Tiểu Sử Cầu Thủ Axel Tuanzebe – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Anh

Axel Tuanzebe là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Premier League Manchester United. Trong bài viết này, hãy cùng xoilac tv trực tiếp bóng đá tìm hiểu thêm về tiểu sử cầu thủ Axel Tuanzebe và tất cả những thông tin về nam cầu thủ này!

Bạn đang đọc: Tiểu Sử Cầu Thủ Axel Tuanzebe – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Anh

Tiểu sử cầu thủ Axel Tuanzebe

Axel Tuanzebe sinh ngày 14 tháng 11 năm 1997, anh trở lại Man United vào năm 2022 sau khi thời hạn cho mượn với câu lạc bộ Ý Napoli kết thúc. Hậu vệ này rất linh hoạt và chơi chủ yếu ở vị trí trung vệ nhưng cũng có thể ở các vị trí như hậu vệ cánh và tiền vệ. Anh từng đại diện cho đội trẻ Anh ở cấp quốc gia.

Anh là một trong những cầu thủ được HLV Jose Mourinho đánh giá cao nhất. Anh ấy đang làm việc chăm chỉ để lọt vào đội một của United và chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cầu thủ này trong phần tiếp theo.

Giá trị ròng và mức lương của Axel Tuanzebe

Axel kiếm được phần lớn thu nhập từ bóng đá. Theo báo cáo, giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 2,2 triệu bảng vào năm 2022. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt định giá là 6 triệu euro.

Trung vệ này hưởng mức lương 600.000 euro khi chơi cho Manchester United. Cầu thủ phải chứng minh giá trị của mình để nhận được những lời đề nghị béo bở từ một số câu lạc bộ.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Axel Tuanzebe

Axel là sản phẩm của học viện Man United. Anh gia nhập học viện của câu lạc bộ lúc 8 tuổi. Anh là đội trưởng đội vô địch Milk Cup năm 2014. Anh giành giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của Jimmy Murphy vào tháng 5 năm 2015. Axel được đưa vào đội hình tham dự trận tranh chức vô địch với Crystal Palace khi mới 17 tuổi.

Anh ra mắt câu lạc bộ trong trận đấu FA Cup với Wigan Athletic vào ngày 29 tháng 1 năm 2017. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 4–0 tại Old Trafford. Vài ngày sau, anh ký gia hạn hợp đồng 3 năm. Anh có trận đấu đầu tiên tại Premier League trước Arsenal vào ngày 7 tháng 5 năm 2017 và trận đấu kết thúc với thất bại 0-2.

Anh ấy đã giành được Giải thưởng Cầu thủ dự bị xuất sắc nhất của Denzil Haroun vào tháng 5 năm 2017. Anh ấy đã có trận ra mắt châu Âu tại UEFA Champions League trong trận đấu với CSKA Moscow, kết thúc với chiến thắng 2-1 vào ngày 5 tháng 12 năm 2017.

Anh được cho Aston Villa mượn ba lần liên tiếp và trở lại câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2022. Anh được cho Napoli mượn vào tháng 1 năm 2022 trong 6 tháng và anh chỉ ra sân một lần cho câu lạc bộ trước khi trở lại vào tháng 6 năm 2022.

Sự nghiệp quốc tế của Axel Tuanzebe

Alex đủ điều kiện để đại diện cho Anh hoặc Congo ở cấp quốc gia. Anh đại diện cho đội tuyển bóng đá U19 Anh vào tháng 6 năm 2016 trong trận gặp Mexico. Anh là thành viên của đội tuyển U20 Anh tham dự giải đấu Four Nations vào tháng 10 năm 2016.

Anh có trận ra mắt cho đội U21 Anh trong trận gặp Ukraine vào ngày 10 tháng 11 năm 2017. Anh mơ ước được chơi và tỏa sáng cho đội tuyển Anh cùng các cầu thủ đàn anh.

Tìm hiểu thêm: Top +10 Phòng Khám Da Liễu Tại TPHCM Uy Tín Nhất Hiện Nay

Gia đình Axel Tuanzebe

Axel sinh ngày 14 tháng 11 năm 1997 tại Bunia, CHDC Congo. Anh theo học tại trường trung học RC Cuthbert ở Rochdale và đại diện cho đội bóng đá của trường. Anh được Thị trưởng Rochdale vinh danh là Cầu thủ thể thao của năm vào năm 2009. Anh là em trai của cựu tiền đạo Clitheroe Dimitri Tuanzebe.

Axel Tuanzebe có bạn gái chưa?

Axel hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ thà dành thời gian trên sân để cải thiện hơn là hẹn hò.

Các nhà tài trợ và ủng hộ Axel Tuanzebe

Axel chưa xác nhận bất kỳ sản phẩm nào trên mạng xã hội của mình. Nó hiện không được tài trợ bởi bất kỳ công ty nào. Anh ấy làm việc rất chăm chỉ để tỏa sáng để có thể có được các nhà tài trợ.

Ô tô và hình xăm của Axel Tuanzebe

Axel bị phát hiện lái xe hai bánh ở Anh. Anh ấy thích xe hai bánh và có vẻ thích chúng hơn xe bốn bánh, mặc dù anh ấy đã mua một chiếc Mclaren mới để bổ sung vào gara của mình để lái xe quanh thành phố. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, anh ấy có vẻ không thích những hình xăm trên cơ thể.

>>>>>Xem thêm: Top +10 Quán Bánh Bèo Ngon Tại Sài Gòn Nổi Tiếng Nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin tiểu sử cầu thủ Axel Tuanzebe cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi trực tiếp bóng đá tại kênh xem bóng đá nhé!