TOP 10 Khẩu Súng Mạnh Nhất Trong Free Fire Hiện Nay

Đối với game bắn súng, vũ khí là một trong những yếu tố quyết định sức mạnh của người chơi và quan trọng nhất để phát huy tối đa khả năng của vũ khí thì người chơi phải hiểu rõ về nó. Cũng trong game Garena Free Fire, bạn đã chọn được vũ khí mạnh nhất cho phong cách chiến đấu của mình chưa? Dưới đây là những khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire mà bạn cần biết nếu muốn bất bại khi tham gia cuộc chiến sinh tồn, hãy cùng gamehow khám phá nhé!

Tổng hợp những khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire

Khẩu súng Kord LMG

Free Fire đã nâng cấp Kord trong bản cập nhật OB28, khiến nó không còn là LMG tệ nhất nữa. Cụ thể chỉ số Kord LMG tăng như sau:

  • Độ chính xác +28%
  • +25% tốc độ bắn ở chế độ Súng máy (MGM)
  • +120% hiệu ứng lên Tường Gloo và xe cộ.

Khi kết hợp với buff MGM, khả năng sát thương tiềm tàng của Kord giờ đây cực cao khi né (+30% tốc độ bắn, 3 viên đạn một lúc). Kết hợp với thú cưng Dr.Beanie mới với khả năng tăng sức mạnh khi cúi người, bạn có thể sử dụng vũ khí này trong chế độ MGM để phá vỡ toàn bộ Gloo Wall và tiêu diệt kẻ thù.

Khẩu súng Kar98k

TOP vũ khí mạnh nhất trong game Free Fire

Trong Free Fire OB28, Kar98k tăng sát thương chi lên 25% và xuyên giáp thêm 40%. Mặc dù tác dụng lên cơ thể giảm đi một chút nhưng chỉ số xuyên giáp tăng lên khiến Kar98 trở thành một khẩu súng lục FF đáng gờm đối với các tay bắn tỉa.

Khẩu súng M1887

M1187 là vũ khí mạnh nhất trong Free Fire (FF) vì nó có khả năng sát thương cao nhất (100). Súng lục nòng đôi có 2 băng đạn nhưng không có phụ kiện đi kèm. Điều này chỉ hữu ích trong cận chiến.

TOP vũ khí mạnh nhất trong game Free Fire

Khẩu súng SPAS12

SPAS12 là một vũ khí mạnh mẽ trong Free Fire , với chỉ số sát thương là 97, gần tối đa và cỡ băng đạn là 5. Bạn có thể mở rộng nó bằng cách thêm nhiều băng đạn hơn nếu muốn. Tuy nhiên, SPAS12 chỉ có thể bắn một viên đạn mỗi lần, khiến nó trở thành một vũ khí rất nguy hiểm. Một phát bắn trượt hoặc thiếu đạn có thể khiến bạn rơi vào tình huống cận kề cái chết nhanh hơn.

TOP vũ khí mạnh nhất trong game Free Fire

Khẩu súng AWM

AWM được coi là vũ khí mạnh nhất trong FF với chỉ số sát thương là 90 và 5 viên đạn trên mỗi băng đạn. Bộ giảm thanh, mõm và băng đạn có thể được gắn vào loại vũ khí này, đi kèm với ống ngắm 8x gắn sẵn, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho chiến đấu tầm xa.

TOP vũ khí mạnh nhất trong game Free Fire

Khẩu súng Groza

Groza là vũ khí sử dụng đạn AR mạnh nhất trong Garena Free Fire, kể cả trong PUBG, Rules Of Survival. Súng ngắn Groza có hiệu quả trong cả bắn tầm xa và tầm ngắn nên phù hợp trong mọi tình huống. Thiết kế băng đạn phía sau sẽ làm giảm kích thước của súng, giúp súng trở nên gọn nhẹ và linh hoạt hơn khi chiến đấu trong không gian nhỏ. Nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi được trang bị đầy đủ phụ kiện và là khẩu súng vô địch ở khoảng cách 300m. Tuy nhiên, điểm yếu của khẩu súng Groza này là tốc độ nạp đạn rất chậm và rất khó lấy được.

TOP vũ khí mạnh nhất trong game Free Fire

Khẩu súng Scar

Scar là loại súng AR tốt nhất dành cho người mới chơi với độ ổn định cao, độ giật thấp và tốc độ bắn nhanh. Đây là khẩu súng AR duy nhất mà người chơi có thể bắn tự động ở tầm trung bình. Bạn sẽ cần 6 viên đạn chính xác vào cơ thể đối thủ để xuyên giáp cấp 3. Nếu bạn là fan của M416 thì khẩu súng Scar này cũng là một sự thay thế không tồi.

TOP vũ khí mạnh nhất trong game Free Fire

Khẩu súng M1014

M1014, còn được gọi là M4, là một trong những khẩu súng ngắn AR phổ biến nhất trong các game bắn súng. Loại súng này đặc biệt thích hợp để bắn tầm gần, chỉ cần 1-2 phát đạn là có thể hạ gục đối thủ. Ngoài ra, nếu được trang bị đầy đủ các phụ kiện như báng, băng đạn và báng súng thì tốc độ bắn sẽ nhanh hơn và độ giật giảm đáng kể.

TOP vũ khí mạnh nhất trong game Free Fire

Khẩu súng VSS

VSS là một loại súng lục có độ chính xác thầm lặng, khẩu súng lục này được tạo ra với hy vọng thay thế khẩu súng lục huyền thoại AK 47. Ngoài bộ phận giảm thanh được gắn tự động, khẩu súng lục VSS còn được trang bị ống ngắm nhưng nó chỉ hoạt động hiệu quả ở khoảng cách ít hơn. hơn 500m. Nhược điểm lớn nhất của VSS mà người chơi cần lưu ý là mức độ sát thương của loại vũ khí này thực sự không quá cao.

TOP vũ khí mạnh nhất trong game Free Fire

Khẩu súng M14

M14 là một trong những khẩu pháo bán tự động được quân đội Hoa Kỳ sản xuất và sử dụng rộng rãi trong Chiến tranh Việt Nam. Để đạt được hiệu quả cao nhất, chúng ta cần trang bị ống ngắm cho súng M14. Khẩu pháo này còn có thể bắn liên tục mà không cần phải nạp đạn liên tục nên khả năng bắn trúng đối thủ sẽ cao hơn.

TOP vũ khí mạnh nhất trong game Free Fire

Tìm hiểu thêm về các vũ khí trong Free Fire

Sau khi đã tìm tất cả khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire, bạn có biết trò chơi này cung cấp bao nhiêu loại vũ khí ngoài súng không? Hiện tại, Free Fire cung cấp cho người chơi tổng cộng 18 loại vũ khí khác nhau.

Về súng được chia thành các nhóm chính như súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn, súng máy, súng dài và súng tiểu liên. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp các loại vũ khí đặc biệt như dao, bom, lựu đạn và súng bắn dập.

Mỗi loại vũ khí đều có những đặc điểm, ưu điểm và nhược điểm riêng nên người chơi nên lựa chọn loại vũ khí phù hợp với lối chơi và tình huống chơi của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp, tùy chỉnh vũ khí cho phù hợp với nhu cầu của mình. Sự trợ giúp từ các phụ kiện như ống ngắm, nòng súng, bộ nạp tốc độ và nhiều hơn nữa.

Trên đây là những khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire. Các loại súng trên có khả năng bắn tầm ngắn và tầm xa khác nhau nên tùy theo tình huống mà bạn sẽ chọn loại vũ khí phù hợp để sống sót đến cuối cùng trước đối thủ của mình. Ngoài ra, đừng quên theo dõi free fire để tìm hiểu thêm về thể loại game này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *