Top +15 App Chỉnh Sửa Ảnh Trên Điện Thoại Đẹp Cho Iphone & Android

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất có sẵn vào năm 2022? Trong bài viết này, Top10chatluong xin chia sẻ 15 ứng dụng chỉnh sửa ảnh được người dùng yêu thích và đánh giá cao, bao gồm ứng dụng chỉnh sửa cơ bản, ứng dụng giải trí với nhiều bộ lọc độc đáo và ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Photoshop Mix

Nếu bạn không thích các phiên bản Photoshop dành cho thiết bị di động khác, thì bạn nên dùng thử Photoshop Mix. Bạn có thể sử dụng các lớp để tạo ảnh ghép và ảnh ghép. Với các chế độ hòa trộn khác nhau của Photoshop Mix, bạn cũng có thể sử dụng các lớp phủ kết cấu.

Giống như các ứng dụng Adobe khác, bạn cần tạo một tài khoản (miễn phí) để sử dụng Photoshop Mix.

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: IOS và Android

TouchRetouch

Loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh là điều chúng ta phải giải quyết bất kể loại nhiếp ảnh nào.
Với TouchRetouch, bạn có thể sử dụng các công cụ brush và lasso để chọn các đối tượng cần xóa. Ứng dụng cũng có các công cụ sao chép và sửa lỗi nhanh để chỉnh sửa nhanh chóng.

Có rất nhiều ứng dụng cung cấp cho người dùng công cụ Healing Brush, nhưng là một ứng dụng chuyên dụng, TouchRetouch sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

 • Chi phí: $2
 • Hệ điều hành: IOS và Android

SKRWT

Nếu bạn thích chụp cảnh kiến ​​trúc, nội thất hoặc đô thị, bạn sẽ thích SKRWT.

Đó là một ứng dụng sửa méo hình chuyên dụng, ngoài ra nó còn có tính năng tự động cắt ảnh mạnh mẽ để đảm bảo bạn có được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, nó còn khắc phục sự biến dạng của ống kính, cho dù hình ảnh được chụp bằng máy ảnh ống kính rời, Gopro hay điện thoại thông minh.

 • Chi phí: $1.99
 • Hệ điều hành: IOS và Android

Photoshop Fix

Phiên bản Photoshop di động này có các công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung phổ biến nhất của Photoshop CC. Bạn sẽ nhận được các công cụ chính để chỉnh sửa cơ bản như độ phơi sáng, độ tương phản … và Photoshop Fix cũng cung cấp một công cụ chiếu sáng riêng biệt cho phép điều chỉnh chọn lọc vùng sáng và vùng tối. Nhưng sức mạnh thực sự nằm ở công cụ hóa lỏng. Với nó, bạn có thể làm mịn da và thậm chí thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt của người mẫu.

Photoshop Fix là miễn phí, nhưng bạn cần tạo một tài khoản Adobe.

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: IOS và Android

Foodie

Mặc dù có tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn, nhưng Foodie chủ yếu được thiết kế để chụp ảnh đồ ăn.

Bạn có thể chụp ảnh bằng máy ảnh trực tiếp trong ứng dụng Foodie và xem các hiệu ứng bộ lọc được áp dụng cho ảnh trong thời gian thực. Có nhiều bộ lọc thực phẩm như Fresh, BBQ, Yum và nhiều hơn nữa.

Khi bạn đã chọn bộ lọc ưa thích của mình, bạn có thể sử dụng lưới thông minh để bố cục hình ảnh của mình. Đối với hình ảnh phẳng, các cạnh trên và dưới của giao diện ứng dụng sẽ chuyển sang màu vàng khi đặt camera song song với mặt phẳng.

Chỉ có một tính năng chỉnh sửa còn thiếu trong Foodie, nhưng đó là một tính năng lớn: cắt ảnh. Bạn cần phải làm điều đó ngay từ đầu, hoặc sử dụng trình chỉnh sửa ảnh khác để xử lý khi bạn cần cắt.

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: IOS và Android

Photo Lab Picture Editor

Photo Lab có đầy đủ các bộ lọc và hiệu ứng, bạn có thể giải trí hoặc thực hiện một số chỉnh sửa chuyên nghiệp. Bạn thậm chí có thể biến ảnh thành phim hoạt hình, thay đổi khuôn mặt và tạo ảnh ghép.

Đây là một ứng dụng được thiết kế để cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo. Đây cũng là một ứng dụng xã hội với một cộng đồng người theo dõi khổng lồ để giúp bạn duy trì cảm hứng.

 • Chi phí: 3 ngày dùng thử miễn phí, $9.99/năm hoặc $4.99/tháng
 • Hệ điều hành: IOS và Android

AfterLight

AfterLight có tới 59 loại bộ lọc, 66 kết cấu và 77 khung để bạn biến đổi hình ảnh của mình chỉ với một cú nhấp chuột. Một số hiệu ứng được trả phí, nhưng cũng có rất nhiều hiệu ứng chất lượng cao miễn phí để bạn lựa chọn. AfterLight cũng có thể xử lý các tác vụ chỉnh sửa cơ bản và ứng dụng có 15 công cụ để bạn có thể thực hiện hầu hết các thay đổi mình cần.

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: IOS và Android

A Color Story

A Color Story là ứng dụng hoàn hảo để quản lý tài khoản Instagram của bạn. Bạn có thể thực hiện một số chỉnh sửa cơ bản và áp dụng các bộ lọc cho hình ảnh và video của mình. Các bộ lọc mới dựa trên xu hướng được bổ sung thường xuyên, nhưng hầu hết đều yêu cầu mua riêng.

Bạn thậm chí có thể làm đẹp trang Instagram của mình bằng tính năng lưới. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng tính năng này để xem trước nguồn cấp dữ liệu của mình trông như thế nào với mỗi bức ảnh được thêm vào hoặc bạn có thể kết nối nó với tài khoản Instagram của mình để lên lịch đăng bài. Đó là lý do tại sao Câu chuyện màu sắc là một lựa chọn tuyệt vời để giữ cho hồ sơ Instagram của bạn một cách thống nhất.

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: IOS và Android

PicsArt Photo Editor

PicsArt Photo Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa linh hoạt nhất trên thị trường. Một ứng dụng mạnh mẽ giúp tối ưu hóa máy ảnh của điện thoại, cùng với các công cụ và cài đặt trước, bạn có thể làm bất cứ điều gì từ chụp ảnh tua nhanh thời gian đến niềm vui với nhãn dán và vẽ tranh.

PicsArt Photo Editor cũng tích hợp mạng xã hội và các cuộc thi chủ đề để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn.

 • Chi phí: 7 ngày dùng thử miễn phí, $34.99/năm
 • Hệ điều hành: IOS và Android

Prisma Photo Editor

Prisma được thiết kế hướng đến những người yêu nghệ thuật. Không chỉ là bộ lọc, Prisma còn sử dụng trí thông minh nhân tạo để biến ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ những nghệ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử. Không giống như các ứng dụng khác, Prisma bổ sung các bộ lọc mới mỗi ngày.

 • Chi phí: Phiên bản giới hạn miễn phí, hoặc dùng thử 3 ngày miễn phí. Phiên bản đầy đủ $29.99/năm
 • Hệ điều hành: IOS và Android

VSCO

VSCO hoạt động giống như một trình chỉnh sửa ảnh thông thường, nhưng nó giống một bộ lọc thú vị hơn với các tính năng nghệ thuật, tập trung vào mạng xã hội.

Để sử dụng VSCO, bạn cần tạo một tài khoản (hoàn toàn miễn phí). Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng VSCO miễn phí, nhưng hầu hết các bộ lọc đều được bán riêng. Ngoài ra, bạn có thể nhận đăng ký hàng năm bao gồm 200 bộ lọc với giá 19,99 đô la (và bạn có thể dùng thử 7 ngày để đảm bảo rằng nó xứng đáng với số tiền bỏ ra).

Sau đó, những sáng tạo của bạn có thể được chia sẻ với cộng đồng VSCO, nơi mọi người tập trung nhiều hơn vào kết quả và chất lượng công việc. Bạn cũng có thể chia sẻ lên các mạng xã hội khác như Instagram hoặc Snapchat trực tiếp từ ứng dụng.

 • Chi phí: Phiên bản giới hạn miễn phí, Phiên bản đầy đủ $19.99
 • Hệ điều hành: IOS và Android

Pixlr

Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa toàn diện cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để xử lý hậu kỳ cũng như hàng chục cài đặt trước và tính năng để bạn thỏa sức sáng tạo. Ứng dụng được tải xuống miễn phí và không yêu cầu tài khoản, nhưng bạn phải trả tiền cho các lớp phủ và hình dán.

Pixlr cũng cung cấp hai phiên bản trình duyệt web tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng miễn phí – hoặc bạn có thể đăng ký để có toàn quyền truy cập vào cả hai phiên bản trình duyệt và nội dung hữu ích khác.

 • Chi phí: Phiên bản giới hạn miễn phí
 • Hệ điều hành: IOS và Android

Photoshop Express

Adobe Photoshop là tiêu chuẩn cho các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Phiên bản di động của nó được chia thành ba ứng dụng chuyên dụng nhỏ hơn, trong đó chính là trình chỉnh sửa cơ bản Photoshop Express.

Photoshop Express cung cấp các giải pháp chỉ với một cú nhấp chuột như các tùy chọn và bộ lọc tự động sửa lỗi. Ứng dụng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát việc chỉnh sửa và chỉnh sửa. Ngoài ra, nó có rất nhiều tính năng thú vị như nhãn dán và ảnh ghép. Bạn có thể cắt ảnh cho hầu hết các nền tảng mạng xã hội và chia sẻ trực tiếp từ ứng dụng. Mặc dù bạn không cần đăng ký Adobe để sử dụng Photoshop Express, nhưng bạn cần có một tài khoản miễn phí.

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: IOS và Android

Lightroom Mobile

Phiên bản miễn phí của Lightroom Mobile cho phép bạn thực hiện hầu hết các tác vụ chỉnh sửa cơ bản. Bạn cũng có thể tạo cài đặt trước cá nhân của riêng mình để tăng tốc quá trình chỉnh sửa. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định nâng cấp ứng dụng, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng như Healing Brush, Selective Adjustments, Geometry Tools và  RAW Editing. Bạn cũng có thể truy cập máy ảnh từ ứng dụng để chụp ảnh RAW.

 • Chi phí: Phiên bản giới hạn miễn phí, phiên bản đầy đủ đăng ký Adobe (từ $9.99)
 • Hệ điều hành: IOS và Android

Snapseed

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên thị trường. Nó rất trực quan và dễ sử dụng, làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Đồng thời, Snapseed cũng cung cấp nhiều điều khiển nâng cao cho người trải nghiệm.

Bạn không phải trả bất kỳ khoản nào để sử dụng Snapseed và cũng không cần nâng cấp bên trong ứng dụng, nó hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh thân thiện với người mới bắt đầu có thể làm được nhiều việc, thì Snapseed là một lựa chọn tốt.

 • Chi phí: Miễn phí
 • Hệ điều hành: IOS và Android

Trên đây là tổng hợp những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại di động tốt nhất năm 2022, vì vậy hãy bắt đầu tải ứng dụng yêu thích của bạn ngay bây giờ. Hãy nhớ rằng, bạn không phải chỉ chọn một, bạn có thể chọn từ hai hoặc ba ứng dụng trở lên để cải thiện tốt nhất quy trình chỉnh sửa ảnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *