Tiểu Sử Youssef Msakni – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Tunisia

Youssef Msakni là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Al Arabi và đội tuyển quốc gia Tunisia. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Youssef Msakni, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Youssef Msakni

Youssef Msakni sinh ra ở đâu?

Youssef Msakni là tên thật của Youssef Msakni. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Youssef. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Tunis, Tunisia là nơi sinh của Youssef Msakni. Anh là công dân Tunisia và hiện cư trú tại Tunis, Tunisia. Anh ấy tin vào đạo Hồi. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem phần bên dưới.

Tên Youssef Msakni
Tên nick Youssef
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Tunis, Tunisia
Quê hương Tunis, Tunisia

Youssef Msakni bao nhiêu tuổi?

Youssef Msakni bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Theo một số nguồn tin, Youssef Msakni sinh ngày 28/10/1990, năm nay 33 tuổi. Ông sinh ra ở Tunis, Tunisia.

Sinh nhật Ngày 28 tháng 10 năm 1990
Tuổi 33
Tôn giáo đạo Hồi
Cung hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng của Youssef Msakni

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Điều này được keonhacai tổng hợp cụ thể, Youssef Msakni nặng khoảng 73 kg và cao 1,79 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt nâu sẫm. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,79M
Cân nặng 73kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Youssef Msakni

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Từ đây bạn sẽ biết thông tin về trình độ học vấn của Youssef Msakni.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Youssef Msakni

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Youssef Msakni. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu với Olympique Béja vào ngày 26 tháng 7 năm 2009, Youssef Msakni có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là cầu thủ chạy cánh cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số áo của Youssef Msakni là 7. Youssef Msakni đã từng chơi cho Stade Tunisien, Esperance Tunis, Al-Duhail, Eupen. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi cho Al Arabi.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Youssef Msakni tại FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Tunisia vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Youssef Msakni có cơ hội đại diện cho đất nước của anh ấy ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Youssef Msakni

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Youssef Msakni trong phần này. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Youssef Msakni có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Youssef Msakni

Tình trạng hôn nhân của Youssef Msakni là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Youssef Msakni cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi ket qua bong da để cập nhật thông tin kết quả đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *