Matt Doherty Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Matt Doherty

Matt Doherty là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang chơi cho câu lạc bộ Ngoại hạng Anh Wolverhampton Wanderers. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Matt Doherty là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

A Matt Doherty debut for Atletico Madrid at last – but his future is still uncertain - The Athletic

Tiểu sử của Matt Doherty

Chà, tiểu sử của chúng ta về Matt Doherty sẽ không đầy đủ nếu không nói về cuộc sống cá nhân của anh ấy. Đầu tiên, Doherty sinh ngày 16 tháng 1 năm 1992 tại Swords, Dublin, Ireland. Cha mẹ anh, Tom Doherty và Joni Doherty, điều hành một doanh nghiệp.

Chuyển sang chuyện tình cảm của mình, Matt Doherty đã kết hôn với Emma Doherty. Trước đây anh có mối quan hệ với nữ diễn viên Anna Chlumsky, nhưng sau đó họ đã chia tay.

Họ và tên Matthew James Doherty
Tuổi 31
Chiều cao 1,86m
Nơi sinh Thanh Kiếm, Dublin, Ireland
Ngày sinh Ngày 16 tháng 1 năm 1992
Quốc tịch người Ireland
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Bóng đá
Tình trạng hôn nhân Đã cưới

Sự nghiệp của Matt Doherty

Sự nghiệp bóng đá của Matt Doherty bắt đầu ở Ireland, nơi anh chơi cho các đội trẻ của Swords Celtic, Home Farm, Belvedere và Bohemians. Anh được Wolverhampton Wanderers phát hiện vào tháng 7 năm 2010, trong một trận đấu trước mùa giải.

Mặc dù anh ấy chưa bao giờ có cơ hội đại diện cho câu lạc bộ Bohemians của mình ở cấp độ cao, nhưng anh ấy đã được Wolverhampton ký hợp đồng hai năm.

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2011, Matt Doherty có trận ra mắt cho Wolves trong trận đấu tại FA Cup với Doncaster Rovers. Trận ra mắt giải Ngoại hạng Anh của anh diễn ra vào ngày 24 tháng 9 trước Liverpool.

Vào tháng 1 năm 2012, Doherty được cho câu lạc bộ Scotland Hibernian mượn trong thời gian còn lại của mùa giải 2011–12. Vào tháng 10 năm 2012, anh lại được cho mượn, lần này là gia nhập câu lạc bộ League One Bury. Anh ấy đã có 22 lần ra sân cho câu lạc bộ trước khi trở lại Wolves.

GW14 Ones to watch: Matt Doherty

Sau khi trở lại Wolves vào tháng 1 năm 2013, Doherty bắt đầu thi đấu dưới sự dẫn dắt của người quản lý mới Dean Saunders. Anh ấy đã chơi nhiều lần vào cuối mùa giải 2012–13 và giúp Wolves tránh xuống hạng.

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2018, Matt Doherty ghi bàn thắng đầu tiên ở Premier League cho Wolves trong chiến thắng 1–0 trước Crystal Palace.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020, Tottenham Hotspur đã ký hợp đồng với Doherty có thời hạn 4 năm. Anh ấy đã chiến đấu để giành được thời gian chơi ở vị trí hậu vệ phải trước Serge Aurier.

Ngày 31 tháng 1 năm 2023, Matt Doherty gia nhập câu lạc bộ La Liga Atletico Madrid. Anh rời câu lạc bộ vào mùa hè này và trở lại Anh, nơi anh gia nhập câu lạc bộ cũ Wolves.

Giá trị ròng và mức lương của Matt Doherty

Để tăng sự quan tâm của bạn khi đọc tiểu sử Matt Doherty, chúng ta hãy xem thu nhập nghề nghiệp của anh ấy trong phần này. Theo Capology.com, cầu thủ bóng đá người Ireland kiếm được tổng cộng 15.951.885 bảng Anh trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình.

Từ năm 2017 đến 2020, Doherty nhận mức lương hàng năm là 520.000 bảng Anh khi chơi cho Wolverhampton Wanderers. Khi gia nhập Tottenham Hotspur, anh đã ký một hợp đồng với mức lương khổng lồ là 3.380.000 bảng mỗi năm. Anh kiếm được 69.267 bảng mỗi tuần khi chơi cho Atletico Madrid từ tháng 1 cho đến khi ra đi vào tháng 7. Hợp đồng mới của anh ấy với Wolverhampton sẽ giúp anh ấy kiếm được 2.600.000 bảng mỗi năm.

Theo Sur ngạc Sports, Matt Doherty có tài sản ròng ước tính khoảng 4 triệu bảng vào năm 2023. Cầu thủ 31 tuổi này đã tạo dựng được tài sản của mình khi thi đấu chuyên nghiệp trong nhiều năm. Chúng tôi kỳ vọng giá trị tài sản ròng của cầu thủ này sẽ tăng trong những năm tới khi anh ấy tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp.

Matt Doherty làm nên lịch sử La Liga | Bóng Đá

Trên đây là những thông tin về Matt Doherty là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trãi nghiệm tốt nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *