Tiểu Sử Guus Til – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Thi Đấu Cho PSV

Guus Til là cầu thủ bóng đá nổi tiếng thi đấu cho PSV và đội tuyển Hà Lan. Anh ấy có kỹ năng bóng đá đáng kinh ngạc, rất nổi tiếng. Bài viết này sẽ cho bạn thấy tất cả những gì bạn cần biết về Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Tuổi, Tiểu sử, Chiều cao, Cân nặng, Sự nghiệp, Cuộc sống tình yêu,… Cùng tìm hiểu chi tiết về tiểu sử Guus Til trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử của Guus Til

Những người hay xem xoilac tv trực tiếp bóng đá cho biết Guus Til là tên thật của Guus Til. Biệt danh của anh ấy là Guus, Anh ấy thuộc một gia đình lịch lãm. Guus Til lớn lên ở Samfya, Zambia. Anh ấy là công dân Hà Lan và hiện đang ở Samfya, Zambia. Kitô giáo là tôn giáo được thực hành bởi Guus Til. Anh ấy sẽ sớm được cập nhật từ một trường đại học nổi tiếng. Kiểm tra khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Guus Til
Tên nick guus
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Samfya, Zambia
Quê hương Samfya, Zambia

Guus Til bao nhiêu tuổi?

Guus Til bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Guus Til sinh ngày 22 tháng 12 năm 1997. Tuổi của Guus Til là 24 tuổi. Samfya, Zambia là nơi anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 22 tháng 12 năm 1997
Tuổi 24
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Biểu tượng hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao và mô tả ngoại hình

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết điều đó. Guus Til nặng khoảng 78 kg và cao 1,86 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Của anh ấy có màu nâu nhạt. tóc và mắt đen. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,86 m
Cân nặng 78 kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu nhạt.

Tình trạng hôn nhân của Guus Til

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Guus Til cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người ở đây đều muốn biết về mối quan hệ và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn đọc thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Hãy xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đơn
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Nền tảng giáo dục của Guus Til

Mọi người thường nghĩ rằng danh tiếng chỉ liên quan đến tiền bạc và sự nổi tiếng. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì có trong đó. Cần phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công trong vai trò người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về trình độ học vấn của Guus Til.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp của Guus Til

Đây là nơi bao gồm cả cuộc đời làm việc của Guus Til. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Vào tháng 3 năm 2018, được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Hà Lan, Guus Til đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Đối với cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ của anh ấy, anh ấy đều là Tiền đạo. Số áo của Guus Til là 8. Đội bóng trước đây của anh ấy là Feyenoord. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang mặc áo đấu của PSV.

Công dân Hà Lan
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Tháng 3 năm 2018, được triệu tập vào Đội tuyển Quốc gia Hà Lan.
Chức vụ Phía trước
áo đấu số 8
Câu lạc bộ hiện tại psv
Ex_Club Feyenoord

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và được diễn ra 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ được tổ chức vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và UAE. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Guus Til sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022. Những ai hay theo dõi tin tức trực tiếp bóng đá thế giới đều biết Guus Til có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Hà Lan, điều này đã được Huấn luyện viên Hà Lan chính thức công bố.

Giá trị ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá được công nhận vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ có nhiều tiền. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị ròng của Guus Til. Trong bảng dưới đây, bạn có thể tìm thấy dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng xấp xỉ 1-5 triệu USD của Guus Til.

Net_Worth 1-5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị liên quan đến tiểu sử Guus Til để bạn tham khảo và dễ dàng theo dõi các trận bóng đá hấp dẫn đang diễn ra trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *