Top +11 Ứng Dụng Đọc Sách Online Free Tốt Nhất Hiện Nay

Sách là một trong những tài nguyên vô tận cung cấp cho ta những kiến thức, thông tin hữu ích nhất. Với công nghệ hiện đại tiên tiến, các ứng dụng đọc sách miễn phí cũng ngày càng nhiều. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 11 ứng dụng đọc sách online free tốt nhất.

Kindle – Ứng dụng đọc sách điện tử trên Android

Kindle được biết đến là một trong những ứng dụng đọc sách điện tử tốt nhất cho thiết bị Android. Ứng dụng này được khá nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Muốn tìm ứng dụng này, bạn chỉ cần lên Google Play và tải về.

Ứng dụng Kindle là gì? cách tải Kindle reading apps (Miễn phí)

Ứng dụng Kindle là gì? cách tải Kindle reading apps (Miễn phí)

Với ứng dụng này, bạn sẽ được sử dụng miễn phí trên điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng sẽ giúp bạn có thể thoải mái đọc các đầu sách điện tử với nhiều thể loại khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Với giao diện cực kỳ thông minh, dễ sử dụng và có thể dễ dàng quản lý.

Kindle là một trong những phần mềm có số lượng người tải về và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tại đây, bạn cũng có thể thay đổi font chữ và hình nền nếu muốn.

Wattpad – Một trong 5 ứng dụng đọc sách tốt nhất

Wattpad được biết đến là một trong số những ứng dụng được xếp hạng cao. Trong 3 năm liền, ứng dụng này nằm ở vị trí một trong 5 ứng dụng đọc sách tốt nhất. Bởi vậy, sẽ không có lý do gì để không thử trải nghiệm trên Wattpad. 

Wattpad đăng nhập là gì? Cách đăng nhập, đăng ký Wattpad nhanh

Wattpad đăng nhập là gì? Cách đăng nhập, đăng ký Wattpad nhanh

Chỉ cần đến với Wattpad bạn sẽ được trải nghiệm thú vị với hàng nghìn câu chuyện khác nhau. Với đủ mọi cung bậc cảm xúc cùng với các thể loại khác nhau.

Giờ đây, những cuốn tiểu thuyết, truyện bạn có thể thoải mái đọc. Đây là một ứng dụng đọc sách miễn phí, bạn có thể tải nó trên cả iOS và Android.

iBooks – Ứng dụng đọc sách hữu dụng

Ibooks được biết đến là một trong số ít những ứng dụng đọc sách được cài đặt sẵn trên iPhone. Đây là một ứng dụng khá hữu dụng với người sử dụng. 

IBooks dành cho Windows: Cách sử dụng và đọc trên PC-Info Ace Tech

IBooks dành cho Windows: Cách sử dụng và đọc trên PC-Info Ace Tech

Với ứng dụng này, bạn có thể mua và tự động tải sách sau đó đọc ngay trong ứng dụng. iBooks đá cung cấp một thư viện sách miễn phí, hữu ích cho bạn tải về.

Vina Reader – Ứng dụng của Vina Book

Vina Reader là một ứng dụng do Vina Book phát triển, nó được ra đời vào cuối năm 2014. Hiện nay, nó trở thành một trong những ứng dụng phổ biến với nhiều lượt đăng ký.

TopTip] Top 6 Ứng Dụng Đọc Sách Miễn Phí Uy Tín Mà Bạn Nên Biết - YBOX

TopTip] Top 6 Ứng Dụng Đọc Sách Miễn Phí Uy Tín Mà Bạn Nên Biết – YBOX

Đến với Viba Reader bạn sẽ được truy cập tất cả các đầu sách và có thể đọc được mọi lúc mọi nơi. Trên ứng dụng này có hơn 10.000 đầu sách điện tử.

Waka – Ứng dụng đọc sách tốt nhất ở Việt Nam

Waka liên tục nằm trong Top những ứng dụng đọc sách tốt nhất ở Việt Nam. Với hơn 100.000 lượt tải trên Google Play. 

Waka Corporation | Công Ty Cổ Phần Waka

Waka Corporation | Công Ty Cổ Phần Waka

Số lượng sách trên Waka khá đồ sộ với hơn 6.000 cuốn. Đây là một trong những lựa chọn tốt để bạn có thể đọc sách bản quyền Tiếng Việt, với nhiều thể loại sách yêu thích mỗi ngày.

Google Play Sách – Kho chứa sách chất lượng

Google Play sách là kho chứa sách với hơn 4 triệu đầu sách. Tại đây, bao gồm các loại sách thuộc mọi lĩnh vực. Trong đó có các loại sách từ các sách bán chạy nhất cho đến các tác phẩm kinh điển được yêu thích nhất. 

Tải ứng dụng Google Play Sách APK 2022 download

Tải ứng dụng Google Play Sách APK 2022 download

Tại đây, chứa hàng triệu cuốn sách chất lượng và bạn hoàn toàn có thể đọc trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Bạn có thể đọc cả trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

Sumatra – Ứng dụng đọc sách trực tiếp

Sumatra tuy không phải là phần mềm đọc được đánh giá đẹp nhưng về cơ bản. Tuy nhiên, Sumatra lại được cộng đồng người dùng yêu thích nhờ sự đơn giản. Ngoài ra, còn có khả năng hỗ trợ tới hàng chục các định dạng khác nhau như CBR, XPS, EPUB, PDF…

Sumatra PDF - Đọc PDF và eBook trên máy tính

Sumatra PDF – Đọc PDF và eBook trên máy tính

Với ứng dụng này, còn có phiên bản di động cho phép người dùng có thể mở và đọc sách trực tiếp mà không cần phải cài đặt trên máy tính. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đọc sách trên Windows 10 thông qua USB một cách dễ dàng với ứng dụng này.

Tea Book – Ứng dụng đọc sách miễn phí

Tea book là một trong những ứng dụng đọc sách miễn phí cho điện thoại. Dù mới ra nhưng được hàng nghìn người tin dùng. Ứng dụng này là kho cung cấp hàng trăm ngàn đầu sách, truyện hoàn toàn miễn phí. 

Tea Book - Đọc sách Miễn Phí cho Android - Tải về APK

Tea Book – Đọc sách Miễn Phí cho Android – Tải về APK

Với các thể loại đa dạng từ tiểu thuyết, lịch sử, tâm lý học, kinh tế, tình cảm lãng mạn,…. Ngoài ra còn có các sách về kỹ năng mềm, khoa học viễn tưởng, sắc hiệp, ngôn tình…

Đây là ứng dụng được đánh giá là có giao diện đẹp, dễ sử dụng, với nhiều nền giấy, font chữ, size chữ… Với ứng dụng này, bạn có thể đọc sách offline mọi lúc, mọi nơi trên Tea Book.

Fiction Book Reader Lite – Ứng dụng dễ sử dụng

Fiction Book Reader Lite được đánh giá là một trong những ứng dụng có giao diện khá thân thiện. Ngoài ra, giao diện của nó có thể sử dụng dễ dàng. 

Fiction Book Reader Lite for Windows 8 - Free download and software reviews - CNET Download

Fiction Book Reader Lite for Windows 8 – Free download and software reviews

Ứng dụng này có thể dùng để đọc được đa dạng. Với các dạng file như: fb2, epub (without DRM), mobi (without DRM) và các tài liệu có đuôi *txt. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng trải nghiệm đọc sách tốt nhất.

Kobo Reader – Ứng dụng đầu sách đa dạng

Kobo Reader là ứng dụng giúp bạn có thể đọc sách đa dạng, phù hợp với tâm trạng. Với 3 triệu đầu sách, bạn có thể lựa chọn nhiều thể loại phù hợp với mình một cách hoàn toàn miễn phí.

Top 10 Ứng dụng đọc sách miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 10 Ứng dụng đọc sách miễn phí tốt nhất hiện nay

Miki – Ứng dụng đọc sách trên Google Play

Miki là ứng dụng đọc sách từ Google Play, bạn có thể tải ứng dụng và cài đặt nó về máy. Khi bắt đầu, nó sẽ bắt đầu với một màn hình hiển thị rất nhiều thể loại sách.

Miki Ebook: Thế giới tri thức trên smartphone

Miki Ebook: Thế giới tri thức trên smartphone

Trong đó có khá nhiều thể loại sách cho bạn lựa chọn từ sách tiểu thuyết, ngôn tình,…. Đây được xem là một trong những ứng dụng được đông đảo người sử dụng.

Qua bài viết, chúng tôi đã giúp bạn lọc ra Top 11 ứng dụng đọc sách online free tốt nhất. Mong bài viết sẽ giúp bạn tìm ra những ứng dụng đọc sách tốt nhất và phù hợp nhất với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *