Tiểu Sử Timothy Weah – Cầu Thủ Nổi Tiếng Hiện Nay Của Bóng Đá Mỹ

Timothy Weah là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Lille và đội tuyển Hoa Kỳ. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng Zbet tìm hiểu về tiểu sử Timothy Weah qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Timothy Weah

Đôi nét về con trai Tổng thống Liberia, người ghi bàn cho tuyển Mỹ

Timothy Weah là tên khai sinh của Timothy Weah. Timothy là biệt danh được bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Timothy Weah lớn lên ở New York, Hoa Kỳ. Ông hiện cư trú tại New York, New York, Hoa Kỳ và có quốc tịch Mỹ. Kitô giáo là tôn giáo của Timothy Weah. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Timothy Weah

Timothy Weah bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Timothy Weah sinh ngày 22 tháng 2 năm 2000. Timothy Weah năm nay 22 tuổi. Ông sinh ra ở New York, New York, Hoa Kỳ.

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Timothy Weah

World Cup 2022: Con trai huyền thoại George Weah vượt mặt cha trong màu áo tuyển Mỹ

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Timothy Weah nặng khoảng 66 kg và cao 1,83 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Đôi mắt của anh ấy có màu nâu sẫm và anh ấy có mái tóc đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Giáo dục của Timothy Weah

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về lễ tốt nghiệp của Timothy Weah.

Sự nghiệp của Timothy Weah

Cuộc đời sự nghiệp của Timothy Weah cũng được đưa vào đây. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin từ trang nhà cái Zbet chia sẻ thì Timothy Weah ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 27 tháng 3 năm 2018 trước Paraguay. Anh ấy chơi ở vị trí Tiền đạo. Anh thi đấu với số áo 22. Trước đây, Timothy Weah từng chơi cho Paris Saint-Germain B, Paris Saint-Germain và Celtic. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang mặc áo đấu của Lille.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Timothy Weah sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên Hoa Kỳ vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Timothy Weah có cơ hội góp mặt ở đó để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Timothy Weah

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Timothy Weah. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Timothy Weah ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Timothy Weah

Tình trạng hôn nhân của Timothy Weah là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Timothy Weah mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *