốn mọi người thưởng thức được những sản phẩm tử tế. Sản phẩm tử tế là sản phẩm hội tụ 3 yếu tố sau: an toàn cho người sử dụng, an toàn cho người trồng, an toàn cho môi trường.

Cửa hàng Bio Ngon thực phẩm organic

Cửa hàng Bio Ngon thực phẩm organic

Sản phẩm mà Bio ngon cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo 3 yếu tố an toàn đó. Được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu chọn giống đến quy trình sản xuất. Sản phẩm của Bio ngon được đánh giá là điểm 10 cho chất lượng. Sản phẩm mang các tiêu chí sau.

 • Không chứa chất độc hại, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hay nấm.
 • Quá trình chăm sóc sử dụng nước sạch, không phân bón hóa học.
 • Giống được chọn từ những hạt tốt, không biến đổi Gen.
 • Cây trồng phát triển tự nhiên, không chất tăng trưởng, kích thích và bức xạ nhiệt.
 • Với những tiêu chí trên thực phẩm từ trang trại Bio ngon luôn là lựa chọn hàng đầu của những chị em đầu bếp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 63 Ca Văn Thỉnh, P11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 078 641 6477
 • Website: bio-ngon.com

Chuỗi cửa hàng VietGreenFood

VGfood là viết tắt của chuỗi cửa hàng VietGreenFood được hình thành và phát triển bởi công ty SXTM DV Ngon Mỗi Ngày. Ngay từ những ngày đầu ra đời khách hàng mà đơn vị này hướng đến là những người tiêu dùng đặc biệt. Những người luôn đề cao chất lượng bữa ăn hằng ngày luôn được nhắm đến. Để có một bữa cơm đảm bảo thì thực phẩm chế biến phải sạch lấy từ những nguồn an toàn.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ VietGreenFood

Chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ VietGreenFood

VGfood được gọi là bách khoa toàn thư chuyên cung cấp cho bạn những thực phẩm hữu cơ organic, đến đây bạn có thể có mọi thứ bạn cần. Đặc biệt giá cả cạnh tranh phù hợp túi tiền của người nội trợ. Sau đây là danh mục sản phẩm có ở VGfood.

 • Rau củ quả tươi, sạch là sản phẩm hữu cơ đã được chứng nhận.
 • Thịt trứng, thủy hải sản tươi sống các loại.
 • Danh mục những loại trái cây theo mùa cung cấp khoáng chất và vitamin.
 • Thực phẩm hữu cơ đã trải qua các khâu chế biến. Đồ uống bánh kẹo các loại, các chế phẩm từ sữa…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 201 – 203 Nguyễn Tri Phương, P 9, Q 5, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0963 556 135
 • Website: vgfood.vn

Chuỗi cửa hàng Farmer’s Market

Hiểu được xu thế mua thực phẩm hữu cơ ngày càng tang của người dùng, nên đã có rất nhiều chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch hữu cơ ra đời. Cái tên cửa hàng Farmer’s Market là một trong những nơi được khách hàng tin tưởng chọn mua sản phẩm. Đây là một chợ thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe và mang lại năng lượng cao cho gia đình.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và môi trường

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và môi trường

Farmer’s Market là nơi cung cấp những sản phẩm được sản xuất bởi những nhà sản xuất uy tín chuyên môn trong lĩnh vực vệ sinh thực phẩm. Nguồn hàng dồi dào chất lượng được đến từ khắp mọi miền đất nước và cả thế giới. Hi vọng đến với cửa hàng này bạn sẽ tìm thấy được những thực phẩm hợp khẩu vị.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 496 đường Nguyễn Thị Minh Khai, P 2, Q 3, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 636950
 • Website: farmersmarket.vn

Cửa hàng Go Green

Bên cạnh lợi ích về sức khỏe mà thực phẩm hữu cơ mang lại, nó còn đảm bảo an toàn cho người nuôi trồng. Góp phần cân bằng sinh thái, cây trồng giúp bảo về môi trường. Mang ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống xã hội này, nên con người ngày càng hướng đến thực phẩm hữu cơ, có nguồn gốc tự nhiên.

Mang bữa ăn chất lượng đến với mọi người

Mang bữa ăn chất lượng đến với mọi người

Cửa hàng Go Green nơi cung cấp những thực phẩm tươi ngon bổ dưỡng tốt cho sức khỏe. Là nhà cung cấp và phân phối hàng đầu những sản phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và những dòng sản phẩm chất lượng sau đã làm nên thương hiệu Go Green, là một trong những cửa hàng thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại tphcm.

 • Thực phẩm rau củ được chứng nhận đạt tiêu chuẩn VIETGAP
 • Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hạn sử dụng đảm bảo.
 • Giá cả có sức cạnh tranh cao, được nhiều người tin dùng.
 • Tất cả các chỉ số của thực phẩm đều được sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kiểm duyệt và cấp phép an toàn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 385A Cách Mạng Tháng 8, P 13, Q 10, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 584 3566
 • Website: gogreenvn.com

Cửa hàng 5th Element

Tự hào là nơi cung cấp những thực phẩm hữu cơ organic uy tín chất lượng. Nông trại 5th Element là một nông trường sản xuất theo quy mô khép kín. Tất cả các khu vườn trồng rau, khu xưởng ủ, khu xử lý phân, xưởng chế biến đóng gói đều theo quy trình đảm bảo an toàn. Đến với trang trại 5th Element bạn sẽ được thưởng thức những sản phẩm hữu cơ sau.

Cửa hàng thực phẩm tươi sạch Organic

Cửa hàng thực phẩm tươi sạch Organic
 • Rau sạch hữu cơ. Tất cả các loại rau đều được chứng nhận Organic lưu hành tại EU và chứng nhận VIETGAP của Việt Nam.
 • Những loại nước ép nguyên chất, được ép từ nguồn nguyên liệu tự nhiên. Cụ thể những loại như nước ép cam, thơm, cà, củ dền…
 • Thực phẩm hữu cơ như gạo, bún, mật ong, kẹo…

Đến với 5th Element bạn thỏa sức chọn lựa sản phẩm hữu cơ tươi mát, mà giá cả lại cạnh tranh.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Gian hàng 01-01, 01-02A Lầu 1 SC VivoCity, Q 7, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 6298 3988
 • Website: rausach5thelement.blogspot.com/p/gioi.html

Thực phẩm Tấn Tài

Những thực phẩm trôi nổi ngoài chợ, ngoài thị trường đang dần mất hình tượng đối với người tiêu dùng hiện nay. Và thực phẩm hữu cơ có nguồn gốc rõ ràng đang ngày càng lên ngôi và là thực phẩm cao cấp nhất hiện nay. Chúng đang dần chiếm được sự quan tâm và tin dùng của người tiêu dùng hiện đại. Thực phẩm Tấn Tài nơi cung cấp những thực phẩm nông sản, rau củ quả, thực phẩm khô, trái cây.

Thực phẩm Tấn Tài đơn vị cung cấp thực phẩm hữu cơ

Thực phẩm Tấn Tài đơn vị cung cấp thực phẩm hữu cơ

Là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối thực phẩm tươi sạch cho các đơn vị trường học, nhà hàng, quán ăn…Mạnh chất lượng đến từng bữa ăn cho mọi người.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 165 Nguyễn Thái Bình, P Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 028 6272 4496
 • Website: thucphamtantai.com

Qua nội dung bài viết trên, bạn đã điểm qua được danh sách những cửa hàng thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại tphcm. Sản phẩm hữu cơ sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình hữu cơ, không chứa chất bảo quản, trừ sâu. Mang lại sức khỏe tuyệt vời cho con người, bảo vệ sức khỏe và môi trường. Dựa vào địa chỉ cũng như danh mục sản phẩm hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một cửa hàng phù hợp để mua sắm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *