Tiểu Sử Tay Chơi Fedor Holz – Tay Chơi Poker Chuyên Nghiệp Người Đức

Khi nhắc đến những tay chơi poker chuyên nghiệp giỏi nhất thế hệ trẻ thì Feder Holz chắc chắn cần phải nhắc đến. Mặc dù chưa đầy ba mươi tuổi nhưng người chơi poker người Đức này đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới poker. Hãy cùng khám phá tiểu sử tay chơi Fedor Holz cùng những thông tin liên quan ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử tay chơi Fedor Holz

Theo tin tức từ 8kbet, Fedor Holz sinh ngày 25 tháng 7 năm 1993 tại Saarbrücken, Đức. Mặc dù tuổi thơ của anh không phải là điều tốt đẹp nhất nhưng anh đã không để điều đó xảy đến với mình và tiếp tục theo học ngành tin học tại một trường đại học.

Trong những năm đại học, anh đã gặp một số người sống cuộc đời bằng số tiền họ thắng được khi chơi bài poker. Vì họ mà anh ấy bắt đầu có hứng thú với trò chơi này – anh ấy biết rất ít về nó nên đã thua trong vài ván đầu tiên chơi. Tuy nhiên, điều đó không làm anh nản lòng – hoàn toàn ngược lại, nó khiến anh có động lực học trò chơi hơn. Anh ấy say mê với nó đến mức quyết định rời trường đại học hoàn toàn để tập trung vào sự nghiệp poker của mình.

Khi bước sang tuổi 18, anh quyết định cho poker trực tuyến một cơ hội vì anh muốn cải thiện nhanh nhất có thể – và nhờ có tùy chọn chơi nhiều bàn cùng lúc, anh có thể thấy rõ hơn những gì mình cần phải làm. Nhân vật trực tuyến của anh ấy được đặt tên là “CrownUpGuy” và trong thời kỳ chơi poker trực tuyến của mình, Fedor Holz đã giành được một số tiền đáng kể. Tuy nhiên, không phải poker trực tuyến đã tạo nên tên tuổi của anh trong ngành poker, mặc dù nó chắc chắn đã giúp anh bắt đầu sự nghiệp.

Fedor Holz: A Poker Player Like No Other - Natural8 Blog | Natural8

Sự nghiệp poker của Fedor Holz

Fedor Holz trở nên nổi tiếng vào năm 2014 khi anh đấu với một số người chơi poker giỏi nhất thế giới trong Giải vô địch thế giới PokerStars của Sự kiện chính của Poker trực tuyến và giành được số tiền khổng lồ 1,3 triệu đô la.

Sau đó, anh ấy chuyển sang chơi poker trực tiếp, điều này không hề dễ dàng vì anh ấy phải học cách chơi trực tiếp và giữ nguyên tư thế poker để không tạo lợi thế cho đối thủ của mình. Một lần nữa, nó lại cho anh động lực để trau dồi kỹ năng của mình. Khi anh ấy bắt đầu tham gia giải đấu World Series of Poker đầu tiên, một trong những giải đấu cao cấp của poker, anh ấy đã giành được vị trí thứ ba trong Giải vô địch Hold’em 6 tay 6 tay trị giá 10.000 đô la và thứ 25 trong Sự kiện chính của giải đấu.

Nguồn tin tham khảo của những người chơi nổ hũ 8kbet cho biết, anh tiếp tục giành chiến thắng trong một số giải đấu poker khác, chẳng hạn như World Poker Tour Alpha8 LasVegas, trong đó anh đã giành được hơn 1,5 triệu đô la, World Poker Tour Super High Roller ở Philippines, nhờ đó anh đã mang về nhà hơn 3 triệu đô la, PokerStars Caribbean Adventure , European Poker Tour, Aussie Millions hay Super High Roller Bowl trị giá 300.000 đô la, trong đó anh đứng thứ hai và tăng tài khoản ngân hàng của mình chỉ hơn 3,5 triệu đô la, cùng một số giải khác.

Phải đến năm 2016, Fedor Holz mới giành được chiếc vòng tay World Series of Poker (WSOP) đầu tiên của mình. Anh ấy đã thi đấu với Dan Smith ở giải High Roller for One trị giá 111.111 đô la với số tiền vượt trội là 4.981.775 đô la. Ngay sau đó, anh đã giành chiến thắng trong sự kiện EPT High Roller diễn ra ở Barcelona, kiếm được gần 1,5 triệu USD.

Những thành công của anh ấy trong trò chơi poker trực tiếp không phải là những thành công duy nhất, vì trong suốt sự nghiệp chơi poker trực tiếp của mình, anh ấy cũng đã giành chiến thắng trong một số sự kiện trực tuyến, khẳng định vị trí “CrownUpGuy” là một trong những cái tên quen thuộc trong thế giới trực tuyến.

Fedor Holz sau khi nghỉ hưu và sự trở lại

Sau nghỉ hưu

Với số giải đấu poker mà Feder Holz đã thắng và số tiền thắng poker mà anh ấy mang về nhà trong một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy muốn tiếp tục chơi poker toàn thời gian ít nhất là trong vài năm nữa (hoặc nhiều thập kỷ). Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra, và anh ấy đã gây chấn động thế giới poker khi tuyên bố từ giã trò chơi này để tập trung vào những việc khác.

Nhưng chúng tôi xin nói rõ rằng – Feder Holz không ngừng chơi bài poker một cách chuyên nghiệp. Thay vào đó, anh ấy chỉ dành ít thời gian hơn cho nó để có thể tập trung vào một khía cạnh khác của trò chơi trên bàn này. Anh ấy đã mở một trang web tên là Primed Mind, nơi cung cấp dịch vụ huấn luyện tư duy và cho người chơi poker thấy khía cạnh tinh thần của poker. Mặc dù được điều hành bởi một người chơi poker nhưng Primed Mind có thể bị lợi dụng bởi bất kỳ ai muốn học cách đối phó với căng thẳng, kiểm soát cảm xúc tốt hơn hoặc xây dựng tư duy tích cực.

Kể từ khi Primed Mind thành công, Feder Holz đã mở một doanh nghiệp khác – lần này có tên là The Pokercode. Đây là một trang web đào tạo poker chủ yếu tập trung vào những người muốn tham gia các giải đấu. Ngoài Holz, nó còn có những người chơi poker chuyên nghiệp khác, chẳng hạn như Matthias Eibinger hoặc Simon Ronnow, cung cấp cho người dùng những tài nguyên huấn luyện tốt nhất và các chuyên gia đã trải nghiệm trò chơi trực tiếp.

Sự trở lại

Mặc dù dành ít thời gian hơn cho trò chơi nhưng Fedor Holz không thể rời xa nó quá lâu và vào đầu năm 2017, anh đã quay trở lại đấu trường poker, tham gia và chiến thắng nhiều giải đấu poker hơn. Sự trở lại của anh ấy được bắt đầu bằng việc tham gia Aussie Millions. Chỉ vài tháng sau, anh đã giành được vị trí thứ hai trong Giải vô địch PokerStars diễn ra ở Ma Cao và mang về nhà 868.000 USD.

Fedor Holz, một trong những người chơi poker giỏi nhất của Đức thuộc thế hệ trẻ, đã mang về giải thưởng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại vào tháng 7 năm 2018, khi anh tham gia giải đấu poker Big One for One Drop. Anh ấy đã trả gần một triệu đô la để tham gia sự kiện này và đấu với Justin Bonomo, nhưng điều đó chắc chắn xứng đáng nếu xét đến kết quả. Dù không giành chiến thắng nhưng cuối cùng anh vẫn mang về hơn 6 triệu USD.

Vậy là bài viết đã tổng hợp thông tin tiểu sử tay chơi Fedor Holz và sự nghiệp của anh. Không thể phủ nhận rằng Fedor Holz là một trong những cái tên quen thuộc trong thế giới poker trực tiếp và trực tuyến, với số tiền thắng poker vượt quá 30 triệu USD. Mong rằng bài viết này thực sự thú vị và hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *