Top +8 Các Gói Cước Wifi Viettel Giá Tốt & Ưu Đãi Nhất Hiện Nay

Wifi hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, phục vụ nhu cầu học tập, làm việc, giải trí của mọi người,… Chính vì vậy nhu cầu sử dụng wifi ngày một tăng cao, nhà mạng cũng cung cấp các gói cước khác nhau về tốc độ và giá cả. Wifi Viettel là một trong 3 nhà mạng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Dịch vụ Internet của Viettel đã được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước. Cùng bài viết tìm hiểu top +8 các gói cước wifi Viettel cung cấp nhé!

Tổng hợp các gói cước wifi Viettel được sử dụng phổ biến

Net1Plus

Gói Net1Plus là gói cước rẻ nhất của Viettel và gói cước này được áp dụng trên toàn quốc trừ nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Gói Net1Plus có tốc độ tải trong nước tối đa 30Mbps, giá cước 185.000đ / tháng đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội và TP.HCM, 165.000đ / tháng đối với các khu vực khác, đã bao gồm VAT.

Khi đăng ký gói cước Net1Plus, khách hàng sẽ được tặng ngay modem wifi 4 cổng miễn phí. Ngoài ra, nhân viên của Viettel sẽ lắp wifi Viettel miễn phí toàn bộ cho gia đình bạn. Mặt khác, việc ký kết hợp đồng sẽ diễn ra ngay tại nhà và bạn không cần phải đi lại.

Net2Plus

Gói Net2Plus là gói cước cơ bản, giá rẻ của Viettel được hầu hết các thuê bao sử dụng. Tốc độ tải trong nước cao nhất là 80Mbps, cước phí ngoại thành Hà Nội và TPHCM là 200.000đ / tháng, nội thành Hà Nội và TPHCM là 220.000đ / tháng. Các khu vực khác tính 180.000đ / tháng.

Với tốc độ 80Mbps, là mốc tốc độ phổ biến nhất trên các đường truyền cáp quang tại Việt Nam, gói Net2Plus mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà khi truy cập Internet, bạn có thể sử dụng một cách thoải mái nhất mà không lo về đường truyền tín hiệu.

Khi khách hàng đăng ký gói wifi Net2Plus Viettel sẽ được lắp đặt và trang bị miễn phí modem wifi 5Ghz cùng với một số ưu đãi hấp dẫn như miễn phí thêm tháng sử dụng cụ thể:

 • Đối với trả trước 6 tháng: Miễn phí 100% công lắp đặt + 2 tháng cước
 • Đối với trả trước 12 tháng: Miễn phí 100% công lắp đặt + 4 tháng cước

Net3Plus

Gói Net3Plus là gói cước cơ bản giá rẻ của Viettel được nhiều gia đình đăng ký sử dụng. Tốc độ tải trong nước tối đa 110Mbps, cước 230.000đ / tháng áp dụng cho khu vực ngoại thành Hà Nội và TP. Khách hàng ở trung tâm Hà Nội và TP.HCM có thể đăng ký gói Net3Plus giá 250.000đ / tháng. Các tỉnh khác phụ thu 210.000đ / tháng.

Ngoài ra, gói Net3Plus còn được sử dụng băng thông quốc tế tối thiểu 256Kbps để dễ dàng truy cập ra nước ngoài.

Khách hàng sử dụng gói wifi Net3Plus Viettel sẽ được miễn phí modem wifi và chi phí lắp đặt, tặng kèm thêm 4 tháng cước áp dụng cho khách hàng đóng trước cước:

 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí 100% lắp đặt + 2 tháng cước.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí 100% lắp đặt + 4 tháng cước.

Net4Plus

Gói Net4Plus là gói cước cáp quang tốc độ cao giá rẻ của Viettel dành cho gia đình được rất nhiều người tham gia đăng ký. Tốc độ tải trong nước tối đa 140Mbps, cước 280.000đ / tháng áp dụng cho khu vực ngoại thành Hà Nội và TP.HCM. Khách hàng ở trung tâm Hà Nội và TP HCM có thể đăng ký gói Net4Plus giá 300.000đ / tháng. Các tỉnh khác phí 260.000 đồng / tháng.

Ngoài ra, gói Net4Plus sử dụng băng thông quốc tế tối thiểu 512Kbps để bạn dễ dàng truy cập ra nước ngoài.

Khi đăng ký gói cước wifi Viettel Net4Plus, bạn sẽ được trang bị thêm modem wifi 4 cổng với 2 bằng tần 5GHz và được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

 • Trả trước gói wifi Viettel 6 tháng: Miễn phí 100% lắp đặt + 2 tháng cước.
 • Trả trước gói wifi Viettel 12 tháng: Miễn phí 100% lắp đặt + 4 tháng cước.

Supernet 1

Gói cước SuperNet1 là gói cước cáp quang tốc độ cao giá rẻ do Viettel cung cấp cho gia đình, đã có rất nhiều tổ chức đăng ký sử dụng. Tốc độ tải trong nước tối đa 100Mbps, cước tháng 245.000đ áp dụng ngoài thành Hà Nội và TP.HCM. Khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP.HCM có thể đăng ký gói Net4Plus giá 265.000đ / tháng. Các tỉnh thành khác chỉ 225.000 đồng / tháng.

Ngoài ra, gói SuperNet1 đi kèm với một bộ phát wifi Mesh giúp tăng khả năng phát sóng đáng kể, công nghệ wifi xuyên tường mạnh mẽ.

Supernet 2

Đây là gói 3 Modem wifi tốc độ cao dành cho hộ gia đình lớn, nhà 2 tầng, hộ kinh doanh vừa. Mức băng thông tối đa 120Mbps và băng thông quốc tế tối đa 256Kbps sẽ mang đến trải nghiệm wifi nhanh hơn và ổn định hơn.

Khi nhu cầu sử dụng tăng cao, lựa chọn gói cước này sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất. Gói cước băng thông 120Mbps phù hợp với hộ gia đình có 10-14 thiết bị kết nối wifi.

Một số tiện ích của gói Wifi này như: giúp Livestream bán hàng trực tuyến, tải phim dung lượng cao… Nếu bạn là game thủ thì gói cước này sẽ rất tuyệt vời khi chơi game online trên server nước ngoài.

Supernet 4

Đây là gói 3 Modem wifi tốc độ cao dành cho nhà có diện tích rộng, nhà 2 tầng, hộ kinh doanh vừa. Mức băng thông tối đa 200Mbps và băng thông quốc tế tối đa 512Kbps sẽ mang đến trải nghiệm wifi nhanh hơn và ổn định hơn.

Khi nhu cầu sử dụng tăng cao, lựa chọn gói cước này sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất. Gói cước băng thông 200Mbps phù hợp cho các hộ gia đình có thiết bị kết nối wifi 14-18.

Supernet 5

Đây là gói 4 Modem wifi tốc độ cao phù hợp cho nhà lớn, nhà 3 tầng, hộ kinh doanh vừa, nhà xưởng, quán game. Mức băng thông tối đa 250Mbps và băng thông quốc tế tối đa 512Kbps sẽ mang đến trải nghiệm wifi nhanh hơn và ổn định hơn.

Khi nhu cầu sử dụng tăng cao, lựa chọn gói cước này sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất. Gói cước băng thông 250Mbps phù hợp với gia đình có 18-25 thiết bị kết nối wifi.

Với việc lắp đặt Internet Viettel, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Lợi ích khi sử dụng wifi Viettel

 • Nhiều chính sách khuyến mại của Viettel.
 • Giá rẻ với đường truyền ổn định.
 • Khả năng hỏng, đứt cáp là rất thấp.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng đông đảo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.
 • Hạ tầng mạng Viettel phủ khắp toàn quốc, lắp đặt dễ dàng.
 • Ký hợp đồng lắp đặt tận nơi trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin khách hàng.
 • Quy trình ký kết hợp đồng nhanh chóng, dễ dàng
 • Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 3 ngày kể từ khi ký hợp đồng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi trong vòng 3 giờ.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ wifi Viettel như:

 • Các gói cước cáp quang Viettel rẻ nhất hiện nay. Vì vậy, chỉ với chi phí 1 đường truyền internet đồng (ADSL), khách hàng đã có ngay một đường truyền internet cáp quang tốc độ cao và ổn định hơn.
 • Khi lắp đặt cáp quang Viettel, bạn sẽ được miễn phí địa chỉ IP tĩnh (đối với gói 45Mbps trở lên) để thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, FTP database, Mailserver …
 • Lắp đặt cáp quang Viettel với chất lượng đường truyền tốt hơn nhiều lần so với internet đồng (ADSL) sẽ giảm nhiễu loạn do thiên tai, thời tiết.
 • Cáp quang Viettel băng thông đối xứng tốc độ cao (download = upload) giúp người dùng chơi game, xem phim HD online, đọc báo, lướt Internet, gửi email … hay các chương trình truyền hình cáp Viettel, IP phone, .. hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng.
 • Khi sử dụng cáp quang Viettel, khách hàng có thể cho phép người dùng khác truy cập vào hệ thống mạng LAN của mình để tận dụng dịch vụ hoặc chặn truy cập.

Lắp đặt wifi Viettel tại nhà cùng ViettelKha

ViettelKha hay Viettel Khánh Hòa là chi nhánh của Tập đoàn Viettel, tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ viễn thông di động, băng rộng cố định, chuyển đổi số và các dịch vụ viễn thông khác cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng tiềm năng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Viettel Khánh Hòa cung cấp đa dạng các dịch vụ viễn thông. Công ty cũng hướng dẫn việc cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cao cấp như SMS, MMS và các nội dung liên lạc di động mới nhất. ViettelKha cam kết cung cấp các dịch vụ viễn thông chất lượng cao, đổi mới và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Liên hệ với Viettel Khánh Hoa để được hỗ trợ và tư vấn về gói cước wifi Viettel phù hợp với hộ gia đình của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0325544068
 • Website: https://viettelkha.com/
 • Email: dodanhnhan2510@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/viettelkhacom

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn Top +8 các gói cước wifi Viettel cung cấp. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm những thông tin hữu ích về các gói cước wifi Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *