Dịch Vụ Bảo Vệ Là Gì? ⚡️ Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Bảo Vệ

Đảm bảo, duy trì an ninh trật tự, bảo mật vẫn là ưu tiên hàng đầu hiện nay và đã trở thành nhu cầu cơ bản của các đơn vị, cơ quan, tổ chức, công ty, cá nhân… Ngoài nhân viên bảo vệ nội bộ do các đơn vị trực tiếp tuyển dụng, gần đây cũng xuất hiện một xu hướng là loại hình dịch vụ, đó là dịch vụ bảo vệ giá rẻ. Vậy dịch vụ bảo vệ là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ bảo vệ là gì?

Khái niệm dịch vụ bảo vệ

Đây là một dịch vụ được tạo ra bởi một công ty chuyên cung cấp các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của khách hàng.

Loại hình này ra đời nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn tài sản của khách hàng và những người thuê dịch vụ đó. Điều này cũng có thể nhanh chóng phát hiện, ngăn chặn và xử lý các hành vi gây ảnh hưởng đến an toàn trật tự.

Nói một cách đơn giản, dịch vụ bảo vệ là một nghề cung cấp sự bảo vệ cho tính mạng và tài sản của các cá nhân hoặc tổ chức. Trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo vệ, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm và cam kết rõ ràng đối với dịch vụ này.

yeu-to-anh-huong-toi-gia-dich-vu-bao-ve-1

Sự khác biệt giữa lao động thuê trực tiếp và dịch vụ bảo vệ là gì?

Hình thức tuyển dụng nhân sự đảm bảo an ninh giữa người trực tiếp làm nhiệm vụ và khách hàng sẽ khác với dịch vụ bảo vệ, do công ty dịch vụ sẽ đảm nhiệm là trung gian.

Việc có một công ty dịch vụ bảo vệ làm trung gian sẽ mang lại hiệu quả và tính chuyên nghiệp cao hơn, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn và thu hút được nhiều nhân tài có trình độ, đào tạo kĩ lưỡng và chuyên nghiệp hơn.

Lợi ích của dịch vụ bảo vệ là gì?

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ

Quy định Nhà nước không chỉ yêu cầu người sử dụng lao động trả lương mà công ty còn phải hỗ trợ nhân viên tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các bảo hiểm khác, cũng như tiền thưởng dịp lễ, tết và chi phí hoạt động quản lý. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí.

Với dịch vụ bảo vệ, công ty sẽ không phải tốn thời gian và tiền bạc trong việc lựa chọn, đào tạo, giám sát và quản lý nhân sự cũng như cung cấp thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ và đầu tư đồng bộ.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể những chi phí trên. Ngoài ra, nếu nhân viên bảo vệ mắc lỗi phải bồi thường, chính sách được ký trước sẽ do nhà cung cấp dịch vụ bù đắp những tổn thất đó.

yeu-to-anh-huong-toi-gia-dich-vu-bao-ve-2

Xem thêm: Các yếu tố ảnh hưởng hưởng giá dịch vụ bảo vệ tại đây: https://thietkebietthu.info/yeu-to-anh-huong-toi-gia-dich-vu-bao-ve/

Kiểm tra an ninh tốt và giờ làm việc linh hoạt

Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ giúp khách hàng kiểm soát vấn đề an ninh từ trong ra ngoài để bảo vệ tuyệt đối tài sản và tính mạng.

Thông thường, các doanh nghiệp hoặc cá nhân yêu cầu nhân viên bảo vệ phải tuần tra 24/7 để đảm bảo an toàn nhất có thể và ngăn chặn kẻ xấu phạm tội. Các dịch vụ bảo vệ đa dạng được cung cấp sẽ giúp khách hàng sắp xếp nhân sự và thời gian hợp lý.

Xử lý sự cố chuyên nghiệp

Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đều có nhân viên được đào tạo bài bản để xử lý các tình huống bất ngờ một cách nhanh nhất. Sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đó là lý do vì sao nhân viên được đào tạo bài bản có thể xử lý sự cố một cách tốt nhất thông qua quá trình đào tạo do các công ty bảo vệ cung cấp.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Đối với nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ áp tải tiền và đồ có giá trị cần được bảo vệ nghiêm ngặt thì việc lựa chọn và ký hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ cung cấp nhân sự. Đặc vụ có tính chuyên nghiệp cao, được trang bị đầy đủ vũ khí, trang thiết bị và có tinh thần trách nhiệm cao. Cảnh giác liên tục cho phép mục tiêu được bảo vệ tuyệt đối trong toàn bộ quá trình làm việc. Đây là điều mà những người bảo vệ nội bộ khó có thể làm được.

co-nen-thue-dich-vu-bao-ve-gia-re-khong-1

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ bảo vệ là gì?

Vì các dịch vụ bảo vệ là cần thiết để bảo vệ và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng của bạn nên bạn phải cẩn thận khi lựa chọn một dịch vụ. Vì vậy, cần xây dựng các tiêu chí để việc lựa chọn trở nên đơn giản và có mục tiêu.

Tìm hiểu thêm về lựa chọn và đào tạo nhân viên

Các công ty bảo vệ chú trọng đến chất lượng dịch vụ sẽ đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn nhân sự. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn kỹ càng sẽ tạo nên một công ty bảo vệ chất lượng.

Dịch vụ do các công ty cung cấp còn hời hợt và thiếu sự lựa chọn trong quá trình lựa chọn nhân sự sẽ không được đảm bảo.

Nhân sự và sức khỏe nhân viên

Chuyên môn nhân sự tốt, kỹ năng chuyên môn vững vàng và đạo đức nghề nghiệp. Đây là một trong những yếu tố không thể bỏ qua vì nó sẽ quyết định đến chất lượng và sự an toàn của khách hàng.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ luôn làm việc trong những tình huống tiềm ẩn nguy hiểm nên nhân viên phải giữ sức khỏe và sẵn sàng đối mặt với những thách thức từ những tình huống bất ngờ.

Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ của mình gửi một số ứng cử viên để kiểm tra.

yeu-to-anh-huong-toi-gia-dich-vu-bao-ve-3

Thương hiệu công ty

Những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được nhiều người biết đến, những công ty có thương hiệu sẽ có đầy đủ giấy phép kinh doanh để đảm bảo tính pháp lý. Ngoài ra, công ty sẽ chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp & uy tín

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ CAS là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh và giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng. Mọi vấn đề nội bộ sẽ được xử lý một cách bảo mật và chuyên nghiệp nhất.

Nhân viên bảo vệ của CAS sẽ mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp của khách hàng trong một môi trường không có tội phạm và bạo lực. Bất kể nhu cầu bảo vệ của quý khách hàng là gì, Dịch vụ bảo vệ CAS đều có giải pháp phù hợp.

Công ty Bảo Vệ CAS không ngừng nâng cao chất lượng, nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nói riêng và của đất nước nói chung.

co-nen-thue-dich-vu-bao-ve-gia-re-khong-3

Hãy liên hệ với Dịch vụ Bảo vệ CAS ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên lạc:

  • Trụ sở: Số 1, ngách 1/63 Ngô Thì Sỹ, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
  • Văn phòng: Số 16, ngách 84, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
  • Điện thoại: 02466864939
  • Hotline: 0911579111
  • Email: baovecas@gmail.com
  • Website: https://baovecas.vn/

Trên đây là bài viết giúp bạn tìm hiểu thông tin dịch vụ bảo vệ là gì và lợi ích của việc sử dụng dịch vụ này. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *