TOP 5+ CLB Bóng Đá Nhiều Người Hâm Mộ Nhất Hiện Nay

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới và được coi là một hiện tượng toàn cầu xét về số lượng người mà nó tiếp cận. Vậy clb bóng đá nhiều người hâm mộ nhất là clb nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Real Madrid

Theo nguồn tham khảo từ kết quả bóng đá tây ban nha, người theo dõi trên trang cá nhân Facebook chính thức: 113,5 triệu. Người theo dõi trên tài khoản Twitter chính thức: 68 triệu. Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Instagram: 116 triệu

Real Madrid hẳn là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, nếu không muốn nói là đội bóng nổi tiếng nhất trong lịch sử thể thao.

Và chúng ta không chỉ nói về doanh thu bán vé kỷ lục hay các đấu trường cháy vé mỗi lần họ biểu diễn. Real Madrid có nhiều danh hiệu UEFA Champions League nhất mọi thời đại, với con số kỷ lục là 13 danh hiệu.

Barcelona

Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Facebook: 107 triệu. Người theo dõi trên tài khoản Twitter chính thức: 76,8 triệu. Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Instagram: 108 triệu

Barcelona có một trong những lượng người hâm mộ bóng đá lớn nhất thế giới, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi họ tiếp cận trận đấu và địa điểm Camp Nou hấp dẫn, một trong những sân vận động lớn nhất thế giới.

Câu lạc bộ xứ Catalan hiện có 5 chức vô địch UEFA Champions League dưới ngọn cờ của họ và có một trong những học viện bóng đá tốt nhất thế giới.

Manchester United

Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Facebook: 76,6 triệu. Người theo dõi trên tài khoản Twitter chính thức: 30,9 triệu. Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Instagram: 57,7 triệu

Manchester United, cùng với Liverpool, Chelsea, Arsenal và Manchester City, là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất trong lịch sử bóng đá.

Tất cả các sân vận động nơi Quỷ đỏ thi đấu đều chật cứng vì họ cống hiến mỗi khi bước vào sân. Quỷ đỏ hiện đã 3 lần vô địch UEFA Champions League.

Juventus

Người theo dõi trên hồ sơ chính thức của Facebook: 180 triệu. Người theo dõi trên tài khoản Twitter chính thức: 14 triệu. Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Instagram: 53,2 triệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một đội bóng thể hiện tất cả những đặc điểm mà người hâm mộ bóng đá Ý yêu mến, thì bạn chắc chắn đang nhắc đến Juventus.

Dù “chỉ” có được hai chức vô địch Champions League nhưng Juventus vẫn luôn là ứng cử viên cho danh hiệu này.

Paris Saint Germain

Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Facebook: 49 triệu. Người theo dõi trên tài khoản Twitter chính thức: 18 triệu. Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Instagram: 59,5 triệu

Không có đội bóng Pháp nào có lượng người hâm mộ lớn hơn hay sân bóng đẹp hơn Paris Saint-Germain.

PSG chưa bao giờ giành được chiếc cúp danh giá nhất thế giới – Champions League hùng mạnh – nhưng luôn có những ứng cử viên được yêu thích ở mỗi mùa giải mới, đặc biệt là khi Lionel Messi đã có mặt trong đội.

Paris Saint-Germain giành Siêu cup nước Pháp 2023 | baotintuc.vn

Chelsea

Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Facebook: 51,5 triệu. Người theo dõi trên tài khoản Twitter chính thức: 20,6 triệu. Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Instagram: 33,9 triệu

Sân nhà của Chelsea là Stamford Bridge, nơi câu lạc bộ đã tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới và là nơi thi đấu của một số cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.

Chelsea đã 2 lần vô địch Champions League nhưng họ hy vọng trở thành thế lực thống trị bóng đá châu Âu với chủ nhân mới.

Liverpool

Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Facebook: 42 triệu. Người theo dõi trên tài khoản Twitter chính thức: 20,5 triệu. Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Instagram: 38 triệu

Muốn nói về lượng khán giả trung thành nhất và lượng khán giả hoành tráng nhất thì không ai có thể so sánh được với người hâm mộ Liverpool.

The Kop nổi tiếng có lẽ là nơi lý tưởng nhất khi Liverpool thi đấu ở một trong những giải đấu thể thao sinh lời nhiều nhất như Premier League.

Họ là một trong những đội thành công và được yêu mến nhất nước Anh, nếu không muốn nói là không. Đội bóng số 1 trong lòng hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu. Với 6 chức vô địch Champions League, họ có nhiều danh hiệu thứ ba (cùng với Bayern Munich) giành được trong số tất cả các đội bóng trong lịch sử.

Bayern München

Người theo dõi trên hồ sơ chính thức của Facebook: 218,8 triệu. Người theo dõi trên tài khoản Twitter chính thức: 10,5 triệu. Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Instagram: 32,4 triệu

Bayern Munich là ứng cử viên hàng đầu của Bundesliga năm này qua năm khác và họ là một trong những câu lạc bộ thể thao có giá trị nhất. Họ gần như chắc chắn sẽ nằm trong số những lựa chọn hàng đầu cho các nhà đặt cược Bundesliga và Champions League năm nay.

Bayern München | Bóng đá và Đời sống - Tin tức Bóng đá và Đời sống 24H

Arsenal

Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Facebook: 39 triệu. Người theo dõi trên tài khoản Twitter chính thức: 19,1 triệu. Người theo dõi trên trang cá nhân chính thức của Instagram: 21,7 triệu

Những người ủng hộ từ khắp London được chia thành nhiều đội bóng cực kỳ tài năng, nhưng Arsenal có một lượng lớn người hâm mộ trung thành sẽ theo dõi đội bóng ở mọi nơi họ thi đấu.Arsenal là một tên tuổi lớn khác có những lần tham dự Champions League  luôn đầy hứa hẹn và cho thấy tiềm năng to lớn.

Arsenal qua thời thắt lưng buộc bụng - Tuổi Trẻ Online

Bài viết này chúng tôi đã điểm qua danh sách các CLB bóng đá nhiều người hâm mộ nhất mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tại sola score để cập nhật các tin tức bóng đá mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *