Adriana Azpilicueta Là Ai? Cuộc Đời Vợ Ngôi Sao Cesar Azpilicueta

Adriana Azpilicueta nổi tiếng là vợ của ngôi sao Chelsea Cesar Azpilicueta. Hãy cùng xôi lạc tv tìm hiểu về Adriana Azpilicueta là ai qua bài viết dưới đây

Bạn đang đọc: Adriana Azpilicueta Là Ai? Cuộc Đời Vợ Ngôi Sao Cesar Azpilicueta

Tuổi thơ và gia đình Adriana Azpilicueta

Vào ngày 28 tháng 4 năm 1990, Adriana sinh ra trong một gia đình khiêm tốn ở Tây Ban Nha. Cha cô, Juan Guerendiain, sở hữu một quán bar ở Tây Ban Nha và mẹ cô, Christina Guerendiain, là một bà nội trợ toàn thời gian. Cô cũng có một người anh tên Marco Guerendiain. Adriana chưa chia sẻ nhiều thông tin về thời thơ ấu và gia đình. Nhưng báo cáo của chúng tôi cho thấy rằng cha mẹ cô đã nuôi dạy cô rất cẩn thận và dạy cô những giá trị và đạo đức tốt. Chúng tôi vẫn đang điều tra những phần còn thiếu và sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy thông tin mới. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm về vợ của Cesar Azpilicueta.

Giáo dục Adriana Azpilicueta

Adriana tốt nghiệp trường trung học Valencia Montessori. Sau khi tốt nghiệp, cô chuyển đến Barcelona để hoàn thành chương trình giáo dục đại học. Cô đăng ký khóa học lịch sử tại Đại học Barcelona. Cô là một sinh viên chăm chỉ và đầy tham vọng. Cô ấy đã học rất xuất sắc và lấy được bằng cử nhân của trường đại học. Cô không theo đuổi học vấn cao hơn và ổn định với một vai trò mới.

Sự nghiệp của Adriana Azpilicueta

Adriana đam mê công việc giảng dạy từ khi còn trẻ. Cô thích chia sẻ kiến thức của mình với cộng đồng và biết cách duy trì giao tiếp tốt với học sinh. Cô bắt đầu hành trình giảng dạy của mình ở Barcelona. Do thiếu thông tin nên hiện tại chúng tôi không biết cô dạy ở cơ sở nào.

Adriana chuyển đến London khi Cesar ký hợp đồng với Chelsea. Dù rất vui khi được ở bên nhau nhưng cô phải rời bỏ cuộc sống ở Barcelona, điều này đã kết thúc vai trò giáo viên của cô. Quyết định này không hề dễ dàng với cô nhưng cuối cùng cô đã chọn được tình yêu của đời mình. Hiện tại, cô là một bà nội trợ toàn thời gian. Chà, chăm sóc con cái và làm việc nhà không phải là một công việc dễ dàng và chúng tôi nghĩ cô ấy đã quản lý tốt thời gian của mình.

Adriana là người ủng hộ mạnh mẽ chồng và thường xuyên đến Stamford Bridge để cổ vũ anh. Thích xuất hiện trước công chúng không phải là một trong những đặc điểm lý tưởng của cô ấy, nhưng cô ấy cảm thấy thoải mái khi làm điều đó vì tình yêu dành cho chồng mình. Cô cũng đưa các con đi cùng và cả gia đình thích xem Caesar chơi đùa.

Giá trị tài sản ròng của Adriana Azpilicueta

Chúng tôi không chắc chắn về nguồn thu nhập của Adriana vào thời điểm này. Đây là lý do tại sao chúng tôi không có kiến thức về giá trị tài sản ròng của anh ấy. Chúng tôi đang tích cực điều tra các chi tiết còn thiếu và sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy dữ liệu liên quan.

Mặt khác, Cesar kiếm được một khoản tiền kha khá từ hợp đồng với Chelsea. Mức lương hàng năm hiện tại của anh ấy ước tính là 8 triệu euro và tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là 30 triệu euro.

Chồng Adriana Azpilicueta César Azpilicueta

Cesar Azpilicueta bắt đầu sự nghiệp cấp cao của mình với CA Osasuna. Sau thời gian ngắn thi đấu cho đội bóng Pháp Marseille, anh gia nhập Chelsea vào năm 2012. Anh giành 2 Premier League, 1 FA Cup, 1 League Cup, 1 Siêu cúp UEFA. Năm ngoái, anh đã dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch Champions League đầy ấn tượng. Anh ấy đã tạo ra một di sản trong đội bóng phía Tây London và đã trung thành với họ trong một thời gian dài. Nhưng một số mối đe dọa nhất định sẽ ảnh hưởng đến sự tiếp tục của anh ấy với đội. Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ kết thúc vào mùa hè này và anh ấy vẫn chưa ký gia hạn. Vẫn còn phải xem anh ấy sẽ đưa ra quyết định gì về tương lai của mình.

Tìm hiểu thêm: Tiểu Sử Cầu Thủ Axel Tuanzebe – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Anh

Mối quan hệ Adriana Azpilicueta và Cesar Azpilicueta

Cesar Azpilicueta gặp vợ khi anh mới bắt đầu sự nghiệp. Anh ấy chưa trở nên nổi tiếng vào thời điểm đó. Tuy nhiên, tính cách và thái độ của cô ngay lập tức thu hút cô giáo dạy sử và đem lòng yêu mến. Bộ đôi hẹn hò một thời gian dài trước khi kết hôn vào năm 2015. Lễ cưới xa hoa diễn ra tại quê hương Pamplona, Tây Ban Nha của Azpilicueta. Cùng với gia đình và bạn bè thân thiết, nhiều siêu sao bóng đá đã đến dự đám cưới của họ.

Những đứa trẻ của Adriana Azpilicueta và Cesar Azpilicueta

Adriana và Cesar chào đón đứa con đầu lòng của họ, một cô con gái tên Martina Azpilicueta, vào năm 2014. Sự ra đời của đứa con mới sinh khiến mối quan hệ của họ càng bền chặt hơn. Năm 2017, bộ đôi này may mắn có được một cô con gái khác tên Carlotta Azpilicueta.

>>>>>Xem thêm: Top +10 Công Ty Thiết Kế Logo TPHCM Giá Rẻ & Chuyên Nghiệp Nhất

Mạng xã hội của Adriana Azpilicueta

Adriana không phải là mẫu người thích danh vọng và danh vọng. Cô hiện không xuất hiện trên mạng xã hội vì thích dành thời gian cho gia đình.

Trên đây là những thông tin về Adriana Azpilicueta là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kqbd trực tuyến trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.