William Troost-Ekong Là Ai? Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Nigeria

William Troost Ekong là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi cho câu lạc bộ Super League Hy Lạp PAOK và đội tuyển quốc gia Nigeria. Giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy tính đến năm 2023 ở mức ấn tượng là 5 triệu USD. Cầu thủ này sinh ra ở Hà Lan với mẹ là người Hà Lan và bố là người Nigeria, khiến anh đủ điều kiện chơi cho cả hai quốc gia. Ekong bắt đầu sự nghiệp khi còn trẻ với Fulham và Hotspur ở Anh, sau đó chuyển đến Bỉ, nơi anh gia nhập KAA Gent và được cho câu lạc bộ Na Uy FK Haugesund mượn cùng năm. Hãy cùng tìm hiểu thông tin để trả lời cho câu hỏi William Troost-Ekong là ai được chúng tôi tham khảo từ các bạn thích xem bóng đá qua bài viết sau đây nhé !

William Troost-Ekong là ai?

Họ và tên William Paul Toost-Ekong
Tuổi 30 tuổi
Chiều cao 1,91m
Nơi sinh Haarlem, Hà Lan
Ngày sinh Ngày 1 tháng 9 năm 1993
Quốc tịch Hà Lan/Nigeria
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Tiền thắng bóng đá
Tình trạng hôn nhân Đã cưới

Giá trị ròng của William Troost Ekong

Giá trị tài sản ròng của William vào năm 2023 ước tính là 5 triệu USD dựa trên thu nhập của anh ấy. Mức lương của cầu thủ tại câu lạc bộ Greek Super League PAOK ước tính khoảng 1 triệu USD khi anh ký hợp đồng 4 năm với câu lạc bộ.

William Troost-Ekong Age and Net Worth - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Trước đây anh chơi cho Bursaspor, nơi anh kiếm được số tiền 40.000 USD mỗi năm trước khi gia nhập câu lạc bộ Udinese, nơi anh kiếm được mức lương 64.000 USD. Hiệu suất của anh ấy ngày càng tốt hơn và tiền lương của anh ấy cũng vậy và theo thời gian, giá trị tài sản ròng của anh ấy cũng sẽ tăng lên.

Cuộc sống riêng tư của William Troost Ekong

William Troost-Ekong sinh ra ở Haarlem, Hà Lan vào ngày 1 tháng 9 năm 1993, với cha là Ekong, người Nigeria và mẹ là Eleanore Troost, một phụ nữ Hà Lan. Người chơi có hai anh chị em, một chị gái tên Emily và một anh trai tên Everest. Troost-Ekong lớn lên ở Haarlem và theo học trường Cao đẳng Anh-Âu Hockerill ở Anh. Anh bắt đầu sự nghiệp trẻ của mình với Fulham và Tottenham Hotspur trước khi chuyển đến Bỉ để gia nhập KAA Gent.

Anh cũng chơi cho câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Bursaspor, câu lạc bộ Ý Udinese và sau đó là Watford. Với cha là người Nigeria, Ekong đủ điều kiện chơi cho đội tuyển quốc gia và đại diện cho họ trên trường quốc tế tại Thế vận hội Mùa hè 2016 và Cúp bóng đá châu Phi 2019. Người chơi là một tín đồ Cơ đốc giáo tuân theo niềm tin tôn giáo của mình. Anh kết hôn với Bambi Ekong, một nữ doanh nhân người Nigeria và cặp đôi này may mắn có được một cậu con trai Oscar. Từ khi còn thiếu niên, anh đã đam mê quyền anh và thường xuyên tập luyện môn thể thao này. Anh ấy là một nhà từ thiện tham gia vào một số sáng kiến từ thiện, bao gồm Quỹ Troost-Ekong chuyên cung cấp các cơ hội giáo dục và thể thao ở Nigeria. Anh ấy cũng là một người hâm mộ Arsenal và mong muốn của anh ấy là một ngày nào đó được chơi cho câu lạc bộ.

Sự nghiệp bóng đá của William Troost Ekong

William Troost-Ekong là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan gốc Nigeria, chơi ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Hy Lạp PAOK và đội tuyển quốc gia Nigeria. Cầu thủ này bắt đầu sự nghiệp khi còn trẻ với Fulham và sau đó là Tottenham Hotspur trước khi chuyển đến Bỉ để gia nhập KAA Gent.

William Troost-Ekong Age and Net Worth - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Sau đó, cầu thủ này gia nhập câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Bursaspor theo hợp đồng 3 năm. Năm sau, anh gia nhập câu lạc bộ Ý Udinese theo hợp đồng 4 năm và chơi trong hai mùa giải. Hậu vệ này sau đó gia nhập câu lạc bộ Anh Watford theo hợp đồng 4 năm. Troost đã đại diện cho Nigeria ở cấp độ quốc tế. Anh là thành viên của đội tuyển Nigeria đã giành huy chương đồng tại Thế vận hội Mùa hè 2016.

Anh cũng là thành viên của đội tuyển Nigeria lọt vào bán kết Cúp các quốc gia châu Phi 2019. Anh đại diện cho họ ở Hà Lan ở cấp độ dưới 19 và dưới 20 tuổi, nhưng đã chọn chơi cho Nigeria gặp Hà Lan. Trong Cúp bóng đá châu Phi 2021 bị trì hoãn do đại dịch COVID-19, Ekong đã chỉ huy Super Eagles và có tên trong đội hình xuất sắc nhất của nhóm nghiên cứu kỹ thuật của giải đấu vòng bảng.

Câu hỏi thường gặp

  • Anh ấy bao nhiêu tuổi? – 30 tuổi
  • Giá trị ròng của anh ấy vào năm 2023 là bao nhiêu? – 5 triệu đô la
  • Hiện tại anh ấy đang chơi cho câu lạc bộ nào? – Câu lạc bộ Super League Hy Lạp PAOK
  • Niềm tin tôn giáo của anh ấy là gì? – Kitô giáo
  • Anh ấy đã kết hôn chưa? – đã kết hôn.

Trên đây là tất cả thông tin có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi William Troost-Ekong là ai mà chúng tôi tổng hợp được từ xoilac. Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *