Tiểu Sử Jackson Porozo – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Ecuador

Cầu thủ bóng đá Jackson Porozo là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chơi cho Troyes và Ecuador. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Cùng Bongdalu2 theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Jackson Porozo, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Jackson Porozo

Jackson Porozo sinh ra ở đâu?

Jackson Porozo là tên ban đầu của Jackson Porozo. Anh ấy cũng gọi bằng tên của Jackson. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tử tế. Ở Jackson Porozo, Jackson Porozo lớn lên. Anh có quốc tịch Ecuador và hiện sống ở Jackson Porozo. Kitô giáo là tôn giáo của Jackson Porozo. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên Jackson Porozo
Tên nick Jackson
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Jackson Porozo
Quê hương Jackson Porozo

Jackson Porozo bao nhiêu tuổi?

Jackson Porozo bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Một số nguồn tin cho rằng Jackson Porozo sinh ngày 4 tháng 8 năm 2000. Jackson Porozo năm nay 23 tuổi. Đối với Jackson Porozo, anh ấy đã được sinh ra.

Sinh nhật Ngày 4 tháng 8 năm 2000
Tuổi 23
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao, cân nặng của Jackson Porozo

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Jackson Porozo nặng 84 kg và cao 1,92 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mái tóc đen của cô tương phản với mái tóc nâu. mắt. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1m92
Cân nặng 84kg
Mắt Màu nâu.
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Jackson Porozo

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Chuyên mục này sẽ cập nhật đến người xem về lễ tốt nghiệp của Jackson Porozo.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Jackson Porozo

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Jackson Porozo. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Ngày 09-10-2019 trong trận gặp Bolivia, Jackson Porozo đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí Hậu vệ. 14 là con số trên áo đấu của Jackson Porozo. Jackson Porozo trước đây từng đại diện cho Boavista với tư cách cầu thủ. Nhưng hiện tại, anh ấy đang chơi ở Troyes.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Jackson Porozo sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến của huấn luyện viên Ecuador tham dự World Cup đã được công bố và Jackson Porozo có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Jackson Porozo

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Jackson Porozo. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Jackson Porozo là 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Jackson Porozo

Jackson Porozo Dating là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Jackson Porozo cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để không bỏ lỡ thông tin lịch thi đấu đầy đủ và mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *